Nắp thùng thấp xe bán tải Nissan Navara

Có thể quan tâm

Nắp thùng thấp xe bán tải Nissan Navara được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, là một dòng xe cỡ trung. Mẫu sản phẩm này đáng gờm để cạnh tranh so với mẫu xe khác.


Thông tin sản phẩm xe bán tải Nissan Navara

Với sự thay đổi mạnh mẽ trong ngoại hình, dòng xe bán tải Nissan Navara trở thành một đối thủ nặng ký của ông trùm Ford Ranger bằng vẻ đẹp thể thao, hầm hố và cá tính. Nắp thùng thấp xe bán tải Navara là loại phụ kiện được nhiều bác tài ưa dùng nhất để làm nổi bật phong cách cho chiếc xe của mình.

Nắp thùng thấp xe bán tải Nissan Navara tăng tính thẩm mỹ cho xe

Vẻ đẹp hoàn hảo của chiếc xe được nhìn thấy rõ từ phía trước. Tuy nhiên, khi nhìn từ phía sau, khách hàng dễ dàng thấy được một số chi tiết còn thiếu sót. Nắp thùng thấp xe bán tải Navara sẽ giúp phần thùng xe che đi những đường nét thô cứng và sự lộn xộn của hàng hóa trong khi di chuyển, đảm bảo tính thẩm mỹ vốn có của xe. Với thiết kế khỏe khoắn, nắp thùng thấp xe bán tải Colorado không chỉ che đi những khuyết điểm mà còn giúp chiếc xe của bạn trỏ nên đẹp hơn, thể thao hơn.

Nắp thùng thấp xe bán tải Nissan Navara giúp đảm bảo an toàn

Trong quá trình di chuyển không thể tránh khỏi những lần bạn phải đi qua những con đường xấu, nhiều ổ gà. Lúc này, nắp thùng thấp xe bán tải Navara sẽ giúp bạn cố định lại những vật dụng, hàng hóa trong thùng, không để chúng bị văng ra ngoài gây nguy hiểm cho người đi đường và chính chiếc xe của bạn.

Nắp thùng thấp xe bán tải Navara bảo vệ thùng xe

Nắp thùng thấp được thiết kế bao trùm thùng xe, thêm vào đó, mút xốp được dán theo viền thùng xe sử dụng kết hợp keo silicon để giúp nắp thùng chắc chắn. Từ đó, nước mưa cũng như bụi bẩn, nắng hắt khổng thể làm ảnh hưởng đến chất lượng thùng xe và hàng hóa trong thùng. Việc vệ sinh thùng xe của bạn cũng trở nên dễ dàng và tiết kiệm chi phí hơn.

Nắp thùng thấp xe bán tải Navara tránh mất đồ

Nắp thùng thấp xe bán tải Navara được thiết kế thêm bưởng xe đồng thời sử dụng khóa cơ của Thái Lan. Đây là loại khóa chống trộm cao cấp để tránh kẻ gian cậy, hay phá khóa. Từ đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi để đồ đạc trong xe.

Nắp thùng thấp xe bán tải Navara tiện lợi khi sử dụng

Cũng giống như mọi loại nắp thùng khác, nắp thùng thấp xe bán tải Navara được trang bị bộ đèn (bật tắt tự động) giúp cho việc lấy đồ trong xe khi trời tối không còn khó khăn như trước nữa. Những bác chủ xe hay chuyển hàng vào ban đêm, chắc hẳn sẽ cảm nhận rất rõ sự tiện ích của chức năng này.

Thông số chi tiết nắp thùng thấp xe bán tải Nissan Navara

 • Chất liệu: nhựa Composite, nhựa ABS.
 • Kích thước: 50x160x140 (cm).
 • Trọng lượng: 50 – 60 kg.
 • Xuất xứ: Thái Lan, Việt Nam.
 • Hãng: Carryboy, Vi Khang, Carstar, Option,…

Nắp thùng thấp xe bán tải Navara mở 45 độ

Là loại nắp thùng thấp, nắp thùng khi mở sẽ tạo một góc 45 độ so với mặt sàn của thùng xe.

Ưu điểm

 • Nắp thùng thấp mở 45 độ có giá thành rẻ hơn loại mở 90 độ.
 • Khả năng đóng mở dễ dàng.

Nhược điểm

 • Góc mở hẹp gây bất tiện khi cần lấy đồ sâu trong thùng xe.
 • Không chở được các loại hàng hóa cao quá nắp thùng.

Nắp thùng thấp xe bán tải Navara mở 90 độ

Là loại nắp thùng thấp mà nắp thùng khi mở sẽ nâng lên song song với bề mặt của thùng xe.

Ưu điểm

 • Góc mở rộng, dễ dàng lấp, sắp xếp đồ ở mọi vị trí của thùng xe.
 • Do nắp thùng có thể nâng lên nên nắp thùng mở 90 độ chở được cả những hàng hóa có độ cao vượt nắp thùng.

Nhược điểm

 • Sở hữu nhiều tiện ích nên nắp thùng thấp mở 90 độ có giá thành khá cao.
 • Đóng mở bất tiện hơn, khi mở nắp thùng xe nhìn không được gọn gàng.

Thời gian sử dụng

Công nghệ sản xuất cùng công nghệ sơn hiện đạt giúp cho nắp thùng thấp và màu sơn đảm bảo chất lượng tốt nhất, có thể lên đến 20 năm.

Lưu ý về công dụng nắp thùng thấp xe bán tải Nissan Navara

Như đã biết, nắp thùng thấp xe bán tải Navara gồm 2 loại là nắp thùng thấp mở 45 độ và nắp thùng thấp mở 90 độ. Do hạn chế về chiều cao nên nắp thùng thấp xe bán tải Navara mở 45 độ không thể giúp bạn chở theo những hàng hóa cồng kềnh. Sự tiện lợi của nắp thùng thấp xe bán tải Navara mở 90 độ là không bàn cãi nhưng giá thành lại khá cao. Vì vậy, bạn cần xem xét kỹ càng khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng để có được sự lựa chọn phù hợp.

Lưu ý về mẫu mã nắp thùng xe bán tải Nissan Navara

Nắp thùng thấp xe bán tải Navara giúp chiếc xe của bạn mạnh mẽ hơn, thể thao hơn. Thêm vào đó nhà sản xuất còn cho ra những mẫu nắp thùng đủ chủng loại từ mẫu mã, phong cách, cho đến chức năng để người dùng có thể tùy thích lựa chọn. Vì vậy tùy theo cá tính cùng mắt nhìn thẩm mỹ mà bạn có nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Xem tiếp: Tiện ích siêu chất của nội ngoại thất Lexus IS


Đăng nhận xét

0 Nhận xét