Độ loa cho xe Ford Ranger chất lượng

Có thể quan tâm

Nhà Ờ chuyên gắn loa sup gầm ghế cho các dòng xe ô tô. Độ loa cho xe Ford Ranger cho các dòng ô tô chất lượng cao giá tốt, bảo hành trong thời gian dài.

Gắn loa Sub cho xe Ford Ranger chuyên  nghiệp – chất lượng

Xe Ford Ranger có hệ thống loa nguyên bản chỉ cho chất lượng âm thanh vừa phải. Nhưng thật khó làm hài lòng những người có nhu cầu giải trí cao thường xuyên nghe nhạc, nghe đài, xem phim trên ô tô. Để giảm chi phí sản xuất, nhà sản xuất xe đương nhiên không trang bị cho Ford Ranger hệ thống loa tốt nhất như những dòng xe cao cấp khác là điều dễ hiểu. Vậy có cách nào để nâng cấp chất lượng âm thanh cho dòng xe Ford Ranger chẳng khác nào như bạn đang nghe âm thanh trên những dòng xe đắt tiền? Chỉ với khoảng vài triệu đồng bạn hoàn toàn có được điều đó nhờ gắn loa Sub cho xe Ford Ranger.

Công dụng của gắn loa Sub xe Ford Ranger

Gắn loa Sub Xe Ford Ranger được ví như phù thủy biến hóa tiếng sẽ bóc ngoạn mục dàn tiếng nguyên bản của chiếc Ford Ranger. Chiếc loa này se giúp tiếng trong chiếc xế hộp của bạn sống động hơn, thật hơn và êm hơn. Khi bạn nghe một bài hát với sub bạn sẽ thấy giá trị thực thụ vì bài hát đó chẳng khác gì khi bạn nghe hát live cả.

Không chỉ vậy gắn loa sub còn giúp giảm công suất làm việc cho loa chính của xe.

Loa Sub có nhiệm vụ tăng tiếng bass Xe. Loa chính giảm bớt bass tăng trep giúp tiếng xe không bị bể tiếng.

Thiết kế của loa Sub Xe ô tô nhỏ gọn không làm mất không gian của xe.

Loa Sub giúp cho chặng đường đi của bạn không còn xa, thoải mái với những bài nhạc yêu thích.

Phương pháp kỹ thuật gắn loa Sub xe Ford Ranger

Khi màn hình DVD, CD của Ford Ranger đã được lắp đường tín hiện AV thì bạn chỉ cần thêm bộ dây AV và bộ dây nguồn nữa là xong. Trái lại, khi chiếc xế cưng chưa có lắp tín hiệu AV bạn còn cần phải có thêm một bộ chuyển đổi từ loa tín hiệu tiếng AV nữa. Một điểm cẩn thận khác, chiếc xế cưng của bạn đã có dùng Amply thì việc tạo đường tín hiệu AV từ Amply rất tốt.

Gắn loa Sub xe Ford Ranger

Nâng cấp âm thanh cho xe ô tô nói chung và gắn loa Sub xe Ford Ranger với những kĩ thuật sau:

+ Nếu có phải tháo các chi tiết để gắn loa sub cho xe Ford Ranger đảm bảo nhẹ nhàng, cẩn thận không làm trầy xước, hư hại xe.

+ Đường đi của dây diện loa Sub khoa học, gọn gàng không thừa không thiếu. Dây diện đi qua ghế đảm bảo thoải mái cử động di chuyển ghế mà không sợ bị đứt dây.

+ Dây điện chắc chắn, bền bỉ có chất lượng tốt. Các dây điện đều qua cầu chì cũng như các mối nối dây diện được dính băng keo cực cẩn thận đảm bảo sự an toàn cho hệ thống âm thanh cũng như toàn chiếc xe.

+ Loa được gắn chắc chắn, cố định nên khi xe chạy trên đường không bị xô lệch, hại đến loa.

Độ loa cho xe Ford Ranger tại các cơ sỏ uy tín

Đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm của Nhà Ờ lại có tâm, có đam mê với nghề luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Nhà Ờ đã và đang là điểm đến đáng tin cậy.

Xem tiếp: Những bộ phận trên ô tô cần được bảo dưỡng


Đăng nhận xét

0 Nhận xét