Cú chuyển mình siêu ngầu của Mercedes-Benz E-Class 2021

Có thể quan tâm

Cú chuyển mình siêu ngầu của Mercedes-Benz E-Class 2021. Dòng xe này phiên bản nâng cấp có diện mạo mới hiện đại, cùng các công nghệ và trang bị an toàn hiện đại nhất.


Ngoại thất Mercedes-Benz E-Class 2021 hiếu chiến và cá tính

Đầu xe

Mercedes-Benz E-Class 2021 được “thẩm mỹ” lại khuôn mặt trong một hình hài khác biệt hơn trước. Đầu tiên là bộ lưới tản nhiệt không còn là các thanh ngang mà thay vào đó là họa tiết kim cương hoặc sọc dọc thể thao hơn tùy theo biến thể.

Mặt ca lăng của chiếc E-Class 2021 vẫn sử dụng khổ hình thang ở phía trước nhưng có chiều ngược lại, khác với bản E-Class đang bán tại Việt Nam. Đèn pha xe có thiết kế bo tròn ở các góc và chỉ nhọn ra ở phần đầu thay vì kiểu xếch lên cao như bản cũ.

Không chỉ vậy, hốc hút gió và bộ khuếch tán trung tâm của xe nhấn mạnh tính thể thao khi trải dài ra hết phần đầu và mở rộng theo phương ngang. Các họng gió mở to ra với các mảng ốp nhựa chạy xuyên qua như hình móng vuốt.

Thân xe không có quá nhiều thay đổi

Phần thân xe cũng không có quá nhiều thay đổi về vóc dáng khi chủ đạo vẫn là những đường gân nhất rõ ràng.  Bọc kính hậu được sơn đen cùng 3 màu sơn mới giúp E-Class hoàn thiện hơn trong lần nâng cấp này. Xe đứng trên dàn mâm thiết kế đa chấu 2 tone màu rất cá tính mà trước đây chỉ xuất hiện ở những bản độ hoặc dòng xe thể thao.

Đuôi xe

Ngoài đầu xe, phần đuôi của E-Class cũng có những điểm thay đổi đáng kể trong lối tạo hình. Đầu tiên là cụm đèn hậu LED pha trộn từ kiểu dáng của 2 mẫu xe dành cho giới trẻ A-Class và CLA. Hình dáng tam giác là của CLA và nhiều bóng LED với hình dáng góc cạnh là của A-Class.

Nội thất Mercedes-Benz E-Class 2021 sang trọng pha lẫn phá cách

Nhìn vào khoang lái của xe Mercedes E-Class 2021, điều đầu tiên mà khách hàng nhìn thấy là sự sang trọng nhưng vẫn điểm xuyến được sự phá cách thể hiện qua chiếc vô lăng.

Vô lăng kiểu mới

Xe không còn sử dụng kiểu vô lăng như đời cũ, thay vào đó, 3 chấu như thể các thanh ngang cùng đâm xuyên qua kèn xe. Hai chấu hướng 9 giờ và 3 giờ phủ nhựa bóng, nút bấm. Chấu hướng 6g phủ kim loại sẫm màu cùng đáy bằng thể thao.

Táp lô

Táp lô xe vẫn không thay đổi hình dạng khi vẫn vay mượn hơi thở của dòng xe S-Class với kiểu tạo hình dạng lượn sóng.

Bề mặt táp lô dùng da Artico cao cấp kết hợp ốp gỗ và đèn viền nội thất để bật lên sự sang trọng. Toàn bộ dàn ghế ngồi trên xe đều bọc da Nappa cao cấp với họa tiết kim cương.

Ghế ngồi Mercedes-Benz E-Class 2021 hiện đại

Đặc biệt, E-Class 2021 có một tính năng rất thông minh là khả năng thay đổi cấu trúc ghế ngồi. Tùy theo sự điều chỉnh của người dùng mà chế độ massage, nhạc và cả hệ thống đèn cũng có biến đổi tương ứng theo.

Xe còn tích hợp chương trình PowerNap tùy biến khi khách hàng nghỉ ngơi với 3 chế độ chuyển đổi tương thích là ru tài xế ngủ, trong khi ngủ và khi thức dậy.

Xem tiếp: Huyndai Kona 2022 trở lại với sự mạnh mẽ năng động

Đăng nhận xét

0 Nhận xét