Lợi ích của việc lắp đặt nắp thùng xe bán tải Isuzu Dmax

Có thể quan tâm

Nắp thùng xe bán tải Isuzu Dmax là một sản phẩm phù hợp với nhiều loại xe khác nhau, với thiết kế đa dạng, màu sắc độc đáo. Quý khách sẽ rất yên tâm khi sở hữu cho mình dòng sản phẩm này.


Giới thiệu về nắp thùng xe bán tải Isuzu Dmax

Isuzu Dmax là thương hiệu xe bán tải đến từ Nhật Bản, Isuzu đã phát triển dòng xe bán tải với những ưu điểm và thế mạnh của mình, tạo được danh tiếng với động cơ diesel tiết kiệm nhiên liệu và bền bỉ.

Tuy đã được bán tại thị trường Việt Nam nhiều năm nhưng doanh số của Dmax luôn ở vị trí thấp trong các dòng xe cùng phân khúc. Dù đã có sự thay đổi rõ rệt so với những phiên bản cũ nhưng vẻ ngoài của chiếc Isuzu Dmax vẫn chưa thực sự tạo ấn tượng với người dùng Việt Nam. Ngoại hình của chiếc xe Dmax bị đánh giá thấp hơn so với các dòng xe bán tải của Mỹ với vẻ ngoài đầy cơ bắp, mạnh mẽ như Ford Ranger hay Colorado.

Nhưng động cơ tiết kiệm nhiên liệu và độ bền bỉ cao, Isuzu Dmax lại được đánh giá cao tại thị trường Thái Lan với doanh số đứng đầu trong nhiều năm liền ở thị trường này so với các dòng xe bán tải cùng phân khúc.

Ngoài công dụng chống nước, chống bụi và bảo vệ thùng xe thì nắp thùng xe Isuzu Dmax còn làm thay đổi vẻ ngoài của chiếc xe, khiến chiếc Dmax trở nên đẹp hơn, phong cách hơn. Chúng ta cùng tìm hiểu đặc điểm của các loại nắp thùng xe bán tải Isuzu Dmax để có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé.

Tại sao cần lắp đặt nắp thùng xe bán tải Isuzu Dmax

Ưu điểm của dòng xe bán tải là sự đa dụng của nó, với thùng sau của xe chúng ta có thể chở hàng hóa đi trong nội thành mà không bị cấm. Nhưng với chiếc xe Isuzu Dmax nói riêng, và các dòng xe bán tải nói chung khi mua sẽ không có nắp thùng xe Isuzu Dmax, đây chính là sự bất lợi đối với thùng xe bán tải.

Nếu xe pickup không lắp nắp thùng xe Isuzu Dmax thì khi chở hàng hóa, đồ dùng, vật dụng cá nhân nếu gặp trời mưa sẽ bị ướt, hoặc hỏng đối với một số loại hàng hóa. Ngoài ra khi di chuyển sẽ có trường hợp bị đá văng vào gây vỡ, hỏng đối với loại hàng dễ vỡ được chở ở sau thùng xe. Vì thế không có nắp thùng xe bán tải Isuzu Dmax là một sự bất lợi vô cùng lớn.

Thông tin sản phẩm

Bạn đang muốn tìm mua cho chiếc pickup của mình một chiếc nắp thùng xe Isuzu Dmax nhưng chưa biết chọn mua loại nào và giá nắp thùng Isuzu Dmax là bao nhiêu? Hãy cùng tham khảo nhé!

Lợi ích mang lại của nắp thùng xe bán tải Isuzu Dmax

Nắp thùng xe bán tải Isuzu Dmax làm thay đổi vẻ bề ngoài của chiếc xe

Như ở trên đã viết thì có 3 loại nắp thùng xe Isuzu Dmax, với mỗi loại nắp thùng khác nhau thì sẽ mang lại những thay đổi vẻ ngoài của xe khác nhau. Với nắp thùng cuộn chúng ta chỉ mang lại sự đột phá một chút của vẻ ngoài chiếc xe, với nắp thùng xe Isuzu Dmax loại thấp mang lại vẻ thể thao mạnh mẽ. Còn nếu bạn muốn chiếc xe của mình trở nên:

 • Sang trọng.
 • Trang nhã.
 • Thanh lịch hơn thì nắp thùng cao chính là sự lựa chọn cho chiếc xe của bạn.

Giúp bảo vệ hàng hóa ở thùng xe

Lợi ích chính của việc lắp nắp thùng xe Isuzu Dmax chính là:

 • Để bảo vệ hàng hóa.
 • Với khả năng chống va đập.
 • Chống nước.
 • Chống bụi cộng với chốt khóa thì nắp thùng xe bán tải sẽ bảo vệ hàng hóa của bạn một cách an toàn.

Với những lợi ích mà nắp thùng xe bán tải Isuzu Dmax mang lại nên nó là một trong những món đồ độ được chủ nhân chiếc xe sẽ lựa chọn lắp đặt thêm sau khi mua xe.

Giá bán nắp thùng xe bán tải Isuzu Dmax

Giá nắp thùng Isuzu Dmax sẽ phụ thuộc:

 • Kiểu dáng.
 • Mẫu mã.
 • Thương hiệu.
 • Xuất xứ mà khách hàng lựa chọn.

Tuy nhiên nhìn chung giá của các loại nắp thùng xe Isuzu Dmax sẽ dao động trong khoảng từ 10 đến 30 triệu đồng tùy vào mỗi loại. So với các mẫu nắp thùng của dòng xe bán tải khác thì nắp thùng xe Isuzu Dmax có mức giá thuộc vào tầm trung.

Xem tiếp: Tại sao cần lắp đặt nắp thùng xe bán tải Toyota Hilux?

Đăng nhận xét

0 Nhận xét