Nắp thùng thấp xe bán tải Mazda BT50

Có thể quan tâm

Nắp thùng thấp xe bán tải Mazda BT50 là một phiên bản được nâng cấp về chất lượng, nó được thay đổi về nội thất lẫn cả ngoại hình. So với phiên bản trước thì phiên bản này mới mẻ và cá tính hơn rất nhiều.


Thông tin xe bán tải Mazda BT50

Mazda BT50 là một trong những dòng xe bán tải được quan tâm nhất hiện nay. Nhưng bên cạnh đó, giống như những dòng xe bán tải khác, Mazda BT50 thiếu đi chiếc nắp thùng thấp để có thể trở nên hoàn hảo nhất. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về nắp thùng thấp xe bán tải BT50.

Nắp thùng thấp xe bán tải BT50 giúp tăng tính thẩm mỹ

Nắp thùng thấp xe bán tải BT50 được thiết kế theo phong cách thể thao với những đường viền khỏe khoắn chạy dọc theo nắp thùng. Giúp chiếc xe trông mạnh mẽ, bền bỉ hơn, đồng thời hạn chế được những đường nét chưa đẹp của thùng xe khi nhìn từ bên hông hoặc phía sau. Mặt khác, khi chúng ta chở đồ bên trong thùng xe mà không có che đậy sẽ gây mất mỹ quan. Lúc này nắp thùng thấp xe bán tải BT50 sẽ che đi hoàn toàn những khuyết điểm đó, tăng tính thẩm mỹ cho chiếc xe của bạn.

Nắp thùng thấp xe bán tải BT50 đảm bảo an toàn

Khi xe đi trên đường không bằng phẳng, do lực quán tính của xe, đồ đạc dễ bị văng ra ngoài không mong muốn. Trong trường hợp này, nắp thùng thấp xe bán tải BT50 sẽ ngăn không cho các vật dụng không bay ra ngoài đảm bảo an toàn cho người đi đường và chính xe của bạn.

Nắp thùng thấp xe bán tải BT50 giúp bảo vệ hàng hóa và thùng xe

Nắp thùng thấp xe bán tải BT50 với chất liệu tốt, cấu tạo bao trùm thùng xe cùng thanh mút xốp chống nước bên trong. Giúp cho nước không thể rò rỉ vào trong thùng xe, đồ đạc không bị hắt nắng, bụi bẩn, đồng thời cũng giữ cho thùng xe được sach hơn.

Hiện tại, tất cả các loại nắp thùng thấp xe bán tải BT50 đều được trang bị khóa chống trộm của Thái Lan. Đây là loại khóa cơ cao cấp, vì vậy đồ đạc của bạn trong thùng an toàn tuyệt đối.

Nắp thùng thấp xe bán tải BT50 tiện lợi khi sử dụng

Với những bác tài thường vận chuyển hàng hóa vào ban đêm, vì xe không có đèn sẽ rất bất tiện khi lấy đồ. Tuy nhiên, nắp thùng thấp xe bán tải BT50 được trang bị bộ đèn (bật / tắt tự động). Giúp việc vận chuyển chuyển hàng khi trời tối không còn khó khăn nữa.

Thông số chi tiết nắp thùng thấp xe bán tải BT50

  • Chất liệu: nhựa Composite, nhựa ABS.
  • Kích thước CxDxR:  50 x 160 x 140 (cm).
  • Trọng lượng: 60kg.
  • Xuất xứ: Thái Lan, Việt Nam.
  • Hãng : Carryboy, Vi Khang, Carstar, Canopy, Overland,…

Thời gian sử dụng

Chất lượng, màu sơn của chiếc nắp thùng thấp BT50 từ Việt Nam hay Thái Lan đều được đảm bảo sử dụng lên đến 20 năm.

Giá bán nắp thùng thấp xe bán tải BT50

Mỗi loại nắp thùng thấp xe bán tải BT50 có những mức giá riêng khác nhau. Vì vậy, tùy vào khả năng kinh tế, bạn có rất nhiều sự lựa chọn cho mình. Thông thường, các sản phẩm nắp thùng thấp xe bán tải BT50 đều là những mặt hàng cao cấp nên có giá thành tương đối cao.

Các sản phẩm nắp thùng thấp xe bán tải BT50 sản xuất tại Việt Nam có chất lượng tương đối tốt mà giá thành khá hợp lý với túi tiền của người Việt.

Lưu ý về công dụng của nắp thùng thấp xe bán tải BT50

Nắp thùng thấp mở 45 độ hay nắp thùng thấp mở 90 độ đều được khách hàng ưa thích. Nắp thùng thấp xe bán tải BT50 mở 90 độ có độ mở lớn hơn nên lấy đồ dễ dàng hơn nhưng giá của loại này cao hơn khá nhiều so với nắp thùng thấp mở 45 độ. Vì vậy tùy theo điều kiện và nhu cầu sử dụng, người dùng có thể chọn cho mình nắp thùng thấp mở 45 độ hay nắp thùng thấp mở 90 độ.

Lưu ý về mẫu mã của nắp thùng thấp BT50

Hiện nay, có rất nhiều mẫu mã được đưa ra thị trường. Mỗi mẫu mã đều mang phong cách, cá tính riêng. Nên tùy theo tính cách, thẩm mỹ mà người dùng có thể chọn cho mình chiếc nắp thùng thấp phù hợp.

Xem tiếp: Nắp thùng thấp xe bán tải Mitsubishi Triton

Đăng nhận xét

0 Nhận xét