Hướng dẫn cách chăm sóc xe sau khi phủ nano sơn ô tô

Có thể quan tâm

Hướng dẫn cách chăm sóc xe sau khi phủ nano sơn ô tô chỉ với những bước đơn giản để bảo vệ lớp sơn xe khỏi tình trạng trầy xước và hạn chế xe bị bám bẩn. Nhiều người đã tìm đến phương pháp phủ nano sơn ô tô. Nhưng xe sẽ mất đi tính thẩm mỹ và lớp sơn xe nguyên bản cũng bị tác động và xước bên ngoài cũng như là bạn không biết cách chăm sóc nó.


Rửa xe theo đúng quy tắc 3

Đây được xem là cách rửa và chăm sóc xe cơ bản nhất mà hầu như ai cũng có thể thực hiện ngay tại nhà. Với phương pháp này, người dùng sẽ hạn chế được tối đa các vết trầy, xước xảy ra trên bề mặt lớp sơn phủ. Nhờ vậy, bề mặt xe sẽ được đảm bảo tính thẩm mỹ hơn. Xe có độ bóng đẹp và giúp hạn chế được bụi bẩn cũng như ngưng tụ nước khi rửa xe hoặc đi dưới trời mưa.

Kiểm tra định kỳ lớp phủ nano sơn ô tô

Trong quá trình sử dụng xe, bụi bẩn, nhựa đường, sự tác động từ quá trình oxi hóa cũng như các hóa chất có trong nước rửa xe khi tiến hành rửa xe ô tô sẽ bám dính lên bề mặt sơn. Tuy không nhiều nhưng theo thời gian chúng cũng sẽ khiến lớp sơn phủ giảm độ bóng đi trông thấy. Làm mất thẩm mỹ của xe và khả năng tự làm sạch, chống bụi bẩn, bám dính nước của lớp phu nano son ô tô cũng giảm đi đáng kể.

Chính vì vậy, sau khi tiến hành phủ nano sơn ô tô. Người dùng cũng cần phải thường xuyên tiến hành kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ nhằm giúp lớp sơn phủ được bền và giữ được lâu hơn.

Sau khi phủ từ 3 – 6 tháng thì người dùng cần phải đến các cửa tiệm để tiến hành kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ cho lớp phủ nano sơn ô tô. Các nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng lớp phủ hiện tại. Thực hiện vệ sinh lớp phủ nano cũng như bảo dưỡng để lớp phủ tăng tính thẩm mỹ, bảo vệ sơn xe được tốt hơn.

Các bước tiến hành phủ sơn nano xe hơi

Để chiếc xe hơi của bạn có được lớp sơn nano sáng bóng và đẹp như mới. Bạn cần tiến hành các bước như sau:

Bước 1: Sử dụng xà phòng và nước rửa sạch sẽ bề mặt bên ngoài của chiếc xe ô tô.

Bước 2: Lấy khăn khô để lau chùi sạch sẽ các vết bẩn còn bị sót lại trên bề mặt của xe hơi.

Bước 3: Tiến hành phủ nano dung dịch 2 thành phần cho bề mặt của xe ô tô bằng cách:

  • Đổ dung dịch ra khăn mềm.
  • Lau dung dịch đó lên toàn bộ bề mặt ngoài của xe hơi.

Lưu ý: bề mặt của xe cần được làm sạch và bảo đảm luôn khô ráo.

Bước 4: Lấy khăn mềm sạch lau lại bề mặt của xe hơi. Tiếp tục đổ dung dịch phủ nano dạng bọt ra khăn rồi lau lên trên bề mặt của sơn xe.

Bước 5: Khoảng 20 phút sau khi bề mặt phủ sơn nano khô thì bạn hãy lấy khăn mềm rồi lau sạch sẽ lại bề mặt để nó sáng bóng hơn.

Sau khi bạn đã phủ sơn nano xe hơi xong bạn sẽ thấy sự khác biệt với một chiếc xe ô tô không được phủ sơn nano. Vậy bạn còn băn khoăn gì nữa mà không thực hiện ngay những bước cơ bản nhất khoác chiếc áo mới cho xế yêu của mình. Nếu bạn còn có thắc mắc cần giải đáp thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Chọn nơi phủ nano sơn ô tô uy tín

Khi chọn lựa địa chỉ phủ nano sơn ô tô cũng như đến bảo dưỡng, kiểm tra. Bạn nên lựa chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng với đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề cao để có một lớp sơn phủ chất lượng nhất. Phát huy hiệu quả nhất công dụng thực sự của nó. Đồng thời, các nhân viên kỹ thuật cũng sẽ kiểm tra được chính xác nhất tình trạng hiện tại của lớp phủ để có những biện pháp xử lý, khắc phục được hiệu quả nhất.

Xem tiếp: Cách chọn loa và amly phù hợp cho xe ô tô

Đăng nhận xét

0 Nhận xét