Camera hành trình Xiaomi 70Mai A800 tầm nhìn kép cực nét

Có thể quan tâm

Camera hành trình Xiaomi 70Mai A800 chính là sản phẩm đem đến cho bạn những chức năng như: ghi hình 2 mắt, đẹp và cao cấp, nhỏ gọn, độ Nét cao 4K….Đây là một phiên bản nâng cấp mới nhất hiện nay, trang bị không thể thiếu khi trang bị xe hơi cho bạn.

Những tính năng nổi bật của camera hành trình Xiaomi 70mai A800

Ghi hình kép 4K

  • Camera trước: 4K UHD (3840 x 2160P).
  • Camera sau: Full HD (1080P).

Cùng góc quay rộng lên tới 140 độ và nhiều công nghệ hỗ trợ ghi hình cao cấp khác đi kèm. Thiết bị sẽ đem tới cho người dùng những trải nghiệm chân thực nhất về hình ảnh, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Giới chuyên môn đánh giá rất cao chất lượng hình ảnh và video hành trình ở A800. Và ví von độ sắc nét đó tương đương như chất lượng hình ảnh ở các rạp chiếu phim cao cấp hiện nay.

Màn hình HD rộng 3 inch

Camera hành trình 70mai A800 được trang bị màn hình HD rộng 3 inch. Cho chất lượng hiển thị hình ảnh với độ sắc nét cao. Từ đó, người dùng có thể dễ dàng quan sát môi trường xung quanh xế yêu của mình.

Với công tắc một nút, việc sử dụng và thao tác trên thiết bị cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng duy nhất một thao tác nhấn khi cần chuyển đổi chế độ xem phía trước và phía sau.

Hệ thống hỗ trợ lái xe an toàn ADAS

Là một trang bị an toàn cho xe hơi, camera hành trình Xiaomi 70mai A800 không thể nào thiếu đi hệ thống hỗ trợ lái xe an toàn ADAS. Hệ thống này sẽ tự khởi động theo xe. Và đồng thời hỗ trợ bạn trên mọi hành trình với các cảnh báo chệch làn đường và va chạm phía trước. Giúp bạn tránh được những vụ tai nạn giao thông không đáng có.

Chế độ giám sát bãi đậu xe

Không chỉ giúp tài xế có được những chuyến đi an toàn. Ở Xiaomi 70mai A800 còn có thêm chế độ giám sát bãi đậu xe, giúp chủ phương tiện có được giải pháp bảo vệ xe an toàn 24/24.

Theo đó, chế độ giám sát bãi đậu xe trên thiết bị sẽ được kích hoạt khi xe đỗ. Và lúc này, hệ thống cảm biến trọng lực 3 trục tích hợp bên trong thiết bị sẽ hoạt động, để có thể phát hiện những va chạm trong khi đỗ xe và tự động kích hoạt chức năng ghi hình, để ghi lại sự kiện.

Khi bạn quay trở lại xe, 70mai A800 sẽ nhắc bạn kiểm tra video trước đó đã ghi lại được. Để bạn có thể xử lý kịp thời vụ tai nạn với những bằng chứng cụ thể và rõ ràng nhất.

Kết nối WIFI – Ghi hình vòng lặp – Tích hợp GPS

Nỗi lo thẻ nhớ đầy khi sử dụng camera hành trình của bạn sẽ được xóa tan, khi sử dụng Xiaomi 70mai A800. Bởi thiết bị này đã được trang bị thêm tính năng ghi đè, và ghi hình vòng lặp. Trong những trường hợp xảy ra va chạm hoặc tai nạn giao thông. Bằng chứng video sẽ được ghi lại và sau đó được bảo mật an toàn khỏi bị ghi đè hoặc xóa bỏ.

Việc kết nối WIFI ở A800 sẽ giúp người dùng có thể dễ dàng truyền tải dữ liệu hình ảnh, video hành trình từ camera hành trình về thiết bị điện thoại thông minh của mình. Hay chia sẻ trực tiếp lên Facebook, Youtube, Zalo… một cách nhanh chóng.

Chip GPS cao cấp, được tích hợp bên trong thiết bị sẽ giúp bạn có được những thông tin cụ thể về xe như: Vị trí xe; Tốc độ xe chạy; Tọa độ của xe…

Xem tiếp: Độ xe ô tô có những loại nào được ưu chuộng hiện nay?

Đăng nhận xét

0 Nhận xét