Độ xe ô tô có những loại nào được ưu chuộng hiện nay?

Có thể quan tâm

Độ xe ô tô có những loại nào? Việc trang trí, làm đẹp, độ xe ô tô của mỗi người theo mỗi phong cách khác nhau. Không xe nào giống xe nào hoàn toàn. Độ xe ô tô giờ đây chắc không còn xa lạ đối với giới yêu xe toàn cầu. Qua tay nghề tài tình của các hãng độ ô tô. Những mẫu xe vốn đã nổi bật nay lại càng thêm muôn phần ấn tượng. Không chỉ mang đến diện mạo tươi mới và độc đáo hơn, các hãng độ xe còn có thể ‘tăng lực’ động cơ. Giúp những chiếc xe này nâng cao hiệu suất vận hành. Ngoài ra, nếu muốn tăng thêm tính tiện nghi cho xế cưng. Các hãng độ đều có thể đáp ứng yêu cầu của chủ xe.

Độ xe ô tô là gì?

Như vậy, có thể hiểu độ xe là việc thay đổi diện mạo bề ngoài hay nâng cấp khả năng vận hành hoặc tăng thêm trang bị tiện ích cho chiếc xe so với bản gốc ban đầu. Những sản phẩm xe độ do các hãng này thực hiện luôn nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn. Và chinh phục được khách hàng. Tuy nhiên, thực tế thì không phải mẫu xe nào được độ lại cũng khoác bộ cánh mới long lanh ấn tượng cũng như không phải hãng độ xe ô tô nào cũng đạt trình độ ‘thượng thừa’ như những cái tên kể trên.

Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cho các bạn biết được một số hình thức độ xe phổ biến tại Việt Nam hiện nay:

Độ xe ô tô: Độ bodylip

Khác với độ bodykit, độ bodylip không tác động đến bộ phận cản xe mà chỉ trang bị thêm những tấm ốp để chiếc xe có diện mạo khỏe khoắn và năng động hơn. Đặc biệt là sẽ tạo cảm giác gầm xe thấp hơn nhằm tăng tính thời trang. Ngoài ra, chi phí độ bodylip tốn ít hơn so với độ bodykit.

Độ xe ô tô: Độ đèn

Độ đèn được xem là hình thức độ xe phổ biến nhất hiện nay trên thị trường ô tô. Rất nhiều chủ xe tân trang cho ‘đôi mắt’ của xế cưng bằng cách tiến hành nâng cấp đèn pha và trang trí thêm dãy đèn LED đẹp mắt, tạo sự nổi bật.

Độ xe ô tô: Độ bodykit

Độ bodykit nghĩa là sẽ có sự can thiệp vào kết cấu của lườn xe và cản trước/sau xe, giúp cho chiếc xe trở nên thể thao và hầm hố hơn. Thông thường, 1 chiếc xe độ bodykit sẽ xuất hiện thêm cánh hướng gió ở phía đuôi xe.

Độ pô

Đối với những người yêu thích sự cá tính. Họ rất muốn chiếc xế của mình thật mạnh mẽ và tạo được sự chú ý. Và để làm được điều đó. Họ quyết định độ pô để khi xe di chuyển phát ra thứ âm thanh vang rền đầy quyến rũ.

Độ âm thanh

Ô tô là người bạn đồng hành cùng người lái trên khắp mọi cung đường. Chính vì vậy rất nhiều người để tâm đến việc độ âm thanh nhằm mang lại không gian thú vị và thật sự thư giãn khi ở trên xe. Thường thì khi độ âm thanh, hệ thống loa và đầu đọc sẽ được thay mới và có chất lượng cao hơn.

Độ mâm xe và lốp xe

Để xế cưng có diện mạo mạnh mẽ, hầm hố và cá tính hơn. Chủ xe thường quyết định nhờ đến các hãng độ xe để nâng cấp mâm xe và lốp xe. Thường thì các hãng độ sẽ giữ nguyên kích thước mâm xe và chỉ thay đổi về mặt phong cách. Tuy nhiên nếu chủ xe yêu cầu họ cũng có thể tăng thêm kích thước cho mâm xe. Đồng thời sẽ thay mới lốp xe có kích thước tương ứng. Và mặc dù có hình thức hầm hố hơn nhưng chất lượng của lốp xe luôn được các hãng độ chú trọng, nhất là độ bám đường.

Xem tiếp: Mitsubishi Attrage 2020 cùng diện mạo độc đáo mới mẻ

Đăng nhận xét

0 Nhận xét