Nắp thùng ba tấm dành cho xe bán tải

Có thể quan tâm

Nắp thùng ba tấm xe bán tải là một sản phẩm vô cùng đa năng và tiện lợi hiện nay, mẫu mã đẹp mắt. Đây là một sản phẩm hứa hẹn mang đến người sử dụng nhiều điều thú vị.


Nắp thùng ba tấm xe bán tải có nhiều công dụng hỗ trợ người dùng

Không thể phủ nhận rằng, hiện nay dòng xe bán tải đang chiếm được cảm tình từ rất nhiều người chơi xe, vì sự hữu dụng của chiếc xe bán tải. Một trong những mục đích sử dụng chính của nó là để chở hàng. Tuy nhiên, những chiếc xe bán tải lại không có nắp thùng. Điều này gây ra nhiều bất tiện cho người dùng. Một trong những chiếc nắp thùng được khách hàng tin dùng đó là nắp thùng ba tấm. Mời bạn cùng tôi tìm hiểu về nắp thùng ba tấm ở bài viết dưới đây.

Hiện nay, nắp thùng ba tấm xe bán tải được người dùng đánh giá là nắp thùng đáng mua. Nắp thùng ba tấm có nhiều công dụng giải quyết những rắc rối của người dùng.

Tăng tính thẩm mỹ cho chiếc xe

Nắp thùng ba tấm mang đến sự gọn gàng, vuông vức cho chiếc xe. Thêm vào đó, nắp thùng ba tấm còn che đi những đồ đạc khi để trong thùng xe.

Giúp đảm bảo an toàn

Khi bạn lưu thông trên đường với tốc độ lớn, trong nhiều trường hợp không mong muốn, hàng hóa của bạn có thể văng ra ngoài gây mất an toàn. Lúc này, chiếc nắp thùng ba tấm sẽ giúp giảm thiểu tối đa rủi ro đó.

Chống rò rỉ nước, nắng hắt hay bị bẩn vào thùng xe

Giống như những chiếc nắp thùng khác, nắp thùng ba tấm cũng được thiết kế bao kín thùng xe. Những kẽ hở của nắp thùng, cạnh thùng được bịt kín bằng những gioăng cao su. Từ đó, nắp thùng có thể chống nước 100%, đồng thời còn có thể chống nắng và bụi bẩn.

Tiện lợi khi sử dụng

Một điểm cộng cho chiếc nắp thùng ba tấm là nó có thể chở được những hàng cao, cồng kềnh như tủ, bàn ghế,… Điều này giúp ích rất nhiều cho những ai thường xuyên chở đồ vượt quá cabin.

Tránh trộm cắp

Nắp thùng ba tấm xe bán tải được trang bị hệ thống khóa. Mục tiêu nhằm tránh kẻ gian trộm cắp đồ đạc trên thùng xe.

Thông số chi tiết nắp thùng ba tấm cho xe bán tải

  • Chất liệu : Vỏ nhựa, lõi nhôm chịu lực.
  • Xuất xứ : Thái Lan, Trung Quốc.
  • Hãng : Topflip, Option, Keahek.

Phân loại nắp thùng ba tấm xe bán tải

Nắp thùng ba tấm xe bán tải được chia thành 2 loại là nắp thùng ba tấm thường và nắp thùng ba tấm đặc biệt.

Nắp thùng ba tấm thường

Là nắp thùng ba tấm xe bán tải chỉ mở được theo cách thông thường là gấp từng tấm. Nắp thùng ba tấm xe bán tải được trang bị hệ thống khóa trong.

Ưu điểm:

  • Giá thành rẻ, nắp thùng chịu lực tốt.

Nhược điểm:

  • Nắp thùng có khóa trong vì vậy khi mở cần phải mở từ bên trong gây bất tiện, Không tiện lợi như nắp thùng ba tấm đặc biệt.

Nắp thùng ba tấm đặc biệt

Là nắp thùng được trang bị khóa cơ đặc biệt này ngoài mở bằng cách thông thường. Nó còn mở được như nắp thùng 45 độ (mở vát chéo 45 độ), mở được như nắp thùng 90 độ (mở song song với mặt thùng).

Ưu điểm:

  • Cực kỳ tiện lợi trong việc mở nắp thùng, nắp thùng chịu lực tốt, trang bị khóa cơ giúp mở nắp tiện lợi.

Nhược điểm:

  • Giá thành cao.

Xem tiếp: Tính năng Camera hành trình Xiaomi Yi Car 2

Đăng nhận xét

0 Nhận xét