Độ ốp nắp bình xăng cho xe bán tải Ford Ranger

Có thể quan tâm

Độ ốp nắp bình xăng cho xe bán tải Ford Ranger ngoài việc mang một vẻ đẹp cho chiếc xế yêu của bạn thì nó còn có công dụng là bảo vệ chống trầy cho nắp xăng xe. Ốp nắp bình xăng Ford Ranger là một trong những chi tiết phụ kiện ốp trang trí cho xe bán tải Ford Ranger, tạo sự liền mạch với phần ốp cua lốp bánh sau của xe.


Giới thiệu sơ lược về ốp nắp bình xăng Ford Ranger

Nếu như các bạn đã ốp cua lốp, ốp tay nắp, ốp chén cửa cho xe bán tải Ford Ranger mà không ốp nắp bình xăng Ford Ranger thì sẽ mất đi sự cân đối, mất đi sự thẩm mỹ của chiếc xe. Với giá thành rất rẻ cho một chiếc ốp nắp bình xăng Ford Ranger thì chúng ta sẽ không phải đắn đo khi đã độ xe bán tải Ford, ốp trang trí cho các chi tiết khác của chiếc xe bán tải Ford Ranger.

Tính năng của ốp nắp bình xăng Ford Ranger

Ốp nắp bình xăng Ford Ranger là một trong những chi tiết phụ kiện ốp trang trí cho xe bán tải Ford Ranger, tạo sự liền mạch với phần ốp cua lốp bánh sau của xe. Ốp nắp bình xăng Ford Ranger có tác dụng:

  • Bảo vệ lớp sơn của chiếc xe.
  • Chống bị trầy xước.

Ngoài ra ốp nắp bình xăng xe bán tải Ford Ranger nó còn tăng tính thẩm mỹ, tạo sự mới lạ hơn cho chiếc xe bán tải.

Đặc điểm của ốp nắp bình xăng Ford Ranger

Ốp nắp bình xăng Ford Ranger được thiết kế để ốp vừa khít nắp bình xăng của xe. Với chất liệu được sản xuất bằng nhựa ABS có độ bền cao và nhiều mẫu mã khác nhau cho chủ xe lựa chọn:

  • Đen.
  • Mạ crom.
  • Vân carbon…..

Với sự kết hợp hài hòa và các chi tiết được thiết kế trên ốp nắp bình xăng Ranger tạo nên điểm nhấn rõ rệt cho phần hông phía sau của chiếc xe. Sản phẩm lắp đặt dễ dàng mà không phải độ chế, khoan đục gì thêm.

Ưu điểm của ốp nắp bình xăng xe Ford Ranger

Option này được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp và đúc theo form xe nên đảm bảo tính thẩm mỹ. Được ốp dính bằng keo 3M siêu dính nên đảm bảo ổn định:

  • Trong quá trình sử dụng.
  • Không bị hở hay bong tróc keo.

Ốp nắp bình xăng Ford Ranger là một trong số những sự lựa chọn tốt nhất nhằm tạo sự liền lạc hơn cho phần ốp cua bánh sau, vừa trang trí tăng tính thẩm mỹ vừa hạn chế việc trầy sơn xung quanh nắp bình xăng xe.

Cách lắp đặt ốp nắp bình xăng Ford Ranger

Phụ kiện độ xe bán tải ốp nắp bình xăng Ford Ranger lắp đặt một cách đơn giản, nhanh chóng không phải độ chế gì thêm nữa. Mặt dưới của ốp nắp bình xăng được gắn băng dính 3M siêu dính, cao cấp ở quanh viền. Chúng ta chỉ cần bóc lớp phủ của băng dính ra và ốp vào vị trí tương ứng của nắp bình xăng. Với việc sử dụng băng dính 3M cao cấp nên rất chắc chắn, đảm bảo ổn định trong suốt quá trình sử dụng mà không lo ngại vấn đề bong tróc.

Với việc lắp đặt dễ dàng, chúng ta có thể tự mua về và tự tay để ốp trang trí cho phần nắp bình xăng chiếc xe Ford Ranger của mình.

Thông tin chi tiết sản phẩm

Với nhiều màu sắc đa dạng kiểu dáng để phù hợp với mọi loại nhu cầu, sở thích của từng khách hàng. Ốp nắp capo Ford Ranger độ với nhiều màu sắc khác nhau có sẵn bao gồm màu đen, bạc nhôm và thậm chí các màu tùy chỉnh tùy thuộc vào loại màu xe hoặc sở thích của chủ chiếc xe.

  • Tên Sản Phẩm: Ốp nắp bình xăng Ford Ranger.
  • Chất Liệu: Nhựa ABS mạ cao cấp.
  • Nguồn Gốc xuất sứ: Thái Lan.

Độ ốp nắp bình xăng Ford Ranger có khó không?

Việc độ ốp nắp cho Ford Ranger rất dễ lắp đặt mà không cần khoan hay cắt xén gì ở chiếc xe. Chúng ta chỉ cần bóc lớp bảo vệ băng dính 3M được đính sẵn ở mặt sau của ốp nắp capo và dán ốp vào nắp capo nguyên bản của xe. Trước khi dán ốp chúng ta nên vệ sinh thật sạch sẽ bề mặt nắp capo để độ kết dính cao để có độ bám chắc chắn hơn.

Xem tiếp: Độ ốp lướt gió capo cho xe bán tải Ford Ranger

Đăng nhận xét

0 Nhận xét