Nắp thùng cuộn xe bán tải Ford Ranger

Có thể quan tâm

Nắp thùng cuộn xe bán tải Ford Ranger là một sản phẩm với cấu hình thể thao, mạnh mẽ, và tiện nghi. Được sản xuất theo một công nghệ hiện đại, bền bỉ và khả năng chống nước tốt.

Nắp thùng cuộn xe Ford Ranger

Có thể nói rằng, chiếc xe bán tải Ford Ranger được yêu thích bởi sự nam tính, mạnh mẽ của nó. Tuy nhiên, khi lắp thêm nắp thùng cuộn xe Ford Ranger, bạn có thể cảm nhận được rằng chiếc xe hoàn hảo hơn nhiều. Bài viết dưới đây phần nào giúp các bạn hiểu hơn về nắp thùng cuộn xe Ford Ranger.

Nắp thùng cuộn xe Ford Ranger tăng tính thẩm mỹ nắp thùng cuộn mang đến cho chiếc xe Ranger vẻ đẹp hơn. Vì khi lắp chiếc nắp thùng cuộn xe Ford Ranger sẽ che đi những khuyết điểm của thùng xe Ranger. Bên cạnh đó, nắp thùng cuộn xe Ford Ranger được làm bằng những thanh nhôm cứng cao cấp xếp liền kề nhau tạo nên sự sang trọng cho chiếc xe  Ranger.

Những công dụng hỗ trợ người dùng

Trong nhiều năm nghiên cứu và sản xuất nắp thùng, các nhà sản xuất cho ra những mẫu nắp thùng cuộn xe Ford Ranger hỗ trợ tối đa người dùng.

Nắp thùng cuộn xe Ford Ranger giúp đảm bảo an toàn

Khi đi trên đường, chiếc nắp thùng cuộn xe Ford Ranger ngăn vật dụng trong thùng xe Ranger không văng ra ngoài gây nguy hiểm tới người đi đường.

Chống rò rỉ nước vào thùng xe, chống nắng hắt

Tiêu chí chống nước luôn được nhà sản xuất nắp thùng cuộn xe Ford Ranger đặt lên hàng đầu. Nắp thùng cuộn xe Ford Ranger được thiết kế ăn khớp với thùng xe, các thanh nhôm xếp khít nhau, hai bên viền thùng xe là những thanh cao su. Từ cấu tạo đó, nắp thùng cuộn xe Ford Ranger chống nước, bụi bẩn, nắng hắt.

Tránh mất đồ

Giống như những nắp thùng khác, nắp thùng cuộn xe Ford Ranger được trang bị khóa cơ, khóa điện chống trộm tốt nhất. Khi bạn lắp nắp thùng, bạn không cần phải lo lắng về vật dụng trong thùng xe bị mất cắp nữa.

Chế độ đèn tiện lợi khi sử dụng

Đối với người chơi xe bán tải Ford Ranger, khi trời tối, không có đèn ở thùng xe sẽ gây ra nhiều bất tiện. Hiểu được điều này, khi sản xuất nắp thùng cuộn, các hãng đã cho tích hợp đèn với 3 chế độ bật giúp người sử dụng dễ dàng hơn trong việc lấy đồ đạc.

Thông số chi tiết nắp thùng cuộn xe Ford Ranger

  • Chất liệu : Nhôm cứng cao cấp.
  • CxDxR : 50x160x140 cm.
  • Trọng lượng : 50 – 60 kg.
  • Xuất xứ: Thái Lan, Trung Quốc.
  • Hãng : Carryboy, KSC, Overland, Option.
  • Màu : Đen, bạc.

Phân loại nắp thùng cuộn xe Ford Ranger

Nắp thùng cuộn xe Ford Ranger được chia thành 2 loại là nắp thùng cuộn điện và nắp thùng cuộn thường.

Nắp thùng cuộn thường

Là nắp thùng cuộn khi mà đóng vào hay mở ra phải dùng sức thông thường (sử dụng dây để kéo ra và dùng tay để đẩy vào)

Ưu điểm

  • Giá thành rẻ hơn, trông nắp thùng đẹp mắt.

Nhược điểm

  • Đóng vào hay mở ra không dễ dàng, Không tiện lợi như nắp thùng cuộn điện.

Nắp thùng cuộn điện

Là nắp thùng cuộn khi mà đóng vào hay mở ra đều dùng điều khiển tự động. Khi đó nắp thùng sẽ đóng vào hay mở ra mà không cần dùng sức.

Ưu điểm

Cực kì tiện lợi khi sử dụng, chỉ cần một nút bấm có thể điều chỉnh, êm ái không gây tiếng, trông sang trọng.

Nhược điểm

  • Giá thành khá cao.

Một số lưu ý về nắp thùng cuộn xe Ford Ranger

Theo kinh nghiệm nhiều năm làm nghề của chúng tôi thì dưới đây là những lưu ý về mua nắp thùng, tránh xảy ra trường sau khi mua lại phải đổi nắp thùng.

Mẫu nắp thùng

Nắp thùng được chia thành 2 loại là nắp thùng cuộn điện và nắp thùng cuộn thường. Nắp thùng cuộn điện xe bán tải Ford Ranger tiện ích, sang trọng  làm thỏa mãn mọi khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất. Tuy nhiên, một lời khuyên dành cho các bạn là, nếu những tính năng của nắp thùng cuộn điện không cần thiết, thì nắp thùng cuộn thường cũng là sự lựa chọn tuyệt vời và cũng tiết kiệm được một khoản khá lớn.

Giá thành sản phẩm

Giá thành sản phẩm được các nhà sản xuất đưa ra rất ưu đãi cho người dùng. Sản phẩm nắp thùng cuộn điện mang đến cho khách hàng sự tiện ích, sang trọng, thời thượng cho nên chiếc nắp thùng được định giá cao hơn chiếc nắp thùng cuộn thường .Vì vậy, tùy vào điều kiện, nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn chiếc nắp thùng cuộn ưng ý nhất.

Xem tiếp: Cập nhật các dòng xe Toyota 2021 kèm giá bán siêu mát

Đăng nhận xét

0 Nhận xét