Camera hành trình ô tô Navicom T128

Có thể quan tâm

Camera hành trình ô tô Navicom T128 sử dụng chip cao cấp Novateck của Đài Loan cho cấu hình mạnh mẽ, cung cấp những tính năng thông minh và hiện đại nhất giúp bạn có trải nghiệm lái xe tuyệt vời.

Những tính năng nổi bật của camera hành trình Navicom T128

Camera hành trình ghi hình trước và sau xe sắc nét

Navicom T128 sở hữu hệ thống mắt camera ghi hình kép siêu chân thực, siêu sắc nét, với độ phân giải lần lượt là Full HD 1080P (mắt ghi hình trước) và HD 720P (mắt ghi hình sau).

Camera sau kiêm camera lùi chuyên nghiệp khi bạn về số R (số lùi). Hỗ trợ người dùng dễ dàng hơn trong các thác tác lùi, đậu đỗ xe an toàn.

Góc quay rộng – Hạn chế tối đa điểm mù

Camera hành trình ô tô Navicom T128 có góc quay rộng lên tới 170 độ, bao quát toàn cảnh với độ phân giải Full HD 1080P ở camera trước và HD 720P ở camera sau, cho bạn những hình ảnh sắc nét, chân thực. Giúp bạn thuận tiện theo dõi hành trình cũng như lùi xe trong các bãi đỗ một cách dễ dàng, ghi hình toàn cảnh phía trước và sau xe. Hạn chế tối đa những điểm mù mà người dùng vẫn thường hay gặp phải khi sử dụng xe hơi.

Màn hình IPS rộng 4.0 inch

Với màn hình IPS rộng 4.0 inch thiết bị cho phép hiển thị hình ảnh chuẩn chỉnh, sắc nét đến từng chi tiết. Người dùng nhờ đó có thể dễ dàng theo dõi tất cả những hình ảnh được truyền về từ 2 camera.

Trông xe – Bảo vệ file khi xe gặp sự cố

Nhờ được trang bị cảm biến rung động, nên Navicom T128 còn có khả năng khóa file video khi xe gặp các sự cố như va chạm hoặc tai nạn giao thông.

Bên cạnh đó với khả năng ghi hình rõ nét vào ban đêm cùng chức năng trông giữ xe được tích hợp kèm theo. Navicom T128 còn giúp bạn an tâm hơn về độ an toàn của phương tiện.

Sở hữu cấu hình mạnh mẽ

Tuy nằm trong phân khúc camera hành trình giá rẻ, những Navicom T128 vẫn được trang bị chip Novateck cao cấp từ Đài Loan, cho cấu hình mạnh mẽ. Hoạt động bền bỉ ổn định theo thời gian, hỗ trợ ghi hình vòng lặp và ghi đè khi thẻ nhớ đầy.

Hỗ trợ nối dây lên đến 35m

Ngoài các dòng ô tô thông thường, camera hành trình Navicom T128 còn có thể lắp đặt trên nhiều phương tiện vận tải khác như xe tải, xe bus, xe khách… nhờ khả năng hỗ trợ nối dây dài lên tới 35m. Do đó, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề dây quá ngắn khi lắp đặt thiết bị trên những loại phương tiện trên.

Thông số cơ bản

  • Màn hình 4.0″ IPS.
  • Camera trước cho độ phân giải Full HD 1080P, camera sau HD 720P.
  • Góc quay 170 độ.
  • Cảm biến rung động khóa file bảo vệ, hỗ trợ thiếu sáng tốt.
  • Hỗ trợ nối dây lên đến 35m.
  • Chip cao cấp Novateck của Đài Loan.

Hỗ trợ nối dây lên đến 35m phù hợp cho nhiều loại xe như xe tải, xe buýt, xe con, bạn không cần lo lắng về vấn đề dây quá ngắn gây khó khăn trong khâu lắp đặt.

Xem tiếp: Chế độ vận hành và độ an toàn của Hyundai Santafe 2021

Đăng nhận xét

0 Nhận xét