Miếng dán chống va chạm dành cho cửa và gương xe

Có thể quan tâm

Miếng dán chống va chạm dành cho cửa và gương xe thực sự là một phụ kiện cần thiết, nó có nhiều tính năng chống va chạm, xước hiệu quả, khả năng chống cắt cao, bảo vệ xe toàn diện. Miếng dán chống va chạm dành cho cửa và gương xe chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho xế yêu của bạn.


Một số thông tin về sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Miếng dán chống va chạm.
  • Lắp đặt tại: gương chiếu hậu, cửa ra vào xe.
  • Kích thước DxR: 115x10mm.
  • Độ dày: bằng độ 2 đồng xu.
  • Chất liệu: PVC cao cấp (sợi carbon siêu nhẹ và có độ bền cao).

Đặc điểm của miếng dán chống va chạm cửa/ gương xe ô tô

– Số lượng: gồm 4 miếng miếng dán. Mỗi miếng dán có một lớp nhựa PVC cao cấp chống va đập và lớp băng dính gắn miếng dán vào cửa và gương xe ô tô có độ dính chắc chắn mà không ảnh hưởng đến sơn của xe.

– Màu sắc: thiết kế đẹp mắt với những sọc vằn đen, xám xếp đan chéo nhau.

Tính năng của miếng dán chống va chạm cửa/ gương xe ô tô

Chống xước, chống va đập hiệu quả

Với chất liệu PVC cao cấp độ kết dính cao, chắc chắn có khả năng làm giảm lực tác động trực tiếp do có tính đàn hồi cao, chống va đập hiệu quả giúp bảo vệ gương/cửa xe bạn an toàn, chống xước hiệu quả.

Bám dính chắc, không ảnh hưởng đến sơn của xe

Với thiết kế miếng dán có chất bám dính gắn kết giữa miếng dán với cửa/gương xe có độ dính cao, bám chắc gương/cửa xe mà không ảnh hưởng đến sơn xe, hoàn toàn không lo bị bong tróc mảng sơn.

Khả năng chống cắt

Được làm từ sợi carbon không thấp nước có độ dai rất lớn cùng miếng dán dính chắc chắn cắt không không đứt, bẻ không gãy giúp chiếc miếng dán này có khả năng chống cắt cao.

Uốn dẻo linh hoạt

Với chiếc miếng dán chống va chạm này có thể uốn dẻo rất linh hoạt, chất lượng hoàn thiện tốt. Với chất liệu làm từ những sợi carbon cao cấp có độ mềm dẻo có tính đàn hồi cao giúp bạn có thể thoải mái tác động lên chiếc miếng dán chống va chạm cửa này mà không hề hấn gì.

Siêu nhẹ và có độ bền cao

Do được làm từ sợi carbon nên rất nhẹ, không hề thấm nước cũng như không bị ảnh hưởng tác đông từ bên ngoài lên độ bền rất cao.

Bảo vệ toàn diện cho xe

Với hiệu năng chống va đập, chống xước hiệu quả nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc chiếc miếng dán chống va chạm này sẽ bảo vệ gương và cửa xe cũng như bảo vệ chiếc xe hơi của bạn một cách toàn diện.

Dễ dàng lắp đặt và phù hợp với nhiều loại xe

Chiếc miếng dán chống va chạm này có cấu tạo rất đơn giản nên bạn có thể dễ dàng trong việc lắp đặt loại miếng dán này lên xe. Nó được thiết kế kích thước chuẩn phù hợp với kích thước cửa/gương xe của nhiều loại xe khác nhau nên bạn hoàn toàn yên tâm lắp lên xe bạn sẽ vừa như in.

Tính thẩm mỹ cao

Với thiết kế đẹp mắt với những sọc đen xám xếp chéo nhau, phối màu rất dễ dàng và bắt mắt khi lắp miếng dán chống va chạm này lên xe. Nó phối màu rất hợp với tất cả các màu ngoại thất của xe. Vừa có tác dụng bảo vệ gương/cửa xe ô tô vừa tạo điểm nhấn, bắt mắt cho khuôn xe của bạn giúp chiếc xe của bạn thêm sang trọng và nổi bật.

Với những đặc điểm nổi bật cùng tính năng vượt trội như chống va chạm, chống xước hiệu quả, dễ dàng lắp đặt,… Chiếc xe của bạn sẽ được bảo vệ một cách toàn diện cũng như tôn thêm màu sắc cho xe thêm bắt mắt, sang trọng. Đẳng cấp hơn với phụ kiện miếng dán chống va chạm cửa/gương xe ô tô nhỏ mà có võ này.

Xem tiếp: Giá xe Kia 2021 sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét