Nắp thùng dành cho xe bán tải Ford Ranger

Có thể quan tâm

Nắp thùng xe bán tải Ford Ranger giúp cho chiếc xe của bạn chở nên nổi bật hơn, không những thế mà còn chở được hàng hóa rất nhiều, chống nắng, chống mưa.


Nắp thùng xe bán tải Ford Ranger

Nắp thùng xe Ford Ranger là sản phẩm được lắp thêm cho xe Ford Ranger, với mục đích:

 • Sử dụng chống nước.
 • Chống bụi khi chở hàng hóa ở sau thùng.

Ngoài ra nó còn giúp chiếc xe Ranger trở nên thể thao hơn, tăng tính sang trọng vẻ bề ngoài cho chiếc xe bán tải.

Tại sao nên lắp đặt nắp thùng xe bán tải Ford Ranger?

Về nguyên bản ban đầu một chiếc xe bán tải Ford Ranger sẽ không có nắp thùng, chính vì thế đa số người mua sau khi đã sở hữu cho mình chiếc xe bán tải Ranger sẽ lắp thêm cho mình nắp thùng bán tải Ford Ranger.

Nếu xe bán tải không có nắp thùng thì sự tiện lợi và đa dụng của nó sẽ giảm đi rất nhiều so với các dòng xe khác. Vì không có nắp thùng xe bán tải khi chúng ta chở hàng hóa, đồ dùng hoặc các nguyên vật liệu nếu gặp trời mưa thì những đồ ở thùng xe rất dễ bị hỏng. Ngoài ra nếu không lắp đặt nắp thùng thì khi chở hàng hóa, đồ dùng….lưu thông trên đường sẽ bị bụi bẩn hoặc đá, các vật thể văng vào gây hỏng hóc hàng hóa, đồ đang chở ở trên thùng xe. Có thể liệt kê ra 2 công dụng chính của nắp thùng xe bán tải Ford Ranger

Tăng tính thẩm mỹ cho xe

Như ở trên đã viết thì có 3 loại nắp thùng với mỗi loại nắp thùng khác nhau thì sẽ mang lại những thay đổi vẻ ngoài của xe Ford Ranger khác nhau. Với nắp thùng cuộn chúng ta chỉ mang lại sự đột phá một chút của vẻ ngoài chiếc xe, với nắp thùng thấp mang lại vẻ thể thao mạnh mẽ. Còn nếu bạn muốn chiếc xe của mình trở nên:

 • Sang trọng.
 • Trang nhã.
 • Thanh lịch hơn thì nắp thùng cao chính là sự lựa chọn cho chiếc xe của bạn.

Giúp bảo vệ hàng hóa

Lợi ích chính của việc lắp nắp thùng xe bán tải Ford Ranger chính là:

 • Để bảo vệ hàng hóa.
 • Với khả năng chống va đập.
 • Chống nước.
 • Chống bụi cộng với chốt khóa thì nắp thùng xe bán tải sẽ bảo vệ hàng hóa của bạn một cách an toàn.

Với những lợi ích mà nắp thùng xe bán tải Ford Ranger mang lại nên nó là một trong những phụ kiện được chủ nhân chiếc xe sẽ lựa chọn lắp đặt thêm sau khi mua xe.

Phân loại

Nắp thùng xe Ford Ranger có nhiều mẫu mã khác nhau cho nhiều sự lựa chọn của chủ nhân tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng. Hiện nay được rất nhiều hãng độ xe cho ra đời với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau có khách hàng lựa chọn:

 • Nắp thùng cuộn.
 • Nắp thùng thấp.
 • Nắp thùng cao.

Giá nắp thùng xe bán tải Ford Ranger tại Việt Nam

Giá nắp thùng xe dao động thấp nhất từ 10 triệu trở lên đến trên 30 triệu tùy từng dòng sản phẩm và xuất xứ của nó. Chi phí này đã bao gồm chi phí lắp đặt, sơn (đối với nắp thùng thấp và nắp thùng cao).

Hiện nay trên thị trường nắp thùng tuy cùng mẫu nhưng giá nắp thùng lại chênh lệch nhau đến vài triệu đồng. Với công nghệ ngày càng phát triển, nên xuất hiện nhiều loại nắp thùng giả, nhái, kém chất lượng. Vì vậy chúng ta nên đến một địa chỉ uy tín để lắp cho mình một bộ nắp thùng chính hãng và chất lượng.

Xem tiếp: Nắp thùng xe bán tải Chevrolet Colorado

Đăng nhận xét

0 Nhận xét