Độ ốp tay nắm cửa, chén cửa cho xe bán tải Ford Ranger

Có thể quan tâm

Độ ốp tay nắm cửa, chén cửa cho xe bán tải Ford Ranger là một phụ kiện mà xe Ford Ranger nào cũng phải trang bị. Ngoài việc bảo vệ cho xe bạn thì nó còn tạo điểm nhấn giúp xe bạn nổi bật hơn.


Thông tin sản phẩm

Ốp tay nắm cửa, chén cửa Ford Ranger là một trong những chi tiết của bộ ốp trang trí tăng tính thẩm mỹ, thay đổi tạo điểm nhấn cho vẻ bề ngoài của chiếc xe bán tải Ford Ranger của bạn.

Trên thị trường hiện nay bộ ốp tay nắm, chén cửa Ford Ranger có đa dạng mẫu mã, kiểu dáng phong phú với chi phí thấp cho chủ nhân của những chiếc xe Ranger lựa chọn.

Giới thiệu sơ lược về ốp tay nắm cửa, chén cửa Ford Ranger

Ốp tay nắm cửa, chén cửa Ford Ranger được nhập khẩu nguyên bộ, có tác dụng bảo vệ lớp sơn của phần tay nắm cửa và hõm cửa của chiếc xe. Với giá thành rẻ và tác dụng:

  • Của ốp tay nắm cửa.
  • Chén cửa Ford Ranger…

Nên được rất nhiều người chủ chiếc xe bán tải Ford Ranger để gắn lên cho chiếc xe của mình vừa tăng tính thẩm mỹ, vừa bảo vệ phần sơn nguyên bản của nó.

Tính năng của ốp tay nắm cửa, chén cửa Ford Ranger

Ốp tay nắm cửa, chén cửa Ford Ranger là một trong những chi tiết phụ kiện:

  • Ốp trang trí cho xe Ford Ranger độ.
  • Ngoài ra còn có bộ ốp đèn trước Ranger.
  • Ốp đèn hậu Ranger, ốp nắp bình xăng Ranger….

Ốp tay nắm cửa, chén cửa cho Ford Ranger có tác dụng:

  • Bảo vệ lớp sơn của chiếc xe.
  • Chống bị trầy xước.

Ngoài ra ốp tay nắm cửa, chén cửa Ford Ranger nó còn tăng tính thẩm mỹ, tạo sự mới lạ hơn cho chiếc xe bán tải Ford Ranger.

Đặc điểm của ốp tay nắm cửa, chén cửa Ford Ranger

Một bộ ốp tay nắm cửa, chén cửa độ xe ô tô bán tải Ford Ranger bao gồm 4 ốp tay nắm cửa và 4 ốp chén cửa ( hay còn gọi là ốp hõm cửa Ford Ranger).

Với chất liệu được sản xuất bằng nhựa ABS có độ bền cao và nhiều mẫu mã khác nhau cho chủ xe lựa chọn ( đen nhám, mạ crom, dạng vân carbon….). Với sự kết hợp hài hòa và các chi tiết được thiết kế trên ốp tay nắm cửa, chén cửa Ranger tạo nên điểm nhấn rõ rệt cho hai bên của chiếc xe.

Ốp tay nắm cửa, chén cửa Ford Ranger mẫu mạ crom mang đến phong cách sang trọng, sáng bóng theo thời gian và không bị bong tróc. Sản phẩm lắp đặt dễ dàng mà không phải độ chế, khoan đục gì thêm.

Cách lắp đặt ốp tay nắm cửa, chén cửa Ford Ranger

Ốp tay nắm cửa, chén cửa cho xe Ford Ranger dễ dàng lắp đặt, chúng ta có thể tự lắp tại nhà đơn giản mà không cần đục khoét gì. Mặt dưới của Ốp tay nắm cửa, chén cửa được gắn băng dính 3M siêu dính, cao cấp ở quanh viền mép của sản phẩm.

Việc lắp đặt dễ dàng, chúng ta có thể tự mua về và tự tay để ốp trang trí cho phần nắp bình xăng chiếc xe Ford Ranger của mình. Sau đây là hướng dẫn cách ốp tay nắm cửa, chén cửa cho xe bán tải Ford Ranger tại nhà:

  • Đầu tiên chúng ta ướm thử các chi tiết vào vị trí cần lắp đặt cho chuẩn đúng vị trí của nó rồi đánh dấu lại ( giúp tránh dán sai, nhầm).
  • Tiếp theo chúng ta dùng khăn khô vệ sinh thật sạch bề mặt tay nắm cửa và chén cửa xe. Sau đấy chúng ta bóc lớp bảo vệ băng dính 3M bằng cách sử dụng bật lửa hoặc máy sấy tóc hơ nóng phần keo đấy cho việc bóc được dễ dàng, nhanh chóng.
  • Cuối cùng chúng ta đặt sản phẩm lên vị trí cần dán và thực hiện dán (Đặt nhẹ từ đầu trên xuống đầu dưới khi đã cảm thấy sản phẩm đúng vị trí mới dùng lực ép vào bề mặt cần lắp đặt).

Với việc sử dụng băng dính 3M cao cấp nên rất chắc chắn, đảm bảo ổn định trong suốt quá trình sử dụng mà không lo ngại vấn đề bong tróc.

Xem tiếp: Độ ốp nắp bình xăng cho xe bán tải Ford Ranger

Đăng nhận xét

0 Nhận xét