Độ ốp lướt gió capo cho xe bán tải Ford Ranger

Có thể quan tâm

Độ ốp lướt gió capo cho xe bán tải Ford Ranger có công dụng bảo vệ canh trên của mui xe tránh va đập của những mảnh vụn ở bên ngoài. Mời các bạn đọc bài viết để hiểu hơn về sản phẩm này nhé!


Thông tin sản phẩm ốp lướt gió capo Ford Ranger

Ốp lướt gió capo Ford Ranger là một trong số các sản phẩm ốp trang trí tăng tính sự:

  • Hầm hố.
  • Mạnh mẽ.
  • Tạo điểm nhấn bề ngoài phần đầu xe của chiếc bán tải này.
  • Ốp lướt gió capo Ford Ranger được làm bằng chất liệu acrylic cứng nên có độ bền rất cao, chịu được những tác động mạnh của các va chạm từ bên ngoài:
  • Như đá văng.
  • Các loại mảnh vụn va vào….

Bộ ốp lướt gió bảo vệ nắp capo Ford Ranger được thiết kế tùy chỉnh để phù hợp với đường viền mui xe của dòng xe bán tải Ford Ranger và có hiệu quả khí động học cao.

Tính năng và đặc điểm của ốp lướt gió capo Ford Ranger

Tính năng của ốp lướt gió capo Ford Ranger

Ốp lướt gió capo Ford Ranger có tính năng bảo vệ phần nắp capo của chiếc xe khỏi đá vụn hay các vật thể khác, ngoài ra nó cũng làm chệch hướng đá văng khỏi kính chắn gió của bạn. Vì thế có thể nói tác dụng của ốp lướt gió là bảo vệ phần nắp capo và bảo vệ kính chắn gió tránh khỏi các vật thể văng vào khi di chuyển.

Ốp lướt gió capo Ford Ranger ngoài khả năng bảo vệ kính chắn gió và phần nắp capo thì nó còn tăng tính thẩm mỹ, tạo sự hầm hố và đẹp hơn cho phần đầu của chiếc xe bán tải Ford Ranger.

Đặc điểm của ốp lướt gió capo cho xe Ford Ranger

Ốp lướt gió capo Ford Ranger có màu đen bóng mượt, được thiết kế riêng để hoàn toàn phù hợp với kiểu dáng và mẫu xe bạn. Ốp lướt gió capo cho xe bán tải Ford Ranger được sản xuất với chất liệu Acrylic đúc cao cấp nên có:

  • Độ bền cao.
  • Chống hao mòn.
  • Cứng.
  • Chịu được các tác động mạnh từ bên ngoài.

Được thiết kế dạng khí động học làm chệch hướng luồng không khí, côn trùng, mảnh vụn để bảo vệ kính chắn gió tốt hơn. Ngoài ra nó còn được thiết kế để có thể vệ sinh dễ dàng ở nắp capo, làm sạch tấm ốp lướt gió capo Ford Ranger đơn giản, dễ dàng bằng nước và xà phòng. Không nên sử dụng dung môi làm sạch hoặc các sản phẩm hóa học khác để vệ sinh. Độ ốp lướt gió capo Ford Ranger lắp đặt dễ dàng bằng vít và chúng ta có thể tự lắp đặt mà không cần khoan đục gì thêm.

Với sản phẩm ốp lướt gió capo Ford Ranger sẽ tạo được điểm nhấn ở phần đầu xe, giúp bảo vệ nắp capo và kính chắn gió khỏi những trường hợp đá văng. Nó được thiết kế riêng cho xe bán tải Ranger, vì vậy việc lắp đặt rất đơn giản mà không tốn quá nhiều thời gian. Nếu như có nhu cầu muốn lắp đặt ốp lướt gió capo Ford Ranger, bạn hãy đến các cơ sở độ xe bán tải chuyên nghiệp để được tư vẫn kỹ hơn

Xem tiếp: Mẫu xe bán tải nào dưới 1 tỷ mà bạn nên mua?

Đăng nhận xét

0 Nhận xét