Một số công thức Smoothie cho bữa sáng tốn ít calories

Có thể quan tâm

Các công thức Eat Clean luôn mang đến cho chúng ta rất ít calories. Nhưng bạn có biết Smoothie cũng có thể giúp thõa mãn cơn thèm nhưng vẫn trong khuôn khổ Eat Clean chưa? Mách bạn một số công thức Smoothie cho bữa sáng tốn ít calories.


Smoothie xoài

Nếu tự nhận mình là một "sweet tooth" thì bữa sáng với smoothie xoài sẽ giúp bạn thỏa mãn "cơn khát" đồ ngọt khi Eat Clean. Một bát smoothie sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ hoa quả, rau củ chỉ trong một thìa nhỏ.

Công thức: 1/2 cốc xoài lạnh, 1/2 cốc dứa lạnh, 1/2 quả chuối lạnh, 1/3 cốc nước dừa.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể thêm topping cho bát smoothie của mình phong phú và đa dạng hơn với những loại hoa quả, các loại hạt, hay cùi dừa không đường.

Khẩu phần ăn chứa 240 calories.

Smoothie rau bina và chuối

Chứa nhiều protein và chất xơ, bát smoothie Eat Clean này là một cách tốt để bạn có thể bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng. Khác với smoothie xoài, lần này các bạn sẽ được thưởng thức loại smoothie béo ngậy, đầy hương vị với một chút hương thơm của quế.

Công thức: 1 thìa bơ hạnh nhân, 1/2 cốc rau bina, 1 cốc sữa hạnh nhân không đường, 1/2 quả chuối lạnh, 1/2 thìa cà phê bột quế. Ngoài ra, các bạn cũng có thể cho thêm 1/4 thìa cà phê mật ong nếu muốn ăn ngọt hơn.

Một khẩu phần ăn chứa 189 calories.

Smoothie xoài, bơ, chanh

Nói về smoothie chắc chắn không thể thiếu quả bơ béo ngậy phải không nào?

Công thức: 1/4 cốc bơ thái lát, 1 cốc xoài thái lát, 1 thìa canh nước chanh, 1 thìa canh lá bạc hà, 1 thìa cà phê mật ong, 2 cốc đá xay.

Một khẩu phần ăn chứa 191 calories.


Xem thêm: Mách bạn công thức Eat Clean hỗ trợ giảm cân an toàn

Đăng nhận xét

0 Nhận xét