Nắp thùng cuộn điện Option dành cho dòng xe bán tải

Có thể quan tâm

Nắp thùng cuộn điện Option dành cho dòng xe bán tải là một sản phẩm được tích hợp theo chìa khóa zin của xe. Đây là một sảm phẩm hot nhất trên thị trường hiện nay.


Nắp thùng cuộn điện Option lắp đặt được cho những dòng xe bán tải nào?

Chiếc nắp thùng kéo cuộn điện Option có đầy đủ phiên bản cho tất cả các dòng xe bán tải: Ford Ranger, BT50, Colorado, Hilux, Navara, Triton, Dmax. Các phiên bản xe bán tải có thanh thể thao như thanh wildtrak, thanh thể thao Hamer, Carryboy đều có thể lắp vừa.

Chiếc nắp cuộn điện được tích hợp đèn Led chiếu sáng tiện lợi

So với những chiếc nắp cuộn cơ trước đây không hề có đèn Led. Do đó mỗi lần thao tác lấy đồ đạc trong thùng vào ban đêm là rất khó khăn. Nhưng ở phiên bản cuộn điện Option này đã hoàn toàn khắc phục được điều đó.

Chiếc nắp thùng kéo cuộn bằng điện, cuộn mượt, êm

Cuộn điện Option là phiên bản cao cấp hơn hẳn so với phiên bản cuộn cơ trước đây. Với khả năng kéo cuộn êm và mượt. Ở chiếc cuộn điện khi cuộn không có tiếng kêu rẹt rẹt khó chịu như chiếc cuộn cơ. Hành trình cuộn đóng hoặc mở chỉ mất từ 5-7s.

Lắp đặt cuộn điện Option đơn giản, dễ dàng, chắc chắn

Các cơ cấu, bát bắt được nhà sản xuất tối ưu, đơn giản hết mức, giúp việc lắp đặt 1 chiếc nắp thùng dễ dàng và nhanh nhất. Việc thực hiện lắp đặt hoàn toàn bằng bộ bát bắt thùng cho từng dòng xe, không thực hiện khoan cắt. Do dó Quý khách hoàn toàn yên tâm không ảnh hưởng đến thân, vỏ thùng xe. Thời gian lắp đặt 1 chiếc nắp cuộn điện khoảng 35 phút. Bạn hoàn toàn có thể tranh thủ công việc để ghé lắp ráp, nhanh lẹ.

Xem tiếp: Nắp thùng thấp xe bán tải và những công dụng tuyệt vời

Đăng nhận xét

0 Nhận xét