Nắp thùng xe bán tải dành cho xe ô tô

Có thể quan tâm

Nắp thùng xe bán tải dành cho xe ô tô hiện nay cũng đang được ưa chuộng vì nó là một phụ kiện không thể thiếu khi mua xe bán tải, bởi nó mang lại những tiện ích, vừa giúp che chắn, bảo vệ xe cho hàng háo khỏi mưa nắng vừa là phụ kiện giúp trang trí tạo phong cách và tăng tính thẩm mỹ cho chiếc xe.


Các loại nắp thùng xe bán tải

Tuỳ theo nhu cầu thẩm mỹ, nhu cầu chở hàng của mỗi người mà có nhiều loại nắp thùng với các kiểu dáng, công năng khác nhau. Tính đến thời điểm hiện tại các loại nắp thùng sẽ có các loại sau:

Nắp thùng cao

Thường khai thác hết công năng chở hàng hoá cho xe bán tải. Nắp cao còn chia ra nhiều loại, kiểu dáng như: có đèn, không đèn, có kính lùa…

Nắp thùng thấp

Không gian thùng bị giới hạn nên không thể chở được nhiều hàng. Nhưng nắp thấp làm dáng xe thẩm mỹ hơn, mang nét bán tải hơn. Nắp thấp có các loại: mở 45 độ, mở 180 độ, nắp mở điện,…

Nắp thùng cuộn xe bán tải (kéo)

Loại nắp này được nhiều người ưa chuộng vì mang tính thẩm mỹ cao, lại tiện nghi vì mở nắp là có thể chở hàng có chiều cao không bị giới hạng như nắp thấp, nắp cao. Nhưng lại mang nhược điểm là không kín nước hoàn toàn.

Nắp cuộn điện

Mới xuất hiện trên thị trường nên được nhiều người quan tâm, loại nắp cuộn điện được đánh giá là tiện nghi nhưng nắp cuộn thường dễ bị vô nước và motor điện có thể bị ảnh hưởng.

Bạc cuộn mềm

Tiện nghi, giá rẻ là ưu điểm của dòng nắp thùng này. Loại bạc mềm phù hợp với xe bán tải không có khung thể thao như Ranger dòng XL, XLS, XLT, Hilux bản thường, Navara và các dòng xe bán tải khác.

Nắp thùng xe bán tải 3 tấm

Là dạng nắp thùng thấp nhưng ở dạng cứng và gập. Nắp 3 tấm có tính kín nước tốt, lại dễ dàng tháo lắp, linh động cho người hay chở hàng.

Thị trường nắp thùng xe bán tải

Không khó để tìm được các cửa hàng bán nắp thùng xe bán ở các cửa hàng. Nắp thùng xe bán tải không chỉ giữ an toàn cho hàng hóa trên “xế yêu” mà còn là một trong những phụ kiện làm đẹp cho xe bán tải. Ngoài ra tạo phong cách cho chủ nhân sở hữu xe.

Cập nhật và thay đổi các mẫu nắp thùng xe bán tải là cần thiết với những người trẻ muốn bắt kịp xu hướng hiện nay. Thị trường nắp thùng xe bán tải ngày càng sôi động và cạnh tranh.

Đặc điểm nắp thùng xe ô tô

Có nhiều mẫu nắp thùng xe bán tải cho bạn lựa chọn:

  • Nắp thùng thấp SRC, nắp thùng cuộn phá cách, nắp thùng thấp Fullbox, nắp thùng cao.
  • Nắp thùng xe hơi có nhiều màu sắc đẹp bền không dễ trầy xước.
  • Thiết kế với trọng lượng gọn nhẹ nhưng vẫn đạt chuẩn chất lượng.
  • Cách nhiệt, không dẫn điện, mang lại độ an toàn cao hơn.
  • Bền bỉ, chống chịu được mọi va động mạnh.
  • Sản phẩm được bảo hành dài hạn.

Nắp thùng xe bán tải

Nắp đậy bảo vệ hàng hóa dáng thể thao, phong cách hóa chiếc xe tải nhỏ của bạn. Và thậm chí làm giảm lực cản gió khi lái xe với giá tốt nhất và được khách hàng quan tâm cao. Nắp thùng xe bán tải với hệ thống khóa hai tầng bằng thép không gỉ chắc chắc và bền bỉ.

Carryboy –  là thương hiệu của chất lượng và thiết kế đẹp. Mang phong cách thể thao mạnh mẽ cùng sự bảo vệ an toàn tuyệt đối hàng hóa bên trong nhờ hệ thống khóa 2 tầng bằng thép không gỉ chắc chắc và bền bỉ. Chất liệu bằng nhựa composite sợi thủy tinh cao cấp. Kiểu dáng thiết kế hiện đại theo nguyên lý khí động học giúp giảm sự tiêu thụ nhiên liệu lên đến 15%.

Xem tiếp: Cách độ pô xe phù hợp với xe ô tô của bạn

Đăng nhận xét

0 Nhận xét