Công thức Eat Clean với thực đơn kèm trứng đơn giản ngon miệng

Có thể quan tâm

Trứng là loại thực phẩm không thể bỏ qua trong thực đơn Eat Clean của những bạn muốn giảm cân giữ dáng. Với các công thức sau đây sẽ giúp bạn tiến hành Eat Clean với thực đơn kèm trứng đơn giản ngon miệng.


Bánh mì nướng ăn kèm trứng và quả bơ

Khi Eat Clean các bạn chỉ cần thay thế bánh mỳ trắng với bánh mỳ đen, bánh mỳ nguyên cám và giữ nguyên công thức bình thường là được.

Công thức: 1 thìa cà phê dầu oliu, 4 quả trứng, 1 quả bơ nghiền, 4 miếng bánh mì nguyên cám nướng, 1 cốc rau mầm, muối, hạt tiêu.

Với công thức trên, các bạn có thể chia làm 4 khẩu phần ăn, mỗi khẩu phần chứa 247 calories.

Trứng và ớt chuông

Sự kết hợp của trứng và ớt chuông sẽ mang lại một bữa sáng đầy màu sắc, đầy vitamin và khoáng chất. Đặc biệt, món ăn này phù hợp với không chỉ bữa sáng mà còn cả với các bữa nửa buổi (brunch) với bạn bè ngày cuối tuần nữa đấy.

Công thức: 6 quả trứng, 2 quả ớt chuông đỏ, muối và hạt tiêu.

Để phần trình bày thêm đẹp mắt, các bạn thái ngang quả ớt chuông, mỗi lát dày khoảng 1cm để có thể đập trứng vào trong những phần ớt chuông đã thái.

Với công thức trên, các bạn có thể chia làm 6 khẩu phần ăn, mỗi khẩu phần ăn chứa 84 calories.

Trứng ốp lết với rau bina và nấm

Món trứng tráng này phù hợp với cả bữa sáng, bữa trưa và bữa tối. Trứng kết hợp với rau xanh và nấm không chỉ giúp món ăn thêm ngon miệng mà còn cung cấp cho bạn đầy đủ chất dinh dưỡng cho cả một ngày.

Công thức: 1 thìa canh dầu oliu, 220gr nấm mỡ thái lát, 170gr rau bina, 8 quả trứng, 1 nhánh cỏ xạ hương (thyme), muối và tiêu.

Với công thức trên, các bạn có thể chia làm 4 khẩu phần ăn, mỗi khẩu phần ăn chứa 244 calories.


Xem thêm: Eat Clean sẽ không hiệu quả nếu bạn mắc các lỗi sau đây

Đăng nhận xét

0 Nhận xét