Độ pô và vab on - off BMW cho xế yêu

Có thể quan tâm

Độ pô và vab on – off BMW cho xế yêu cần những gì? Nếu bạn muốn chiếc xe mình đang sở hữu có tiếng nổ nghe êm tai hơn và chất hơn thì còn chần chờ gì nữa mà không độ pô và van on-off BMW. Độ pô và van on-off BMW được xem là hình thức tiên tiến nhất hiện nay và phong trào độ bô đang được hưởng ứng rất nhiệt tình.

Tại sao bạn nên độ pô và vab on – off BMW?

Phần đuôi xe lên một tầm cao mới nâng cao giá trị xế BMW nói riêng và các dòng xe ô tô khác nói chung. Bạn sẽ được sở hữu tiếng pô nổ giòn tan nghe rất êm tai.

Giúp xế của bạn có thể chế tác ra được những âm thanh chất lượng tuyệt vời. Mẫu mã đuôi pô đa dạng bạn có thể tự chọn mẫu đuôi pô ưng ý và bên nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành thực hiện khoét cản, uống và hàn ống pô rồi chia ống xã.

Hình thức độ pô và van on-off cho xe BMW tiên tiến hơn so với những hình thức độ pô khác đó chính là những âm thanh chua chát được loại bỏ đi chỉ để lại những âm thanh chất mà thôi. Không còn sử dụng công tắc phức tạp mà thây vào đó là bộ phận remote tiện dụng chỉ cần nhấn on là mở và off là tắt trở về âm thanh nguyên bản chỉ trong tích tắc.

Độ pô và vab on – off BMW công nghệ mới

Đây là hình thức độ pô theo công nghệ mới. Thợ thực hiện sẽ không phải độ chế trực tiếp mà gắn pô có sẵn được thiết kế đúng theo khuôn vừa y khít theo xe. Điểm nhấn của loại pô này là nó đã được tích hợp sẵn chế độ on/off có sẵn. Với tiếng nổ chất lừ đậm chất thể thao có khả năng chinh phục mọi khách hàng yêu thích phong cách cá tính mạnh mẽ.

Xét về yếu tố chất lượng độ pô và van on-off BMW loại pô được tích hợp sẵn. Chế độ này là loại pô có chất lượng cao trên thị trường hiện nay. Khi bạn thực hiện việc độ pô cho xế BMW của mình thời gian thực hiện siêu nhanh chóng chỉ trong thời gian 1h đồng hồ là việc độ pô đã được hoàn tắt. Khách hàng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi. Xế cưng của bạn lại được nâng tầm chất lượng âm thanh của tiếng nổ lên một cách nhanh chóng.

Sản phẩm pô độ theo xe BMW có thiết kế zin theo xe với kích thước được tính toán sẵn vừa vặn và ôm khít vào xe. Hài hòa cân đối khi chúng được lắp lên. Với chất liệu pô được làm bằng chất liệu cao cấp sang trọng nhìn rất bắt mắt có khả năng chóng rỉ, mài mòn và siêu bền bỉ theo thời gian.

Xem tiếp: Camera giám sát hành trình Vietmap C65 Ultra HD 4K

Đăng nhận xét

0 Nhận xét