Nắp thùng xe bán tải Ford Raptor

Có thể quan tâm

Nắp thùng xe bán tải Ford Raptor là một sản phẩm nằm trong hạn mục mà khách hàng cần nâng cấp đầu tiên cho chiếc xe của mình. Nhưng các bạn cũng nên chọn loại nào thật sự phù hợp với xe cũng như cá tính của riêng mình.

Thông tin sản phẩm

Theo nhiều chuyên gia, chiếc xe Ford Ranger Raptor được đánh giá là chiếc xe hoàn hảo về mọi mặt. Vẻ đẹp của nó đánh gục người xem từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng đi vào chi tiết phần thùng xe, ta vẫn có cảm nhận là thiếu đi nắp thùng xe Ford Raptor. Vì vậy, chiếc nắp thùng có thể giúp chiếc xe hoàn thiện sự hoàn hảo đó. Trong bài viết này, chúng ta cùng đi tìm hiểu về nắp thùng xe Ford Raptor.

Nắp thùng xe Ford Raptor có nhiều tính năng hỗ trợ người dùng

Hiện nay, chiếc nắp thùng là một phụ kiện không còn xa lạ đối với chiếc xe Ford Ranger Raptor. Cũng giống như nắp thùng xe Ford Ranger thì nắp thùng xe Ford Ranger Raptor cũng hỗ trợ rất nhiều công dụng cho người dùng. Với thiết kế bắt mắt của nắp thùng xe Ford Raptor, nó có thể giúp chiếc xe đẹp hơn, sang trọng hơn, thể thao hơn rất nhiều.

Vì cấu trúc của chiếc nắp thùng cuộn và nắp thùng cao đều bao kín thùng xe, vì vậy chúng có thể chống được nước, nắng hắt hay bụi bẩn. Bên cạnh đó, nắp thùng xe Raptor đều được sử dụng khóa Thái Lan cao cấp, giúp cho đồ đạc trong thùng xe không bị mất, cắp. Với thiết kế bao trùm như vậy, nắp thùng giữ hàng hóa không văng ra ngoài, gây mất an toàn cho người đi đường và chiếc xe của bạn. Thêm vào đó, nắp thùng xe Raptor đều trang bị bộ đèn, giúp lấy đồ hoặc chuyển đồ dễ dàng hơn.

Thông tin cơ bản về nắp thùng xe Ford Raptor

Về cơ bản, xe Ford Ranger Raptor là chiếc xe bán tải, nhưng theo điều luật, xe Ford Ranger Raptor được coi là xe con. Vì thế, cho nên xe Ford Ranger Raptor chỉ lắp được nắp thùng ba tấm và nắp thùng cuộn. Nếu bạn lắp những nắp thùng khác, xe Ford Raptor sẽ không thể làm hoán cải, dẫn đến việc không thể đăng kiểm được.

Thông tin chi tiết đối với mỗi loại nắp thùng xe Ford Raptor

  • CxDxR : 50x160x140 (cm).
  • Hãng : Carryboy, Bestwyll,Option, Keahek,.. ( Nắp thùng cuộn ).
  • Topflip, Option, Keahek ( Nắp thùng ba tấm ).
  • Xuất xứ :Thái Lan, Trung Quốc.
  • Chất liệu : Nhôm cứng cao cấp  (Nắp thùng cuộn).
  • Vỏ nhựa, lõi nhôm chịu lực (Nắp thùng ba tấm).

Một số lưu ý khi chọn mua nắp thùng xe Ford Raptor

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành cung cấp nắp thùng xe bán tải Ford Ranger Raptor, chúng tôi có một số những lưu ý đối với người muốn sở hữu chiếc nắp thùng xe Ford Raptor.

Lưu ý về chọn loại nắp thùng xe Ford Raptor

Các loại nắp thùng đều có những tính năng riêng, phù hợp với phong cách và gu thẩm mỹ của từng người. Đơn cử như nắp thùng cuộn giúp chiếc xe sang trọng, đẳng cấp hơn. Tuy nhiên, những ai thích bụi bặm, ngầu thì có sự lựa chọn là chiếc nắp thùng ba tấm. Tất nhiên, những mẫu nắp thùng càng tiện lợi thì giá thành càng cao. Vì vậy, tùy theo sở thích và điều kiện của từng người mà chọn nắp thùng xe Ford Raptor phù hợp với mình.

Lưu ý về hãng sản phẩm

Việc lựa chọn hãng sản xuất nắp thùng xe Ford Raptor cũng tùy thuộc khả năng tài chính của bạn, việc lựa chọn các nhà cung cấp nước ngoài như Thái Lan, Úc sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt hơn và thời gian bảo hành lâu hơn. Nhưng không thể nói việc lựa chọn nắp thùng xe Ford Raptor là hàng Việt Nam thì kém chất lượng, thời gian gần đây các hãng cung cấp nắp thùng bán tải ở Việt Nam đã cải thiện chất lượng đáng kể mẫu mã đẹp, hợp phong cách, nắp thùng bên… Nếu bạn ưa hàng việt thì vẫn có thể sử dụng nắp thùng ford raptor vẫn đảm bảo chất lượng rất tốt.

Lưu ý về giá thành sản phẩm

Giá của nắp thùng xe Ford Raptor phụ thuộc vào một số yếu tố như loại nắp thùng, tính năng, sự tiện lợi, hãng cung cấp.

Xem tiếp: Suzuki Ciaz 2021 với các trang thiết bị tân tiến thể thao

Đăng nhận xét

0 Nhận xét