Nắp thùng thấp xe bán tải Mitsubishi Triton

Có thể quan tâm

Nắp thùng thấp xe bán tải Mitsubishi Triton giúp tránh được sự tác động của nắng gió, ngăn chặn không cho nước vào trong xe khi bạn đổ xe hoặc chạy xe dưới mưa.


 

 

Tại sao nên lựa chọn nắp thùng thấp Mitsubishi Triton?

Mitsubishi Triton là sự kết hợp giữa kiểu dáng lôi cuốn và phong cách mạnh mẽ, tạo nên một chiếc xe hoàn hảo về mặt thẩm mỹ. Tuy nhiên, theo nhiều chuyên gia, dòng xe này cần trang bị thêm nắp thùng thấp Triton để có thể hoàn hảo về mọi mặt. Bài viết dưới đây sẽ minh chứng cho điều đó.

Tính năng của nắp thùng thấp Triton giải quyết được những bất tiện của khách hàng một cách tối đa, làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Giúp hàng hóa tránh bị ướt, nắng hắt, bụi bẩn

Nắp thùng thấp Triton có cấu trúc bao kín thùng xe. Hai thanh mút xốp chạy dọc theo đường viền thành thùng xe, giúp giữ nắp thùng được chắc chắn đồng thời chống nước một cách tuyệt đối. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về hàng hóa bên trong không dính nước, hắt nắng và bụi bẩn.

Giúp đảm bảo an toàn

Trong quá trình lưu hành trên đường, không thể tránh khỏi sự cố vật dụng để trong thùng xe bị xóc nảy, văng ra ngoài. Lắp đặt nắp thùng thấp Triton sẽ cố định không cho hàng hóa rơi ra bên ngoài, đảm bảo an toàn cho xe và người đi đường, đồng thời bạn cũng không mất thời gian xuống xe sắp xếp lại đồ.

Tránh mất đồ

Với những chiếc xe bán tải Triton nguyên bản (không có nắp thùng), nếu không cẩn thận rất dễ bị trộm, cắp đồ. Nắp thùng thấp Triton được trang bị khóa cao cấp chống trộm giúp đảm bảo an toàn cho vật dụng trong thùng xe.

Tiện lợi khi sử dụng

Nắp thùng thấp Triton được thiết kế với cụm đèn (bật tắt dễ dàng) trên trần tạo tiện ích soi sáng vào ban đêm, từ đó sẽ dễ dàng hơn khi bạn phải di chuyển đồ trong đêm tối.

Tăng tính thẩm mỹ

Nắp thùng thấp Triton với những đường nét khỏe khoắn, năng động mang đến cho chiếc xe vẻ đẹp mạnh mẽ, thể thao hơn và che đi những đường nét chưa hoàn hảo của thùng xe. Mặt khác nếu trong thùng xe có đồ đạc, sẽ gây mất thẩm mỹ khi nhìn vào, lúc này nắp thùng thấp Triton sẽ hạn chế tối đa khuyết điểm này.

Thông số chi tiết nắp thùng thấp Mitsubishi Triton

  • Chất liệu: nhựa Composite, nhựa ABS.
  • Kích thước CxDxR: 50x160x140 (cm).
  • Trọng lượng: 60kg.
  • Xuất xứ: Thái Lan, Việt Nam.
  • Hãng: Carryboy, Canopy, Vi Khang, Carstar, Overland,…

Thời gian sử dụng và bảo hành

Việc sử dụng chất liệu cao cấp giúp cho nắp thùng, màu sơn  của nắp thùng thấp Triton đảm bảo chất lượng đến 20 năm.

Giá bán nắp thùng thấp Triton

Tùy theo mỗi loại, nắp thùng thấp Tritton sẽ có những mức giá khác nhau. Các sản phẩm nắp thùng thấp Triton của Thái Lan thường cao cấp hơn nên có giá thành khá cao so với các sản phẩm nắp thùng thấp Triton sản xuất trong nước. Nhìn chung nắp thùng thấp Triton cung cấp rất nhiều tiện ích cho khách hàng tuy nhiên giá thành vẫn khá hợp lý với kinh tế người Việt.

Lưu ý về nắp thùng thấp Triton

Mẫu nắp thùng

Như đã nói ở trên, nắp thùng thấp Triton được chia thành 2 loại là nắp thùng thấp mở 45 độ và nắp thùng thấp mở 90 độ. Với nắp thùng thấp Triton mở 90 độ, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc vận chuyển đồ. Bên cạnh đó, nếu di chuyển trên đường với những hàng hóa cồng kềnh vượt quá mặt thùng thì bạn có thể vừa mở nắp vừa lưu hành trên đường mà không lo nắp thùng bị hỏng.

Lưu ý về mẫu mã

Nắp thùng thấp Triton có mẫu mã đa dạng đến từ cả những nhãn hàng Việt Nam và Thái Lan, người dùng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với tính cách của mình.

Xem tiếp: Nắp cuộn xe bán tải Raptor SportsX4

Đăng nhận xét

0 Nhận xét