Nắp thùng cuộn xe bán tải điện Bestwyll

Có thể quan tâm

Nắp thùng cuộn xe bán tải điện Bestwyll đạt tiêu chuẩn IP56, phù hợp cho nhiều dòng xe, giúp chống nước tốt, mẫu mã sang trọng.


Thông tin sản phẩm

Nắp thùng cuộn điện Bestwyll cho mọi dòng xe bán tải Ford Ranger, Colorado, Hilux, Navara, Triton, Dmax, BT50. Nắp thùng Bestwyll được phân phối và dần trở nên phổ biến tại thị trường Việt Nam từ đầu năm 2020. Có thể nói đây là chiếc nắp cuộn điện đáp ứng đủ mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất của mọi khách hàng.

Nắp thùng cuộn điện Bestwyll chính hãng, chống nước tốt

Nắp thùng Bestwyll là thương hiệu đến từ Thái Lan. Chiếc nắp thùng điện có form thùng nổi, bo sát nhìn giống hình dáng của chiếc nắp cuộn cơ KSC Thái Lan. Nhưng ở chiếc cuộn điện Bestwyll được thiết kế dày hơn, cứng cáp hơn.

Khả năng chống nước của nắp điện này cũng được cải thiện tốt hơn so với nắp cuộn cơ. Nắp thùng chống nước đạt chuẩn IP56. Chiếc nắp thùng được bố trí các hệ thống roăng kín, phủ tràn. Ví dụ với những chiếc xe Triton trước phần giáp thùng xe bộ roăng chống nước không phủ hết phần thành thùng. Nay với chiếc cuộn điện điểm này đã được khắc phục hoàn toàn.

Chiếc nắp điện cuộn êm, tốc độ cuộn nhanh

So với những chiếc nắp cuộn cơ khi thao tác luôn đi kèm tiếng kêu rõ rệt. Nhưng ở phiên bản cuộn điện thì hoàn toàn êm ái, nhẹ nhàng, chỉ với 1 thao tác nhấn nút là bạn có thể đóng mở cuộn dễ dàng.

Tốc độ cuộn điện khá nhanh, chỉ từ 5-7s là chúng ta hoàn thành việc đóng mở. Ngoài ra nắp điện được tích hợp cảm biến khi nắp đang đóng gặp tay chạm vào hoặc có vật cản. Chiếc nắp thùng điện ngay lập tức dừng lại. Điểm nổi bật cho thấy đây là chiếc nắp cuộn có tính an toàn rất cao.

Tích hợp đèn Led chiếu sáng cho chiếc nắp điện

Một điểm cộng nữa cho chiếc cuộn điện là có tích hợp đèn Led giúp ta dễ dàng lấy đồ đạc khi trời tối. Đèn Led còn có 3 mức độ sáng tối khác nhau, có thể lựa chọn mức độ sáng cho phù hợp.

Chiếc nắp thùng cuộn được bảo hành lâu nhất

So với các sản phẩm nắp thùng cuộn cơ trước đây. Ngay cả những chiếc nắp cuộn nhập khẩu Thái Lan cũng chỉ bảo hành 12 tháng. Nhưng với phiên bản nắp điện Bestwyll chế độ bảo hành được nâng lên 24 tháng. Điều này khiến quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Tuy mới chỉ có vào thị trường Việt Nam và trở nên phổ biến từ năm 2020. Chưa có đủ thời gian để test chất lượng sản phẩm. Nhưng với thời gian bảo hành lâu như vậy thì nhà sản xuất hoàn toàn tự tin với sản phẩm này

Nắp cuộn điện giá thành có đắt không? Lắp ở đâu tốt nhất?

Nói về giá thành của nắp thùng cuộn điện thì thực sự rất cạnh tranh, giá cả phù hợp với những gì mà chiếc nắp thùng mang lại. Nhiều tính năng nổi bât, chất lượng tốt mà giá thành cũng chỉ khoảng 21tr-23tr. Giá thành thực sự không có cao hơn nhiều so với chiếc nắp cuộn cơ.

Với giá cả chiếc nắp thùng có khung giá chung thì bạn hoàn toàn không lo bị mua hớ. Cái mà chúng ta cần quan tâm là chất lượng dịch vụ, chăm sóc về sau.

Xem tiếp: Toyota Highlander 2021 tạo ấn tượng với thiết kế sang trọng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét