Độ ốp gương cho xe bán tải Ford Ranger

Có thể quan tâm

Độ ốp gương cho xe bán tải Ford Ranger ngoài việc tạo cho xe có tính thẩm mỹ cao thì nó còn mang lại nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ người dùng.


Giới thiệu về ốp gương Ford Ranger

Trong những năm gần đây, việc lắp đặt ốp gương cho xe ô tô đã trở nên rất phổ biến với những người yêu thích độ xe ô tô. Ốp gương Ford Ranger làm nổi bật và trang trí cho chiếc gương, giúp tăng thêm sự sang trọng và giúp bảo vệ cho xe ô tô Ranger.

Sản phẩm ốp gương dành cho độ xe bán tải Ford Ranger được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan với nhiều mẫu mã đa dạng cho người dùng sao cho phù hợp với từng chiếc xe và sở thích của chủ xe Ranger.

Hiệu quả của việc ốp gương Ford Ranger

Ốp gương cho Ford Ranger là một phần trong bộ các phụ kiện ốp trang trí cho xe Ranger:

 • Khiến vẻ bề ngoài của chiếc xe trở nên khác biệt.
 • Mạnh mẽ.
 • Thời trang hơn.

Ngoài ra ốp gương còn có tác dụng bảo vệ bề ngoài nguyên bản của gương chiếu hậu trong những vụ va chạm không lường trước được khi chúng ta tham gia giao thông.

Bên cạnh tác dụng bảo vệ sự trầy xước của vỏ gương thì ốp gương Ford Ranger còn là phụ kiện trang trí không thể thiếu cho xe bán tải Ford Ranger. Trên thị trường đồ chơi phụ kiện cho ô tô có rất nhiều mẫu mã ốp gương Ford Ranger cho chủ xe Ranger lựa chọn phù hợp với:

 • Phong cách.
 • Sở thích của mình.

Đặc điểm của ốp gương Ford Ranger

Ốp gương cho Ranger một bộ gồm 2 chiếc, được thiết kế để ốp vừa khít với chiếc gương chiếu hậu của chiếc xe Ranger từng đời khác nhau.

Ốp gương Ford Ranger được sản xuất từ nhựa ABS có độ bền cao và có nhiều mẫu mã khác nhau cho chủ xe lựa chọn:

 • Đen.
 • Mạ crom.
 • Vân carbon….

Với sự kết hợp hài hòa và các chi tiết được thiết kế trên ốp gương Ranger tạo nên sự phá cách rõ rệt cho phần gương chiếu hậu của xe.

 • Sản phẩm lắp đặt dễ dàng mà không phải độ chế.
 • Khoan đục gì thêm.
 • Chỉ cần bóc lớp băng keo và dính ốp vào gương chiếu hậu của xe.

Cách lắp đặt ốp gương Ford Ranger

Sản phẩm ốp gương Ford Ranger ở mặt dưới được gắn băng dính 3M siêu dính, cao cấp ở quanh viền mép của sản phẩm. Chúng ta có thể tự mua về và tự tay để ốp trang trí cho phần gương chiếu hậu của chiếc xe bán tải Ford Ranger của chính mình.

Hướng dẫn cách ốp gương Ford Ranger tại nhà

– Đầu tiên chúng ta ướm thử các chi tiết vào vị trí cần lắp đặt xem có đúng bộ ốp gương có phù hợp với chiếc xe của mình không.

– Tiếp theo chúng ta vệ sinh thật sạch phần bề mặt vỏ bảo vệ của hai bên gương chiếu hậu của xe Ranger. Sau đấy chúng ta dùng bật lửa (hoặc bật lửa hơ nhẹ) hoặc máy sấy tóc hơ nóng phần bảo vệ keo của lớp băng dính 3M phần keo đấy để việc bóc được:

 • Dễ dàng.
 • Nhanh chóng.

– Cuối cùng sau khi bóc lớp bảo vệ keo của lớp băng dính 3M chúng ta đặt sản phẩm lên vị trí cần dán và thực hiện dán (Đặt nhẹ từ đầu trên xuống đầu dưới khi đã cảm thấy sản phẩm đúng vị trí mới dùng lực ép vào bề mặt cần lắp đặt)

Giá bán ốp gương Ford Ranger

Ốp gương Ford Ranger được phân phối rất rộng rãi trên thị trường Việt Nam. Giá một bộ ốp gương Ford Ranger thường dao động trong khoảng trên dưới 500.000VND. Tùy theo chất liệu, thương hiệu cũng như nhà phân phối mà giá ốp gương Ford Ranger sẽ có sự chệnh lệch.

Xem tiếp: Độ tem cho xe bán tải Ford Ranger


Đăng nhận xét

0 Nhận xét