Những lưu ý khi độ đèn xe ô tô Ford Explorer là gì?

Có thể quan tâm

Độ đèn xe ô tô Ford Explorer giúp tài xế có thể cải thiện được ánh sáng tốt hơn vì nguyên bản của nó được đánh giá không phải là một ánh sáng có chất lượng tốt.


Độ đèn xe Ford Explorer là gì?

Độ đèn xe hay cụ thể ở đây là độ đèn xe Ford Explorer là một quá trình nâng cấp, thay đổi các bóng đèn hay cả một cụm đèn trên xe giúp xe có khả năng chiếu sáng tốt hơn đồng thời trông đẹp mắt hơn và thu hút ánh nhìn của mọi người đi đường.

Công dụng của độ đèn xe Ford Explorer

Độ đèn xe Ford Explorer có rất nhiều công dụng hữu ích:

  • Tăng khả năng chiếu sáng cho xe đồng thời giúp tài xế nhanh chóng xử lý tình huống nguy hiểm bất chợt xảy ra trên đường.
  • Đem đến cho xe một diện mạo mới đẹp mắt và thu hút hơn nhờ các bóng đèn được thiết kế độc đáo.
  • Ngoài ra độ đèn xe Ford Explorer đem đến hiệu quả sử dụng xe cao nhất và hỗ trợ tối đa trong quá trình sử dụng cho người lái.

Độ đèn pha

Độ đèn pha xe Ford Explorer bằng cách thay bóng đèn

Đây là một cách độ đèn rất phổ biến mà rất nhiều tài xế muốn độ đèn pha xe Ford Explorer. Cách độ này rất đơn giản, bạn chỉ cần mở nắp capo của xe, tháo phần bảo vệ đèn trên cụm đèn pha và thay vào đó là bóng đèn mình ưng ý.

Thông thường trên xe Ford Explorer đều sử dụng bóng đèn Halogen nguyên bản chiếu sáng không được tốt đồng thời tuổi thọ cũng không cao. Khi muốn độ đèn xe Ford Explorer bạn có thể thay bóng đèn Halogen đó thành các loại bóng đèn khác có hiệu suất sử dụng cao hơn như đèn Xenon hay đèn Led. Cả hai loại bóng đèn Xenon và Led đều là lựa chọn tối ưu, phù hợp với xe Ford Explorer vì chúng đều có khả năng chiếu sáng cao, tạo mặt cắt tốt trên đường đi cùng với khả năng chiếu xa lên đến 500 mét giúp bạn quan sát được mọi thứ có trên đường di chuyển.

Độ đèn xe Ford Explorer bằng cách thay bi đèn

Bạn có thể lựa chọn một trong số ba loại đèn đó là đèn:

  • Bi Xenon.
  • Bi Led.
  • Bi Laser…

Hai loại đèn này có khả năng chiếu sáng rất tốt, ánh sáng tập trung đi kèm với tuổi thọ sử dụng rất lâu dài. Đèn Bi Laser là một công nghệ mới được phát triển nên giá thành còn khá cao so với hai loại đèn còn lại nên khó tiếp cận được người dùng hơn.

Độ đèn mí

Độ đèn mí Led rời

Kiểu độ đèn xe Ford Explorer này sẽ không độ ở cụm đèn pha hay đèn gầm mà có thể lắp đặt ở phần trước khe gió tản nhiệt đóng vai trò làm đèn chiếu ban ngày cho xe. Ngoài ra bạn cũng có thể độ luôn đèn mí này thành đèn xi nhan, rất thích hợp khi di chuyển trên đường.

Độ đèn mí chung với cụm đèn pha

Với cụm đèn nguyên bản, bạn cũng có thể độ đèn xe Ford Explorer bằng cách thế bóng đèn xi nhan bằng một cụm đèn Led gồm 3 sọc vừa nhận nhiệm vụ làm đèn định vị ban ngày vừa có thể sử dụng như đèn xi nhan. Đây là kiểu độ rất hot trong những năm gần đây nhờ kiểu dáng đèn giống một dòng xe cao cấp của Ford là Ford Mustang, đem đến:

  • Vẻ đẹp khỏe khoắn.
  • Mạnh mẽ cho xe.

Độ đèn gầm

Đèn gầm là một loại đèn không thể thiếu trên các xe ô tô hiện nay. Đèn gầm vừa có công dụng cảnh báo đến tài xế đi ngược chiều vừa hỗ trợ tài xế di chuyển mỗi khi thời tiết xấu như:

  • Sương mù.
  • Mưa bão,…

Độ đèn gầm có thể thực hiện bằng cách thay bi đèn Xenon hoặc Led. Đây là hai loại đèn vô cùng thích hợp trong quá trình sử dụng nhờ ánh sáng mạnh dễ phát hiện được các vật cản đồng thời đi kèm với tuổi thọ cao, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của bất cứ tài xế nào.

Những lưu ý khi độ đèn xe Ford Explorer

Lưu ý về mục đích sử dụng

Bạn cần phải xác định mục đích sử dụng của bản thân khi sử dụng xe là gì trước khi quyết định nên độ những kiểu nào cho xe Ford Explorer.

Lưu ý về giá thành sản phẩm

Các loại đèn được độ đều có những mức giá khác nhau đi kèm với công dụng khác biệt. Bạn cần xác định rõ nhu cầu sử dụng của bản thân như đã nói ở trên sau đó mới lựa chọn độ đèn xe Ford Explorer theo cách nào để tiết kiệm chi phí nhất.

Lưu ý về gara độ xe

Các gara bây giờ mọc lên rất nhanh gần như phủ kín các ở khắp quận huyện hay thành phố. Bạn cần phải lựa chọn một gara uy tín để đảm bảo về chế độ bảo hành, bảo dưỡng xe một cách tốt nhất.

Xem tiếp: Độ đèn cho xe bán tải Ford Ranger Raptor

Đăng nhận xét

0 Nhận xét