Độ đèn cho xe ô tô Mitsubishi Outlander

Có thể quan tâm

Độ đèn xe ô tô Mitsubishi Outlander như thế nào? Ngoài chức năng tăng sáng thì nó còn giúp xe bạn tăng thêm tính thẩm mỹ, sang trọng và độc đáo.

Độ đèn Mitsubishi Outlander là gì?

Độ đèn xe ô tô nói chung hay độ đền xe Mitsubishi Outlander nói riêng là một phương thức thay thế các bóng đèn có trên xe thành các bóng đèn khác giúp tăng khả năng chiếu sáng cho xe đồng thời tăng:

 • Tính thẩm mỹ.
 • Tạo nên vẻ đẹp khác biệt.
 • Độc đáo so với các xe khác.

Vì sao bạn nên độ đèn Mitsubishi Outlander?

Trên các mẫu xe Mitsubishi Outlander, có một số dòng xe chỉ được trang bị bóng đèn Halogen nguyên bản có khả năng chiếu sáng không cao gây khó khăn trong quá trình di chuyển khiến người lái khó phát hiện các vật cản ở phía xa. Thêm nữa, hầu hết các bóng đèn Halogen nguyên bản này đều không có thời gian sử dụng tốt do đó bạn cần phải thay thế liên tục nếu phải sử dụng nhiều.

Do đó, việc độ đèn Mitsubishi Outlander là việc làm vô cùng cần thiết giúp bạn tăng khả năng chiếu sáng cho xe, đảm bảo an toàn khi di chuyển xe nhất là những nơi thiếu ánh sáng hoặc vào ban đêm.

Độ đèn pha

Đèn pha là một bộ phận quan trọng trên mỗi xe ô tô không chỉ là với xe Mitsubishi Outlander. Việc độ đèn pha xe Mitsubishi Outlander giúp xe có khả năng chiếu sáng tốt hơn so với các bóng đèn nguyên bản đồng thời tạo nên vẻ đẹp độc đáo, mới lạ cho xe nhờ độ sáng cùng với các thiết kế có tính thẩm mỹ cao của các loại đèn khác.

Cách để độ đèn pha

Thay bóng đèn

Đây là hình thức độ đèn pha đơn giản và dễ thực hiện nhất mà chất lượng cũng rất tốt. Bạn chỉ cần tháo được bóng đèn cũ của xe theo hướng dẫn từ nhà sản xuất sau đó thay thế vào đó là các bóng đèn mới có cùng chân và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Sau đó cắm giắc vào dây có sẵn là đã hoàn thành công việc độ đèn xe Mitsubishi Outlander bằng cách thay bóng đèn.

Thay cụm đèn

Độ đèn xe Mitsubishi Outlander bằng phương pháp cũng khá đơn giản khi thực hiện. Chỉ cần tháo được cụm đèn nguyên bản của xe và thay vào đó là cụm đèn mới theo sở thích của bạn là đã có thể độ đèn xe thành công. Nhưng lưu ý các sản phẩm cụm đèn này thường có rất nhiều mẫu mã khác nhau nên bạn cần phải xem xét theo đúng nhu cầu của bản thân rồi mới nên quyết định đi độ.

Thay bi đèn

Đây là công việc độ đèn gây mất khá nhiều thời gian bởi độ khó của nó. Trên một số mẫu xe thuộc dòng Mitsubishi Outlander đã được trang bị đèn Bi mà muốn độ sẽ phải tháo được bi đèn có sẵn trên xe. Việc làm này sẽ cần đến chuyên môn cao của các kỹ thuật viên nếu không sẽ rất dễ gây ra nhiều hậu quả trong quá trình sử dụng. Bạn có thể lựa chọn :

 • Bi Xenon.
 • Bi Led.
 • Bi Laser…..

để đem đến khả năng chiếu sáng tốt nhất cho xe của mình. Các loại đèn này đều được trang bị projector điều chỉnh ánh sáng giúp tránh các trường hợp gây chói mắt người đi đối diện.

Độ đèn gầm

Đèn gầm là một trang bị không thể thiếu trên các xe ô tô ngày nay. Việc độ đèn xe Mitsubishi Outlander – đèn gầm có thể giúp xe tăng khả năng chiếu sáng trong các khoảng cách gần, đảm bảo an toàn cho tài xế quan sát trong những thời tiết khó khăn khác nhau như:

 • Mưa to.
 • Sương mù,…

Đèn gầm thường dùng cho độ đèn xe Mitsubishi Outlander là đèn bi Xenon hoặc bi Led bởi vì hai loại đèn này có khả năng:

 • Chiếu sáng tốt.
 • Ánh sáng mạnh giúp người lái dễ dàng phát hiện các vật cản có trên đường.
 • Tính thẩm mỹ cao.
 • Đem lại vẻ đẹp sang trọng.
 • Mạnh mẽ đến cho người bạn đồng hành này của bạn.

Độ đèn mí

Mitsubishi Outlander là một dòng xe cỡ lớn với vẻ đẹp sang trọng đi kèm với tính thẩm mỹ của một chiếc xe thể thao nhưng bộ đèn nguyên bản của xe lại không tạo nên vẻ đẹp ấn tượng như vậy. Do đó việc độ đèn xe Mitsubishi Outlander – đèn mí có thể giúp bạn khắc phục nhược điểm này.

Các đèn mí này sẽ được sử dụng bằng một dải đèn led vắt chéo theo chiều dọc của đèn giúp tạo nên vẻ đẹp ấn tượng cho tổng thể cả chiếc xe. Không chỉ vậy đèn mí khi độ đèn xe Mitsubishi Outlander còn có khả năng tích hợp thêm chế độ đèn xi nhan giúp tạo được vẻ đẹp sang trọng cho cả chiếc xe.

Những lưu ý khi độ đèn xe Mitsubishi Outlander

Lưu ý về nhu cầu sử dụng và giá thành

Các mẫu bóng đèn, kiểu dáng đèn khác nhau đều có những mức giá khác nhau tùy thuộc vào mẫu mã và chất lượng. Bạn nên lưu ý về nhu cầu sử dụng bóng đèn của bản thân trước khi lựa chọn độ đèn xe Mitsubishi Outlander để có thể tiết kiệm chi phí tốt nhất cho bản thân.

Lưu ý khi lựa chọn bóng đèn cho xe

Mỗi loại xe có các thiết kế bóng đèn khác nhau nên việc lựa chọn bóng đèn phù hợp để độ đèn xe Mitsubishi Outlander là một điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Chỉ những bóng đèn theo đúng kích thước mới có thể lắp đặt và sử dụng trên xe nếu không sẽ rất dễ gây ra các tình trạng như hấp hơi nước vào trong bóng đèn, ảnh hưởng đến khả năng chiếu sáng.

Lưu ý về quy định của pháp luật

Bạn nên tuân thủ theo đúng mức độ chiếu sáng của các bóng đèn mà nhà nước quy định tránh các trường hợp bị các cơ quan chức năng “hỏi thăm”.

Xem tiếp: Những lưu ý khi độ đèn xe ô tô Mitsubishi Triton

Đăng nhận xét

0 Nhận xét