Độ đèn led mí cho xe ô tô của bạn

Có thể quan tâm

Độ đèn led mí cho xe ô tô của bạn là một kiểu độ xe đang được rất phổ biến và nhiều chủ xe quan tâm nhất hiện nay. Nó mang lại cho bạn một vẻ đẹp sang trọng hơn cho xế yêu của mình.


Đèn led mí xe hơi là gì?

Đèn led mí xe hơi là một loại đèn sử dụng một dải dây đèn led được lắp đặt bên trong cụm đèn pha hoặc cụm đèn gầm của ô tô. Giúp tăng tính thẩm mỹ trên chính chiếc xe của bạn tạo nên một nét cá tính riêng khác biệt so với các xe cùng loại.

Ưu điểm của đèn led mí xe hơi

Lắp đặt dễ dàng

Đèn led mí ô tô này được thiết kế giống với một sợi dây điện cực kỳ nhỏ gọn. Có thể lắp đặt tại các vị trí với kiểu dáng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu và thẩm mỹ của người sử dụng. Đèn led mí ô tô rất dễ dàng trong việc lắp đặt. Chỉ cần kết nối được đèn với nguồn điện là đã có thể sử dụng bình thường.

Khả năng chiếu sáng

Đèn led mí xe hơi còn có khả năng đảm bảo an toàn cho xe khi di chuyển trên đường. Đặc biệt là vào những nơi thiếu ánh sáng mà xe không bật đèn pha giúp giảm thiểu các tai nạn xảy ra. Loại đèn này không gây ảnh hưởng đến khả năng chiếu sáng của xe. Giúp tăng khả năng chiếu sáng nhất là khi đi vào những khu vực thiếu ánh sáng.

Khả năng tiết kiệm điện cực tốt

Với điện áp chỉ 12V, đèn led mí xe hơi không tiêu tốn nhiều điện năng trên xe giống như đèn pha hay đèn gầm. Bạn không cần phải lo lắng khi bật loại đèn này liên tục.

Đèn led ô tô này không giống với các bóng đèn led được lắp đặt với đèn pha. Có khả năng sinh nhiệt thấp, không gây giảm tuổi thọ của bóng đèn bên trong.

Tăng tính thẩm mỹ

Một điểm quan trọng không thể kể đến của loại đèn led mí ô tô này đó là giúp tăng tính thẩm mỹ của tổng thể cả chiếc xe. Khi lắp đặt đèn mí xe bạn có thể tạo ra điểm nhấn bằng một nét cá tính riêng khác biệt so với các dòng xe còn lại.

Các kiểu độ đèn led mí xe hơi

Với thiết kế cực kỳ nhỏ gọn và linh hoạt dễ dàng trong các vị trí. Do đó đèn led mí có thể sử dụng vào nhiều vị trí khác nhau trên xe.

Sử dụng đèn led mí xe hơi như đèn định vị ban ngày

Nhờ sử dụng công nghệ đèn led nên khả năng chiếu sáng của đèn rất tốt mà không tiêu tốn nhiều điện năng. Do đó rất thích hợp để sử dụng vào vị trí này.

Sử dụng đèn led mí ô tô như đèn xi nhan

Bạn có thể tạo nên một loại đèn xi nhan giống trên các xe của Mercedes khi lắp đặt đèn mí này. Mỗi khi xi nhan, các bóng đèn sẽ chiếu sáng lần lượt theo hướng mà xe di chuyển từ đó tạo nên một nét sang trọng và khác biệt cho cả xe.

Độ đèn led mí ô tô cho đèn gầm

Không chỉ lắp đặt trên đèn pha mà loại đèn này còn có thể trang bị cho đèn gầm của xe và hoạt động giống như một đèn gầm bình thường. Nhưng vì đây chỉ là một dải led nên khả năng chiếu sáng cũng như ánh sáng không được tập trung nên do đó bạn không nên phụ thuộc nhiều vào loại đèn này. Hãy trang bị các bóng đèn bi có khả năng chiếu sáng tốt giúp đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Những lưu ý khi độ đèn led mí xe hơi

  • Đèn led mí xe hơi là một dải dây thống nhất có thể uốn cong linh hoạt vào các vị trí khác nhau nhưng không thể cắt rời
  • Đèn led mí ô tô này có thể chống thấm nước cũng như chịu được độ ẩm cao nhưng lại không thể sử dụng ở dưới nước.
  • Cần phải cố định đèn mí thật chặt (nên sử dụng băng keo 3M) để giúp đèn có thể hoạt động một cách tốt nhất.

Xem tiếp: Độ đèn sau cho xe bán tải Ford Ranger

Đăng nhận xét

0 Nhận xét