Nắp thùng cuộn xe bán tải Carryboy Ranger

Có thể quan tâm

Nắp thùng cuộn xe bán tải Carryboy Ranger chịu được va đập tốt vì nó được làm từ nhôm cao cấp, không những vậy nó còn có chức năng là chống nước tốt.


Mẫu nắp thùng cuộn Carryboy Ranger Thái Lan

Carryboy Ranger là một trong những thương hiệu lớn, uy tín và lâu đời tại Thái Lan. Hãng chuyên sản xuất về phụ kiện oto trong đó có dòng sản phẩm nắp thùng cho xe bán tải. Sản phẩm nắp cuộn Caryboy hay được gọi tắt với mã CB744. Đây là mâu nắp thùng cuộn được yêu thích và sử dụng nhiều nhất.

Tại sao nên lắp đặt nắp thùng cao Carryboy Ranger?

Nếu nhu cầu của bạn chủ yếu là chuyên chở nhiều hàng hóa có kích thước lớn, cồng kềnh, có thể đi lại dễ dàng thuận tiện mà không bị cấm tải, thì nắp thùng cao là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Nắp thùng thấp phù hợp hơn với những khách hàng đang muốn trang trí, làm đẹp cho cho xế yêu của mình. Sở hữu vẻ ngoài đậm chất thể thao, cá tính, mạnh mẽ, nắp thùng thấp Carryboy Ranger Thái Lan có thể chuyên chở nhiều đồ đạc, phục vụ cho công việc hay các nhu cầu mang tính chất gia đình như cắm trại, picnic ngoài trời hoặc những chuyến đi chơi xa.

Công dụng

Nắp thùng Carryboy Ranger được xem là phụ kiện trang trí dành cho xe bán tải. Ngoài việc làm tăng thêm vẻ cá tính, mạnh mẽ cho xe, Nắp thùng Carryboy Ranger còn là công cụ bảo vệ tối ưu cho hàng hóa của bạn, tránh những tác động xấu từ môi trường bên ngoài.

 Một vài nét thông tin chi tiết về sản phẩm nắp cuộn Carryboy Ranger

 • Nắp thùng được làm bằng nhôm cuộn chịu lực, thao tác dễ dàng, trượt êm.
 • Chịu được trọng lượng nặng đến 300KG lên nắp cuộn.
 • Bộ nhôm cuộn dành riêng cho Ford Ranger Wildtrak.
 • Màu sắc: màu bạc và màu đen.

Dấu hiệu nhận biết nắp cuộn Caryboy Ranger với các thương hiệu nắp cuộn khác

 • Logo quen thuộc Carryboy cùng dòng chữa Roller Lid nền màu bạc được gắn trên bề mặt nắp thùng.
 • Bộ khóa thiết kết đặc trưng riêng của hãng với dòng chữ nổi Carryboy trên bề mặt khóa.

Một vài tính năng nổi bật của Nắp thùng cuộn Carryboy cho Ford Ranger

 • Nắp khóa được thiết kế tối ưu để ngăn nước chảy vào.
 • Đóng mở dễ dàng bằng 1 tay.
 • Hệ thống khóa an toàn.
 • Hệ thống thoát nước tiện lợi.
 • Lắp nắp thùng sẽ tiết kiệm được 15% nhiên liệu khi chạy xe.
 • Bảo hành 1 năm.

Kết luận

Nắp thùng Carryboy dành cho dòng xe Ford Ranger, hiện có rất nhiều loại. Vì thế, người tiêu dùng Việt hãy cân nhắc và lựa chọn thật kĩ sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.

Đặc biệt, do nhu cầu sử dụng nắp thùng xe bán tải ngày càng tăng và có xu hướng lan rộng nên khi Carryboy – Thương hiệu nắp thùng xe bán tải hàng đầu Thái Lan, gia nhập và phổ biến tại thị trường Việt Nam thì đã không ít trở ngại để giữ vị thế của mình. Bởi hiện tại, nhiều cơ sở sản xuất trong nước đang nhái lại các sản phẩm của Carryboy, thậm chí là nhập lậu vào Việt Nam.

Tóm lại, hãy là người tiêu dùng thông minh chọn đúng sản phẩm có chất lượng tốt, có bảo hành và tem chứng nhận sản phẩm chính hãng để bảo vệ tiền bạc cũng như sức khỏe của chính mình.

Xem tiếp: Nắp cao xe bán tải Nissan Navara kiểu Landrover

Đăng nhận xét

0 Nhận xét