Địa chỉ Sushi KO: 11 Hoa Phượng, Phường 2, Phú Nhuận

Có thể quan tâm

Bạn là cư dân thuộc Phường 2, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, bạn đang tìm cho mình một cửa hàng bán Sushi gần nhà?Nhà Ờ xin giới thiệu cho bạn Địa chỉ Sushi KO: 11 Hoa Phượng, Phường 2, Phú Nhuận. Cửa hàng nằm gần trục đường Phan Xích long, Phú Nhuận.

Thời gian mở cửa: 11:00 - 23:00

Mức giá: 80.000 - 300.000Quá xá vui mừng khi biết một trong những nhà hàng Sushi Neo mê đã mở thêm chi nhánh và còn gần Neo nữa chứ.

Chi nhánh bên Hoa Phượng tưng bừng khai trương còn Neo thì tưng bừng đi ăn, chất lượng tại Sushi KO là lí do vì sao Neo luôn luôn quay lại đây. Không gian bên Hoa Phượng rộng rãi, sang xịn mịn thích hợp để gặp gỡ đối tác hay hẹn hò, tụ tập bạn bè cho bữa sang chảnh.
Sushi và Sashimi tại đây thuộc hàng đỉnh chóp, đi đầu về tươi ngon sạch, đầu bếp tại KO chế biến món ăn ngon đẹp chỉnh chu thật sự. Từ đồ sống như: cá hồi cá ngừ cá tuyết, tới đồ chế biến như cơm cuộn, bò wagyu,... Đúng là tiền nào của nấy, không chê vào đâu cho được, ngọt chua mặn cay đủ đầy đúng tiêu chí mềm mọng. Bữa ăn nhìn sang chảnh như ngọc trinh ăn v đó nhưng do team Neo đi tận 10 người lận hihi

XEM TIẾP

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp trong quá trình SeeU.vn tư vấn báo giá dịch vụ SEO tổng thể:

1. Thời gian hợp đồng SEO bao lâu?

Thời gian triển khai dự án SEO từ cơ bản (3-6 tháng) đến tổng thể (8-12 tháng).

2. Tôi muốn thanh toán theo từng giai đoạn?

Có! SeeU.vn sẽ nhận chi phí theo từng giai đoạn của hợp đồng. Được chia ra theo giai đoạn:

- Mỗi tháng

- Mỗi quý

3. Bạn có công khai thông tin dự án của tôi?

Không! SeeU.vn không bao giờ công khai (public) dự án của khách hàng lên trên website, fanpage… trừ khi được sự chấp thuận từ khách hàng.

4. Bạn có nhận SEO cho một khách hàng cùng lĩnh vực của tôi?

Không! Để tránh bị lộ thông tin cũng như đạo đức nghề nghiệp SeeU.vn cam kết không nhận SEO cho hai doanh nghiệp làm cùng lĩnh vực một lúc.

5. Chúng tôi không biết dự tính ngân sách triển khai SEO?

Bạn không cần quá lo lắng, SeeU.vn sẽ hỗ trợ và tư vấn để giúp doanh nghiệp bạn lựa chọn ngân sách phù hợp, tiết kiệm nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách tối đa.

-----------------------

SeeU.vn - Để khách hàng luôn tìm thấy bạn

- Website: www.SeeU.vn

Đăng nhận xét

0 Nhận xét