Camera hành trình A38 cho xe ô tô

Có thể quan tâm

Camera hành trình A38 là dòng camera hành trình có thiết kế hoàn toàn mới mẻ cho xe ô tô. Sản phẩm đã đột phá cùng với những tính năng mạnh mẽ giúp các chủ xe lái xe một cách an toàn.

Đặc biệt hơn A38 còn được tích hợp sẵn công nghệ cảm biến Sony 335 Starvis. Cảm biến này có khả năng thu nhận ánh sáng trong các môi trường thiếu sáng, điều này sẽ cho ra hình ảnh chất lượng gần với hình ảnh thực tế ban ngày trong điều kiện buổi tối. Chất lượng hình ảnh gần tới phạm vi hồng ngoại, trong khi cái dải màu của vật thể được tái tạo gần như đầy đủ.

Những tính năng nổi bật của camera hành trình A38

Ghi hình trước sau cho chất lượng hình ảnh siêu sắc nét

Để nói về chất lượng hình ảnh mà A38 ghi lại được thì chỉ có một từ, đó là “ĐỈNH”. Bởi chiếc camera hành trình này sở hữu hệ thống camera kép, ghi hình trước và sau xe với độ phân giải lên tới 4K + Full HD 1080P. Đi kèm công nghệ cảm biến hình ảnh cao cấp Sony 335 Starvis. Giúp ghi hình ổn định trong môi trường thiếu sáng.

Theo đó, A38 sẽ có thể tự động thu nhận ánh sáng trong các môi trường thiếu sáng để cho ra những hình ảnh có chất lượng gần với hình ảnh thực tế được chụp vào ban ngày. Chất lượng hình ảnh mà A38 ghi lại được lúc này được đánh giá gần tới phạm vi hồng ngoại, với các dải màu của vật thể được tái tạo gần như đầy đủ.

Bên cạnh đó, mắt camera sau còn có cả thang chia vạch để đảm nhận luôn chức vụ của một chiếc camera lùi chuyên nghiệp. Giúp người dùng có thể dễ dàng quan sát và thực hiện các thao tác dừng đỗ xe an toàn.

Màn hình cảm ứng cao cấp – Thao tác dễ dàng

Camera hành trình ô tô  A38 được trang bị màn hình cảm ứng IPS chống lóa rộng 3 inch. Giúp người dùng không chỉ dễ dàng quan sát được video hành trình mà còn đem tới quá trình thao tác, sử dụng thiết bị một cách thuận tiện nhất. A38 có kích thước gọn nhẹ với thiết kế hiện đại mà sang trọng. Chắc chắn sẽ giúp nâng tầm không gian nội thất xế yêu của bạn.

Cảnh báo biển báo giao thông chính xác – nhanh chóng

Với những dữ liệu giao thông mà Navitel thu thập được từ thực tế. Cùng với chức năng Traffic Sign Recognition System -TSRS (Chức năng đọc các biển báo tốc độ bằng số thiết kế theo chuẩn thế giới). Camera hành trình cao cấp A38 có thể nhận diện và cảnh báo được nhiều dạng biển báo giao thông như:

  • Cảnh báo tốc độ xe chạy.
  • Cảnh báo khi xe di chuyển ra/vào khu dân cư.
  • Cảnh báo khi xe chuẩn bị lên/xuống cầu.
  • Cảnh báo khi xe di chuyển tới khu vực đường giao nhau với đường sắt (có rào cấm).
  • Cảnh báo camera giám sát giao thông.
  • Cảnh báo biển báo tốc độ giao thông hiển thị theo tiêu chuẩn thiết kế bằng lời nói tiếng Việt.

Kết nối WIFI nội bộ giúp xem lại dữ liệu hành trình dễ dàng

Là một chiếc camera hành trình thông minh, nên khi sử dụng A38, người dùng sẽ có khả năng kết nối Wifi nội bộ và cập nhật Firmware trực tiếp trên điện thoại một cách nhanh chóng. Để từ đó có thể trực tiếp xem được dữ liệu hành trình xe một cách dễ dàng.

Cảm biến cử chỉ siêu nhạy bén chỉ với một động tác

Với cảm biến cử chỉ siêu nhạy bén. Camera hành trình xe A38 có thể tự động thực hiện các thao tác như:

  • Khóa video ghi hình.
  • Chụp ảnh.
  • Chuyển sang camera sau.

Chắc hẳn khi tham gia giao thông, Quý khách đã gặp không ít tình huống giao thông “dở khóc dở cười” bởi những cá nhân ý thức kém, lái ẩu, chứ chưa nói tới những vụ va chạm và tai nạn nghiệm trọng. Nhìn nhận vào thực trạng đó, tự chúng ta nên có cho mình những giải pháp để bảo vệ bản thân cũng như phương tiện. Và camera hành trình chính là một trong những thiết bị đem tới giải pháp hỗ trợ lái xe an toàn hàng đầu hiện nay mà bạn nên tham khảo.

Ở bài viết lần này, camera hành trình A38 với hệ tính năng hỗ trợ lái xe thông minh của mình. Chắc chắn sẽ giúp Quý khách có được những lộ trình di chuyển không những an toàn mà còn ngập tràn những điều thú vị khác.

Xem tiếp: Trầm trồ với sự sang trọng đến từ Genesis GV80 2021

Đăng nhận xét

0 Nhận xét