Nắp cuộn xe bán tải Ford Ranger Wildtrak SportsX4

Có thể quan tâm

Nắp cuộn xe bán tải Ford Ranger Wildtrak SportsX4 làm từ thanh nhôm chịu lực, nhập khẩu chính hãng. Đây là một sản phẩm đang được các chủ xe yêu thích nhất trên thị trường hiện nay.


Giới thiệu sản phẩm

Nắp cuộn Ford Ranger Wildtrak SportsX4 thuộc thương hiệu Sports. Mẫu nắp thùng cuộn Sports được khách hàng biết đến tại thị trường Việt Nam từ 2016 tới nay. Chiếc nắp cuộn không ngừng cải tiến và hoàn thiện. Năm 2020 thương hiệu Sports ra phiên bản thứ 4 tối ưu, hoàn hảo hơn so với các phiên bản trước. Chúng ta cùng xem những điểm mới và nổi bật của phiên bản SportsX4.

Khả năng chống nước tốt của nắp cuộn SportsX4

Khả năng chống nước là vấn đề mà luôn được mọi khách hàng quan tâm. Đối với các sản phẩm nắp thùng cuộn trên thị trường đều không chống nước được tuyêt đối. Nhưng đối với nắp thùng cuộn SportsX4 thì khả năng chống nước gần như tuyệt đối (đạt đến 99%).

Giữa các thanh nhôm được gắn kết thêm bằng lớp cao su làm cho nước không bị thấm xuyên qua chỗ liên kết. Phần nhôm thiết kế nối tiếp nhau che phủ hết cả phần lớp cao su. Thiết kế này giúp cho bụi, bẩn, đất không lọt được vào lớp cao su và vệ sinh bề mặt cuộn 1 cách dễ dàng hơn. Ngoài ra khi lắp đặt còn được bố trí 4 ống thoát nước giúp cho nước mưa tràn ra thoát nhanh hơn. Nước mưa sẽ không bị ứ đọng gây thấm nước vào trong thùng.

Chiếc nắp cuộn ranger wildtrak SportsX4 cứng cáp, bền bỉ

Nắp thùng cuộn Sports X4 được làm từ những thanh nhôm chịu lực, cứng cáp. Ở phiên bản này những thanh nhôm được thiết kế tinh xảo, gọn gàng hơn. Những phần vai thùng to xù trước kia được tối ưu gọn lại vẫn đảm bảo độ chắc chắn. Nắp cuộn Sports được sơn tĩnh điện màu đen, giữ nguyên mẫu màu đã được khách hàng rất yêu thích.

Bộ khóa nắp cuộn SportsX4 được thiết kế hoàn toàn mới

Một chiếc khóa chắc chắn, bền đẹp là hết sức cần thiết. Bộ khóa vẫn được thiết kế bằng thép nhưng đã được phủ màu đen nhám cho phù hợp với màu chiếc nắp thùng. Đặc biệt bộ khóa được thiết kế dạng mở lật, đơn giản dễ sử dụng hơn.

Mỗi chiếc nắp thùng bộ khóa được làm 2 chìa khóa cứng cáp.

Logo SportsX4 được khắc bằng công nghệ Lazer hoàn toàn mới, giúp cho thương hiệu Sports luôn bền cùng thời gian, không bị mờ trong quá trình sử dụng.

Chiếc nắp cuộn SportsX4 kéo cuộn nhẹ nhàng

Với phiên bản cuộn Ford Ranger Wildtrak SportsX4 sẽ giúp quý khách quên đi nỗi sợ hãi khi đóng mở nắp thùng khi sử dụng nắp thùng được một thời gian. Vì mức độ trượt, mở cuộn rất nhẹ nhàng, êm, mượt mà. Một em bé gần 10 tuổi, hay phụ nữ có thể đóng mở rất dễ dàng mà không phải tốn nhiều lực. Chiếc nắp thùng cuộn SportsX4 có một chốt giúp tăng giảm độ mạnh của lò xo. Quý khách hoàn toàn yên tâm sử dụng chiếc nắp thùng cuộn này lâu dài.

Chiếc nắp cuộn SportsX4 lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng

Không giống như một vài dòng sản phẩm nắp cuộn khác. Nắp thùng cuộn Ford Ranger Wildtrak SportsX4 được cải tiến đến tối ưu những vị trí bắt ốc giúp cố định sản phẩm vào xe. Khi lắp đặt hoàn toàn không thực hiện khoan bắt vào xe. Lắp ráp toàn bộ bằng hệ thống bát bắt, liên kết với nhau. Do vậy thời gian để lắp đặt 1 chiếc nắp thùng cuộn chỉ mất khoảng từ 35 – 40 phút đồng hồ.

Xem tiếp: Nắp thùng cuộn xe bán tải Toyota Hilux

Đăng nhận xét

0 Nhận xét