Làm chìa khóa xe thông minh cho ô tô Kia Morning

Có thể quan tâm

Làm chìa khóa xe thông minh cho ô tô Kia Morning là một hình thức mà rất nhiều chủ xe hiện nay làm vì nó mang lại nhiều lợi ích hiện đại và tiện lợi.


Làm chìa khóa thông minh cho ô tô Kia Morning

Tại Việt Nam, có rất ít xe Kia Morning thuộc dòng xe thế hệ mới, bản đủ, nhập khẩu sử dụng chìa khóa thông minh còn lại đa số xe Kia Morning sử dụng loại chìa khóa ô tô truyền thống. Tuy nhiên vì rất nhiều lợi ích hiện đại của chìa khóa thông minh ô tô nên hiện nay các chủ xe Kia Morning có xu hướng làm chìa khóa thông minh cho ô tô Kia Morning của mình.

Các bước làm chìa khóa thông minh cho ô tô Kia Morning

Do đa số xe Kia Morning sử dụng chìa khóa truyền thống nên khi làm chìa khóa thông minh cho xe Kia Morning hay còn gọi là độ chìa khóa thông minh cho ô tô Kia Morning chúng tôi cần thực hiện một số việc tháo lắp phần ổ khóa cơ truyền thống và lắp thêm thiết bị mới để tích hợp với chìa khóa thông minh cho xe Kia Morning. Để làm chìa khóa thông minh cho ô tô Kia Morning, trước tiên bạn cần cũng cấp cho chúng tôi một số thông tin của xe như loại xe, năm sản xuất, đăng kí xe… Sau đó bạn sẽ tư vấn cho bạn các mẫu chìa khóa thông minh cho ô tô Kia Morning phù hợp.

Sau khi bạn đã lựa chọn được mẫu chìa khóa thông minh cho xe Kia Morning và tiến hành làm chìa khóa thông minh cho ô tô Kia Morning của bạn theo các bước sau:

Bước 1

Tháo mở ốp vô lăng của xe Kia Morning, tháo rắc nguồn của ổ khóa lắp vào bộ Smartkey cho ô tô Kia Morning mới. Được sử dụng dụng cụ chuyên nghiệp để tháo dỡ ốp của vô lăng phần có ổ khóa cơ của xe Kia Morning, sau đó tháo rắc nguồn điện của ổ khóa cơ ra và lắp lại rắc nguồn điện của ổ khóa theo chìa khóa thông minh.

Bước 2

Thực hiện lắp các rắc tín hiện (lock, unlock, xi nhan, gương, đóng mở cốp). Bạn sẽ lắp các rắc tín hiệu như lock, unlock, báo xin nhan, đóng mở gương, đóng mở cốp xe và các bộ phận liên quan của xe.

Bước 3

Lắp và cài đặt bộ anten thu tín hiệu trên xe với chìa khóa thông minh của xe Kia Morning. Sau khi lắp xong các rắc tín hiệu sẽ sử dụng máy cài đặt chuyên dụng cho chìa khóa thông minh ô tô để cài đặt tần số sóng điện giữa bộ ăng ten thu phát tín hiệu giữa chìa khóa xe. Đây là bước quan trọng khi làm chìa khóa thông minh cho ô tô Kia Morning.

Bước 4

Đi lại dây điện và lắp đặt lại phụ kiện vào xe Kia Morning, hoàn thiện. Sau khi chìa khóa và ổ khóa đã tích hợp được với nhau, Sau đó sẽ đi lại đường dây điện cho hợp lý và an toàn, cố định lại bộ ăng ten, các rắc tín hiệu và lắp nút Start Stop vào xe.

Có 2 cách lắp đặt nút Start Stop:

 • Cách 1: Lắp nút Start Stop và phần ổ khóa cơ nguyên bản của xe Kia Morning vừa tháo ra.
 • Cách 2: Lắp nút Start Stop vào phần ốp có khe hở cạnh mặt đài trên xe Kia Morning. Cách này chỉ áp dụng cho một số xe bản nhập có khe hở chờ lắp Start Stop.

Bước 5

 • Kiểm tra lại hoạt động của chìa khóa thông minh ô tô Kia Morning và bàn giao lại cho chủ xe.
 • Hoàn thiện các bước lắp đặt trên, kĩ sư của chúng tôi sẽ kiểm tra lại hoạt động của chìa khóa thông minh với xe Kia Morning và kết thúc các quy trình làm chìa khóa thông minh cho ô tô Kia Morning của bạn.
 • Để đảm bảo an toàn khi chìa khóa thông minh hết pin, sẽ đánh thêm một chìa khóa cơ phụ nếu bạn yêu cầu.

Giá và thời gian làm chìa khóa thông minh cho ô tô Kia Morning

 • Thời gian làm chìa khóa thông minh cho ô tô Kia Morning khoảng 30 – 60 phút, tùy vào điều kiện cụ thể.
 • Giá làm chìa khóa thông minh cho ô tô Kia Morning khoảng 2.500.000 đ- 4.500.000 đ.

Smartkey cho Kia Morning gồm

 • Chìa khóa thông mình cho xe Kia Morning của hãng sản xuất nào?
 • Làm chìa khóa thông minh tại nhà hay tại trung tâm.
 • Các chi phí phát sinh khi thay, lắp mới linh kiện kèm theo.

Một số lưu ý khi làm chìa khóa thông minh cho ô tô Kia Morning

 • Cần lựa chọn cơ sở làm chìa khóa thông minh cho ô tô Kia Morning uy tín để làm chìa khóa.
 • Cần bảo quản chìa khóa thông minh của Kia Morning cẩn thận, không để mất hết chìa khóa thông minh của xe Kia Morning, nếu không bạn phải làm chìa khóa thông minh cho ô tô Kia Morning thêm lần nữa gây tốn kém chi phí.
 • Thường xuyên kiểm tra pin chìa khóa thông minh của xe Kia Morning, tránh tình trạng bị hết pin.
 • Bạn nên mang theo chìa khóa cơ của xe Kia Morning theo, đề phòng chìa khóa thông minh hết pin, không thể mở cửa xe.

Xem tiếp: Camera đọc biển báo giao thông trên xe Ford là gì?

Đăng nhận xét

0 Nhận xét