Camera hành trình K12 ghi hình trước và sau

Có thể quan tâm

Camera hành trình K12 ghi hình trước và sau là thiết bị thông minh hơn rất nhiều so với một chiếc máy quay thông thường khác. Với tính năng độc đáo duy nhất trên thị trường ghi hình video cùng lúc trước và sau Full HD chung một khung hình, ghi hình siêu rõ nét cả ngày và đêm, thấy rõ biển số xe của phương tiện di chuyển phía trước. Ghi hình với thông tin tốc độ trực tiếp trên video. Ngoài ra còn có thể xem lại video với bản đồ để biết xe đang di chuyển trên cung đường nào.

Những tính năng nổi bật

Ghi hình Full HD ở cả 2 mắt ghi hình trước và sau

Camera hành trình 2 mắt K12 là sản phẩm công nghệ mới với chức năng chính là quay video có độ phân giải Full HD. Thông thường mọi người đều nghĩ rằng camera hành trình chỉ có thể ghi hình ở phía trước nhưng với K12 thì mọi thứ đã thay đổi. Các nhà sản xuất đã tích hợp thêm một camera ghi hình phía sau. Nó sẽ cùng một lúc hoạt động với mắt ghi hình trước. Nhờ đó mà người sử dụng có thể chọn chế độ xem cả hai khung hình cho 2 camera. Với chức năng này bạn hoàn toàn có thể kiểm soát tốt hơn giao thông phía sau xe để đảm bảo lái xe an toàn hơn.

Góc quay rộng – Tích hợp cảm biến chuyển động

Thiết bị giám sát hành trình này có góc quay rất rộng lên đến 1700. Tích hợp cảm biến chuyển động vì vậy khi có người hoặc vật chuyển động phía trước xe thì camera sẽ bắt đầu quay. Chức năng tùy chọn này được sử dụng rất nhiều khi bạn dừng đỗ xe trong thời gian dài. Vừa tiết kiệm pin, vừa đảm bảo sự an toàn cho xe.

Tích hợp chíp định vị GPS

Tương tự như camera hành trình x9, K12 cũng được tích hợp chip GPS giúp bạn có thể định vị được vị trí trên bản đồ. Từ đó khi bạn đi sai đường camera cũng có thể phát ra tín hiệu cảnh báo. Đặc biệt trong quá trình di chuyển nếu bạn đi lệch làn đường cho phép, thiết bị cũng sẽ nhắc nhở bạn.

Cảnh báo giao thông thông minh

Cảnh báo va chạm

K12 cũng được tích hợp khả năng cảnh báo khi chiếc xe của bạn có nguy cơ va chạm với các xe khác. Khi quay phim thiết bị này có khả năng phân tích một cách chính xác khoảng cách của xe với những vật xung quanh. Bằng những tính toán hết sức tinh vi căn cứ vào những phương trình toán học. K12 hoàn toàn có thể biết được khi nào thì chiếc xe của bạn rơi vào tình huống nguy hiểm để đưa ra cảnh báo kịp thời.

Màn hình hiển thị sắc nét

Màn hình hiển thị của camera hành trình xe K12 này có kích thước là 3 inch. Vì vậy bạn có thể theo dõi trực tiếp video quay được trên màn hình này một cách rõ ràng và sắc nét. Bên cạnh đó thiết bị còn có khả năng kết nối với màn hình DVD để xem với màn hình to hơn qua cổng AV – OUT.

Cảnh báo khoảng cách

K12 được tích hợp tính năng cảnh báo khoảng cách, bằng cách phân tích hình ảnh, tính toán khoảng cách với xe đang di chuyển phía trước. Camera sẽ báo âm thanh nhắc nhở tài xế nếu lái xe quá gần so với khoảng cách an toàn để tránh gây tai nạn đáng tiếc (tính năng này hoạt động khi tốc độxe trên 20km/h).

Một số tiện ích quan trọng

Với thiết bị này, chiếc xe cá nhân của bạn sẽ trở nên hiện đại hơn bao giờ hết. Và trong những tình huống gặp tai nạn, hoặc tình cờ ghi được những tai nạn bên đường thì video được lưu giữ hoàn toàn được các nhà pháp lý chấp nhận trong quá trình điều tra liên quan đến tai nạn đó. Điều này giúp bạn có thể yên tâm hơn khi đi trên đường vì bạn hoàn toàn có thể giải thích được nếu một phương tiện khác đâm vào xe bạn.

Xem tiếp: Toyota Vios GR-S 2021 với nội ngoại thất đậm chất thể thao

Đăng nhận xét

0 Nhận xét