Kinh nghiệm độ đèn pha Mazda 3 cho xe ô tô

Có thể quan tâm

Lợi ích của việc độ đèn pha cho xe ô tô Mazda 3 là gì? Dòng xe Mazda 3 được đánh giá là có một bộ phận đèn không tốt. Chính vì vậy những ai đang sử dụng dòng xe này thì cần phải nâng cấp đèn để có thể có một ánh sáng chất lượng nhất hỗ trợ trong quá trình di chuyển.


Độ đèn xe Mazda 3

Độ đèn Mazda 3 là một quá trình thay thế bóng đèn hoặc cả cụm đèn hoặc cũng có thể là lắp thêm các thiết bị đèn khác cho xe nhằm mục đích tăng tính thẩm mỹ, phục vụ tốt nhu cầu của người sử dụng đồng thời tăng khả năng quan sát của người lái, tránh các nguy hiểm bất chợt có thể xảy ra.

Độ đèn pha Mazda 3 có những hình thức nào?

Độ đèn pha của xe Mazda 3 có thể tăng tối đa khả năng quan sát của tài xế đồng thời mang lại vẻ đẹp khỏe khoắn cho xe. Độ đèn pha được chia làm hai loại đó là:

Độ đèn Mazda 3 bằng cách thay bóng đèn

Đây là cách độ đèn vô cùng dễ thực hiện, bạn chỉ cần tháo nắp bóng đèn sau khi mở nắp capo của xe rồi sau đó thay thế bóng đèn cũ bằng bóng đèn mới muốn độ. Lưu ý khi độ đèn Mazda 3 bằng cách này bạn cần phải lựa chọn bóng đèn phù hợp với chân đèn của xe thì mới có thể sử dụng hiệu quả.

Độ đèn Mazda 3 thay cụm đèn

Thay cụm đèn cũng là một phương pháp độ khá dễ dàng trong quá trình lắp đặt, bạn chỉ cần tháo cụm đèn nguyên bản theo hướng dẫn của nhà sản xuất từ đó lắp đặt lại cụm đèn mới theo sở thích và phù hợp khi độ đèn Mazda 3. Nhưng nhược điểm khá lớn của phương pháp độ đèn này đó chính là bạn khó có thể tìm thấy mẫu cụm đèn mình ưng ý vì có rất nhiều loại cụm đèn khác nhau có những ưu nhược điểm riêng.

Độ đèn pha Mazda 3 bằng các thay bi đèn

Bạn có thể sử dụng bóng đèn Bi led hoặc Bi Xenon để trang bị cho đèn pha của xe. Hai bóng đèn này được trang bị ống kính projector có khả năng giảm chói, tránh gây ra những ảnh hưởng đến cho người đối diện. Không chỉ vậy, tuổi thọ của hai loại bóng đèn này cũng khá cao, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của bạn bất kể cả phải di chuyển nhiều vào ban đêm cần bật nhiều ánh sáng.

Các loại bóng có thể độ đèn pha Mazda 3

Bóng đèn Halogen tăng sáng: đây là loại bóng đèn có khả năng tăng sáng tối đa so với các bóng đèn Halogen thông thường nhưng vẫn giữ được nguyên hiệu suất sử dụng.

Bóng đèn Xenon: độ đèn Mazda 3 được rất nhiều tài xế sử dụng bóng đèn xenon nhờ khả năng chiếu sáng tốt và cải thiện nhiều về thời gian sử dụng so với bóng đèn Halogen.

Bóng đèn Led: có khả năng tối ưu hóa thời gian sử dụng cao nhất lên đến hơn 5000 giờ đồng thời mang lại vẻ đẹp khỏe khoắn, mạnh mẽ có trên xe của mình.

Những hãng sản xuất bóng đèn có thể độ đèn Mazda 3

Bóng đèn Philips

Đây là hãng mà đa số người dùng muốn độ đèn Mazda 3 sử dụng nhờ ứng dụng được nhiều tính năng thông minh có trên đèn đi kèm với giá thành vừa phải, không quá đắt.

Bóng đèn Osram

Là một thương hiệu đến từ Đức với rất nhiều sản phẩm bóng đèn khác nhau nhưng vì không được phân phối chính hãng tại Việt Nam nên rất dễ mua phải hàng giả, hàng nhái.

Bóng đèn Aozoom

Cũng là một thương hiệu đến từ Đức nhưng không được nhiều người sử dụng độ đèn Mazda 3 nhiều vì loại đèn này sáng rất mạnh, dễ gây chói cho người sử dụng.

Xem tiếp: Những vị trí được chọn lựa độ đèn cho xe Mazda 2

Đăng nhận xét

0 Nhận xét