Những lưu ý khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho xe ô tô

Có thể quan tâm

Những lưu ý khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho xe ô tô mà các chủ xe cần bỏ túi cho mình để trấn an và tinh thần tỉnh táo. Vật phẩm phong thuỷ cho xe ô tô giúp bạn an tâm hơn và bớt lo âu cho những chuyến đi cùng xế yêu của mình.


Đồ treo trong xe ô tô

Bùa bình an, dây ngọc bội, thẻ bài mã đáo thành công, hồ lô phong thủy,… là những vật phẩm phong thuỷ được ưa chuộng nhất hiện nay.

Phong thủy là học thuyết cổ xưa, nghiên cứu vị trí địa lý, hướng gió, hướng khí, mạch nước…ảnh hưởng đến phước, họa con người. Trải qua cả ngàn năm bể dâu, phong thủy không những bị mai một mà ngày càng phát triển, được nghiên cứu chuyên sâu, tinh vi hơn do con người ai cũng mong cầu tránh né điềm hung, vận rủi, muốn đón chào vận may, tài lộc.

Xe ô tô là phương tiện vận chuyển, nhưng nó cũng không khác gì căn nhà thứ 2 của rất nhiều người. Nhà ở, chúng ta coi trọng phong thủy vậy tại sao chúng ta lại lơ đi những vật phẩm phong thủy cho xe ô tô để tạo thêm nhiều nhiều vượng khí, tốt lành?

Vật phẩm phong thủy cho xe ô tô cần thiết, quan trọng như thế nhưng không phải có thể tùy ý lựa chọn mà cần phải chú ý rất nhiều thứ. Nếu không phước lộc không thấy đến mà chỉ toàn đón tai ương, phiền muộn. Do đó khi chọn vật phẩm phong thủy cho xe ô tô cần chú ý.

Bản mệnh của người chủ xe

Tương sinh tương khắc là nguyên lý khiến mọi vật, mọi việc thành hay bại. Với sinh mệnh con người cũng vậy, khi lựa chọn vật phong thủy cho xe ô tô chúng ta phải tránh 2 điều.

Tránh chọn những con vật trưng bày trong xe kị tuổi với chủ xe. Không trưng bày các con vật trùng tuổi với chủ xe. Chẳng hạn bạn tuổi Thân, không nên trưng bày tượng/tranh khỉ trong xe mà nên trưng bày tượng/ tranh của rồng hoặc chuột vì Thân-Thìn-Tỵ là Tam hợp.

Các vật phẩm phong thủy cho xe ô tô như bùa bình an, thẻ bài mã đáo thành công…nên chọn có thêm tua rua màu đỏ để hút thêm tài lộc.

Ngoài ra nên chọn những vật phẩm phong thủy cho xe ô tô có tính năng khử mùi, ngăn bức xạ để bảo vệ tốt sức khỏe cho những người ngồi trên xe. Và than hoạt tính là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Những lưu ý khi chọn mua vật phẩm phong thủy

Trước khi chọn mua một vật phẩm phong thủy nào đó, bạn nên lưu ý những vấn đề sau để lựa chọn được thứ phù hợp.

Cần xem tuổi và mệnh của mình hợp với món vật phẩm nào

Theo phong thủy, tuổi và mệnh có vai trò rất quan trọng trong việc chọn vật phẩm phong thủy. Bạn cần chọn đúng thứ giúp bạn có thể gặp may mắn và đem lại tài lộc. Mỗi một vật phẩm sẽ hạp với mệnh và tuổi riêng, có những thứ kiêng kỵ, nếu bạn không hiểu biết mà mua phải sẽ bị phản tác dụng.

Lựa chọn nơi bán uy tín

Vật phẩm phong thủy có yếu tố tâm linh. Bạn không thể nào tùy tiện chọn mua đại mà cần phải tham khảo những nơi bán uy tín và chất lượng. Đó là những nơi sẽ cung cấp vật phẩm phong thủy thật và tốt nhất.

Xem tiếp: Đồ trang trí phong thủy may mắn, tài lộc cho xe ô tô

Đăng nhận xét

0 Nhận xét