Nắp cuộn cho xe bán tải Raptor SportsX4

Có thể quan tâm

Nắp cuộn cho xe bán tải Raptor SportsX4 có một độ cứng cao và vô cùng bền bỉ theo thời gian. Là một loại sản phẩm dễ lắp đặt nhất so với các nắp thùng khác trên thị trường.


Thông tin chi tiết

Nắp cuộn Raptor SportsX4 hay còn được gọi với tên đầy đủ là nắp thùng cuộn Ranger Raptor thương hiệu Sports. Mẫu nắp thùng cuộn Sports được biết đến rộng rãi từ năm 2016 và luôn được tin dùng tới nay. Năm 2020 là sự lột xác hoàn toàn mới của dòng nắp cuộn Sports. Đó là sự ra đời của phiên bản thứ 4 với nhiều ưu điểm nổi bật. Chúng ta cùng xét kỹ hơn các tính năng mới của chiếc nắp thùng cuộn SportsX4 này nhé.

Chiếc nắp thùng bảo mật tốt nhất

Nắp cuộn Raptor SportsX4 (phiên bản thứ 4) được thiết kế hoàn toàn đặc biệt. Các thanh nhôm chịu lực được thiết kế phủ hết phần liên kết giữ các thanh nhôm. Với các phiên bản cũ hoặc các dòng nắp cuộn khác trên thị trường thì chưa có kiểu thiết kế này. Điều này góp phần giúp chiếc nắp thùng chịu lực tốt hơn, khi có vật nặng đè lên. Đặc biệt nắp thùng được đảm bảo an toàn, không bị phá bởi dao, kéo, các vật nhọn.

Chiếc nắp thùng cuộn trượt nhẹ, êm nhất

Những chiếc nắp thùng cuộn cơ hiện nay nhiều quý khách cảm thấy khó khăn khi thực hiện đóng nắp thùng. Thậm chí cảm giác kéo nắp thùng nặng tay (cần 1 lực tác động đủ lớn) để đóng. Nhưng đến với phiên bản cuộn Sports X4 này quý khách sẽ ngạc nhiên. Lực kéo cuộn bình thường là đã đóng nắp dễ dàng. Thao tác đóng nắp chỉ với 1 tay. Thậm chí ngay cả phụ nữ, hay những em bé 10 tuổi hoàn toàn thực hiện dễ dàng.

Bộ khóa chắc chắn, chế độ mở lật dễ dàng

Bộ khóa được làm bằng thép với thiết kế hoàn toàn mới với phiên bản cũ. Chất liệu chống han rỉ tốt. Màu của bộ khóa cũng được phối phù hợp với màu đen của chiếc nắp cuộn.

Trong các phiên bản trước đây hoặc một số dòng nắp cuộn trên thị trường vẫn đang sử dụng tay khóa ấn (nhấn xuống) để mở. Nhiều khách hàng sử dụng cảm giác thao tác khó khăn khi đóng mở khóa. Nhưng ở phiên bản SportsX4 này chỉ cần thao tác kéo lật khóa. Thiết kế mới ở phiên bản thứ 4 này thì bạn chỉ cần kéo cái tay cầm là mở khoá nắp thùng. Đơn giản và nhẹ nhàng hơn.

Chiếc nắp cuộn thiết kế viền mỏng, gọn gàng, tinh xảo hơn

Nắp thùng SpotsX4 nổi bật nhất là kiểu dáng nắp thùng hiện đại làm các thanh ray được thiết kế mỏng đi nhiều. Giúp cho chiếc nắp cuộn gọn gàng, nhìn ưng mắt hơn và lớp nhôm lại dày lên. Tuy mỏng nhưng SportsX4 lại đem đến sự chắc chắn hơn các mẫu cũ.

Xem tiếp: Nắp cuộn xe bán tải Ford Ranger Wildtrak SportsX4

Đăng nhận xét

0 Nhận xét