Những thiết bị hỗ trợ giúp tài xế nhàn nhã lái xe

Có thể quan tâm

Sau đây là những thiết bị hỗ trợ giúp tài xế nhàn nhã lái xe trên xe ô tô mà Nhà Ờ cung cấp, giúp bạn hiểu thêm những tính năng cũng như là những trang bị cho mình khi lái xe. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được những thiết bị hỗ trợ lái xe phù hợp cho xế cưng của mình.


Giá để điện thoại

Chiếc giá để điện thoại trên xe sẽ giúp bạn bớt những rắc rối khi có cuộc điện thoại được gọi đến trên xe. Đây là thiết bị hỗ trợ lái xe vô cùng tiện lợi bạn không cần phải cúi đầu xuống để tìm kiếm. Ngoài ra, bạn có thể tìm đường qua ứng dụng Google Maps khi điện thoại nằm ngay trước mặt.

Bộ kích điện dự phòng

Thật không may nếu xe của bạn bị chết máy trên đường cao tốc hoặc khu vắng người qua lại. Hoặc đôi khi sẽ chẳng có chiếc xe nào ở gần để giúp bạn kích điện khởi động xe khi ắc quy bị chết. Do đó, hãy mang theo một bộ kích điện ắc quy dự phòng để sử dụng khi cần thiết.

Sạc USB

Đây là một thiết bị hỗ trợ lái xe cho xe hơi cực hữu ích. Chắc hẳn không ai muốn điện thoại của mình hết pin trong những chuyến đi dài. Do đó, hãy sắm một cổng sạc USB để trong xe của mình khi cần sạc pin khẩn cấp trên đường đi.

Gương hỗ trợ

Gương hỗ trợ là một thiết bị trên xe oto cực tuyệt vời. Nó được gắn ở gương chiếu hậu giúp loại bỏ những điểm mù khi bạn không thể nhìn thấy được qua gương chiếu hậu. Giúp hạn chế những điểm mù bạn không thể nhìn thấy được qua gương chiếu hậu thông thường.

Bộ theo dõi GPS

Một thiết bị an ninh cho xe ô tô được nhiều người quan tâm hiện nay. Một bộ theo dõi GPS kết nối với điện thoại smartphone sẽ giúp bạn biết được vị trí của xe mình ở mọi lúc mọi nơi.

Thiết bị này cực hữu hiệu nếu bạn kinh doanh dịch vụ cho thuê xe tự lái. Bạn có thể ngồi nhà mà vẫn kiểm soát được chiếc xe của mình. Trong trường hợp xe bị trộm cắp nó cũng sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra được.

Radar

Với thiết bị nhỏ bé là chiếc radar gắn vào xe ô tô này sẽ giúp bạn sớm phát hiện các thiết bị bắn tốc độ từ xa để có thể chủ động giảm tốc độ về đúng mức quy định trước khi đi vào tầm bắn tốc độ của các máy quét. Với chiếc gương này, việc lùi xe hay di chuyển sẽ trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

Bộ kiểm tra áp suất của bánh xe

Thiết bị này sẽ giúp bạn kiểm soát độ căng của lốp xe một cách chính xác và hiệu quả. Bộ kiểm tra áp suất bánh xe có một bộ phận gắn vào lốp xe giúp kiểm soát áp suất, độ căng để phát hiện các vấn đề của lốp xe.

Dụng cụ cắt dây an toàn và phá kính xe

Đây là một thiết bị trên ô tô cần có và luôn được để trên xe. Phòng trường hợp khi xảy ra tai nạn, dân an toàn bị kẹt, bạn sẽ phải dùng chúng để cắt dây an toàn, phá cửa kính xe và đưa bản thân và những người khác ra khỏi xe.

Bảng đồng hồ điện tử

Bảng đồng hồ điện tử hiển thị các thông số làm việc của động cơ như tốc độ động cơ, tốc độ xe, một số đèn báo của hệ thống dang làm việc,… Nó giúp bạn nhận biết thông tin và tình trạng làm việc tổng quát của xe chỉ bằng một cái nhìn thoáng qua và giúp lái xe tập trung hơn.

Các loại lốp xe hiện đại

Lốp xe là bộ phận rất quan trọng trên xe, bộ lốp kết hợp với hệ thống treo cùng hệ thống lái đem lại trải nghiệm thú vị và an toàn nhất cho người lái. Các nhà sản xuất lốp xe đã không ngừng cải tiến, hoàn thiện các tính năng của lốp để tăng độ bám đường, độ an toàn, độ bền để thích nghi với mọi điều kiện thời tiết, đường sá cũng như nhu cầu của người tiêu dùng.

Xem tiếp: Những công nghệ trang bị cho xe ô tô mới nhất hiện nay

Đăng nhận xét

0 Nhận xét