Những kiểu độ đèn xe Toyota Cruiser Prado phổ biến

Có thể quan tâm

Những kiểu độ đèn xe Toyota Cruiser Prado phổ biến trên thị trường hiện nay là rất nhiều. Giúp cho các chủ xe tha hồ mà lựa chọn những kiểu phù hợp với xế yêu của mình.


Độ đèn xe Toyota Cruiser Prado

Độ đèn Toyota Cruiser Prado hiện đang là một trong những xu hướng mới, thịnh hành được người dùng ưa chuộng sử dụng hiện nay. Độ đèn Toyota Cruiser Prado giúp bạn cải tiến, nâng cấp chất lượng ánh sáng của hệ thống đèn xe so với ban đầu đồng thời góp phần gia tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ, nét cá tính riêng biệt cho phương tiện của bạn.

Những kiểu độ đèn Toyota Cruiser Prado phổ biến

Đèn pha, cốt

Đèn pha, cốt có chức năng sinh ra ánh sáng nhằm cải thiện không gian phía trước, mang lại tầm nhìn vượt trội với ánh sáng rực rỡ như ban ngày. Độ đèn Toyota Cruiser Prado tại vị trí này giúp tài xế dễ dàng có khả năng quan sát các vật cản, cảnh báo, biển báo xuất hiện phía trước, từ đó chủ động đưa ra các phương án xử lý đảm bảo an toàn.

Khi độ đèn Toyota Cruiser Prado tại vị trí đèn pha, cốt bạn nên lựa chọn bóng đèn :

  • Xenon.
  • Led.
  • Bi Led.
  • Bi Xenon.
  • Bóng đèn Laser.
  • Bi Laser.

Đèn gầm

Độ đèn Toyota Cruiser Prado tại vị trí đèn gầm cũng rất quan trọng. Độ đèn tại vị trí này nhằm cải thiện chất lượng ánh sáng của không gian ngay phía trước đầu xe, giúp tài xế có thể dễ dàng quan sát các vật cản tránh tình trạng phải phanh xe khẩn cấp không đảm bảo an toàn cho mọi người.

Các chuyên gia khuyên rằng, khi độ đèn Toyota Cruiser Prado tại vị trí này bạn nên lựa chọn loại bóng đèn sau: bi Xenon, bi Led, bi Laser,…

Đèn mí

Đèn mí có chức năng tạo điểm nhấn, góp phần gia tăng giá trị thẩm mỹ cho phương tiện của bạn. Độ đèn Toyota Cruiser Prado tại vị trí đèn mí giúp bạn thể hiện được cá tính, phong cách của bản thân, đồng thời giúp xe thu hút hơn khi di chuyển vào ban đêm.

Đèn hậu

Độ đèn Toyota Cruiser Prado giúp tăng khả năng nhạy bén của hệ thống đèn xe đồng thời giúp nâng cao cường độ ánh sáng của đèn tại vị trí này, sinh ra ánh sáng rõ nét. Điều này giúp các phương tiện di chuyển phía sau có thể dễ dàng quan sát trạng thái và ước lượng được kích thước của xe bạn để đảm bảo khoảng cách an toàn giữa hai xe khi di chuyển.

Những lưu ý khi độ đèn Toyota Cruiser Prado

Bạn nên giữ lại bóng đèn nguyên bản được nhà sản xuất trang bị trên xe phòng một số trường hợp bạn có thể phải sử dụng đến sau này: bán xe, nhượng xe, sang tên chuyển nhượng,…

Cường độ ánh sáng sinh ra rất lớn, độ đèn Toyota Cruiser Prado có thể gây lóa mắt cho các phương tiện di chuyển đối diện. Vì vậy bạn cần phải sử dụng thêm projector để giúp khắc phục tình trạng trên.

Khi độ đèn Toyota Cruiser Prado bạn cần phải tìm hiểu kỹ các thông tin và yêu cầu của nhà sản xuất về: chân bóng, điện áp, công suất, màu sắc, tuổi thọ,…

Độ đèn Toyota Cruiser Prado phải tuân thủ theo các quy định của pháp luật Việt Nam. Bạn nên tìm hiểu kỹ luật hoặc có thể lựa chọn một cơ sở độ đèn ô tô uy tín để tránh trường hợp không đáng có xảy ra. Theo quy định tại Điều 16 của Nghị định 100/2019/NĐ-CP bạn có thể bị xử phạt hành chính từ 800.000 đồng đến 1.000.000 đồng hoặc có thể bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ 01 đến 03 tháng tùy vào mức độ vi phạm của bạn.

Độ đèn Toyota Cruiser Prado để mang lại hiệu quả hoạt động cao nhất, bạn nên lựa chọn một số loại bóng đèn của thương hiệu lớn:

  • GTR.
  • Osram.
  • Philips.
  • Aozoom,…

Xem tiếp: Có thể tăng mức xử phạt lỗi đi ngược chiều đường cao tốc

Đăng nhận xét

0 Nhận xét