Camera đọc biển báo giao thông trên xe Ford là gì?

Có thể quan tâm

Camera đọc biển báo giao thông trên xe Ford là gì? Nhiều chủ xe muốn lắp đặt sản phẩm này cho xế yêu của mình nhưng lại thắc mắc rằng là không biết sản phẩm này là gì và có những tính năng gì, thì hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với bạn đọc một số thông tin về sản phẩm.


Camera đọc biển báo giao thông trên xe Ford là gì?

Camera đọc biển báo giao thông trên xe Ford là một camera chuyên dụng được lắp đặt trên kính lái của xe Ford hỗ trợ tài xế nhận diện các biển báo giao thông trong quá trình di chuyển trên đường. Camera này được phân phối chính hãng của Ford, có đầy đủ tem kiểm định sản xuất nên bạn không cần lo lắng khi lắp đặt thiết bị này.

Nguyên lý hoạt động của camera đọc biển báo giao thông trên xe Ford

Camera đọc biển báo giao thông trên xe Ford hoạt động bằng chính camera chuyên dụng này, nó có thể phát hiện tất cả các biển báo có trên đường nhưng chỉ hiển thị trên màn hình ODO chủ yếu các biển báo quan trọng như cấm vượt, giới hạn tốc độ,…

Mặc dù vậy nhưng khi bạn cho xe di chuyển với tốc độ cao mà biển báo bị che khuất bởi cây hay bất cứ vật thể nào thì rất có thể camera đọc biển báo giao thông trên xe Ford sẽ không nhận diện được. Khi đó bạn cần phải thực sự chú ý về các biển báo trên đường di chuyển, không nên phụ thuộc quá nhiều vào thiết bị này vì đó chỉ là công cụ hỗ trợ mà thôi.

Công dụng

 • Camera đọc biển báo giao thông trên xe Ford mang lại nhiều công dụng đem đến nhiều lợi ích cho người sử dụng.
 • Hỗ trợ tài xế khi đi những cung đường mới có gắn các biển báo.
 • Giảm thiểu các tai nạn có thể xảy ra khi xe có thể đi sai quy định của đường.
 • Và đặc biệt là giúp bạn tránh bị cảnh sát giao thông hỏi thăm khi không nhìn thấy va tuân thủ theo các biển báo có trên đường.

Những ưu điểm tuyệt vời

 • Có thể hoạt động tốt trong nhiều loại thời tiết khác nhau.
 • Hoạt động bình thường khi trời tối.
 • Được thiết kế để chịu đựng nhiệt độ không ổn định, tránh được ẩm mốc.
 • Tốc độ nhận diện biển báo nhanh và hiển thị rõ nét, chính xác trên màn hình ODO trước mặt tài xế.

Những dòng xe nào có thể lắp đặt camera đọc biển báo giao thông trên xe Ford?

Những dòng xe dưới đây được sản xuất từ năm 2015 là đều có thể lắp đặt và sử dụng camera đọc biển báo giao thông trên xe Ford một cách dễ dàng:

Xe bán tải:

 • Ford Ranger Raptor.
 • Ford Ranger Wildtrak 1 cầu bản thiếu.

Xe SUV:

 • Everest bản thiếu.

Chỉ những dòng xe này mới có thể lắp đặt camera đọc biển báo giao thông vì với những dòng xe cũ hơn sẽ không được trang bị những tính năng cần thiết trên hệ thống nên không thể sử dụng được. Ngoài ra để có thể sử dụng camera đọc biển báo giao thông trên xe Ford một cách mượt mà bạn cần phải trang bị hệ thống SYNC 3 mới nhất cho người bạn đồng hành của mình.

Các bước lắp đặt camera đọc biển báo giao thông trên xe Ford

Bước 1: Kiểm tra hệ thống của xe xem có phù hợp để lắp đặt và sử dụng camera đọc biển báo giao thông trên xe Ford hay không.

Bước 2: Các kỹ thuật viên sẽ tiến hành lắp đặt camera này trên kính lái của xe. Bạn hãy yên tâm vì camera này chỉ chiếm một phần nhỏ trên kính lái mà không làm giảm tầm nhìn của bạn được.

Bước 3: Xế yêu của bạn sẽ được kết nối với máy tính cá nhân chứa phần mềm chuyên dụng FORScan để chuyên gia ghép nối và kích hoạt camera đọc biển báo giao thông trên xe Ford cùng với hệ thống của xe.

Bước 4: Sau khi quá trình lắp đặt hoàn tất, bạn có thể trải nghiệm camera này ngay lập tức để có thể cảm nhận ưu điểm tuyệt vời mà thiết bị này đem lại.

Xem tiếp: Tổng quan về màn hình Tesla Android cho xe ô tô

Đăng nhận xét

0 Nhận xét