Những tính năng ẩn trên xe Mitsubishi Xpander mà bạn cần biết trước khi mua xe

Có thể quan tâm

Những tính năng ẩn trên xe Mitsubishi Xpander giúp cho các chủ xe tha hồ mà trải nghiệm trong quá trình sử dụng và di chuyển trên mọi nẻo đường. 

Công dụng không thể không nhắc tới trên xe Mitsubishi Xpander đó chính là hỗ trợ tối đa người lái trong quá trình sử dụng xe một cách hiệu quả. Đây đều là những tính năng rất thông minh và vô cùng cần thiết cho bạn khi di chuyển xe trên đường.

Những tính năng ẩn trên xe Mitsubishi Xpander có thể kích hoạt

Chuyển chế độ gập gương

Chuyển chế độ gập gương sẽ có hai tính năng đồng thời cùng lúc đó là mở gương xe và gập gương khi tắt máy. Tính năng này chuyển chế độ gập gương sẽ giúp bạn tránh làm hỏng gương khi đỗ gần với các xe bên cạnh.

Tính năng này chỉ có thể sử dụng trên những dòng xe có gập gương zin theo xe. Nếu không sẽ cần phải lắp đặt thêm mô tơ giúp gương đóng mở hoàn thiện nhất. Tính năng ẩn trên xe Mitsubishi Xpander chuyển chế độ gập gương có thể trang bị trên tất cả các dòng xe Xpander.

Báo động tìm xe

Trong một bãi xe lớn nếu không thể nhớ chỗ để xe của mình thì bạn sẽ rất khó có thể tìm thấy và di chuyển kịp thời. Nhưng với báo động tìm xe tính năng ẩn trên xe Mitsubishi Xpander sẽ giúp bạn xác định vị trí của xe một cách nhanh chóng. Chỉ cần ấn nút báo động có trên chìa khóa của xe bạn có thể kích hoạt chuông cảnh báo trên xe. Từ đó xác định vị trí của xe một cách dễ dàng. Đây thực sự là một tính năng cần thiết nếu bạn quên không nhớ xe mình để ở đâu trong một khu để xe rộng lớn như:

  • Times City.
  • Royal City.

Tất cả các xe Xpander đều có thể kích hoạt và sử dụng tính năng ẩn báo động tìm xe. Nhưng để có thể sử dụng tính năng ẩn này một cách hoàn thiện nhất bạn cần lắp thêm một smartbox trên xe kết nối chìa khóa với hệ thống báo động trên xe.

Tự khoá cửa khi xe chạy trên 20 km/h

Khi cho xe bắt đầu di chuyển trên đường nếu bạn không kịp thời khóa cửa sẽ rất dễ xảy ra cách tình huống nguy hiểm. Tình huống này rất dễ xảy ra nếu trên xe có trẻ em vì chúng thường:

  • Hiếu kỳ.
  • Nghịch ngợm…

Bấm khóa còi kêu

Khi việc gấp bạn thường xuống xe và vội khóa cửa để đi cho kịp nhưng lại không hề biết xe đã được khóa hay chưa. Đây là cơ hội tốt cho những tay trộm vặt thường luẩn quẩn tại các bãi đỗ xe. Từ đó những đồ vật bên trong xe của bạn sẽ không được bảo vệ và dễ dàng bị mất cắp.

  • Tính năng ẩn trên xe Mitsubishi Xpander bấm khóa còi kêu sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn.
  • Chỉ cần bấm nút khóa cửa từ 1-2 lần thì tiếng còi của xe sẽ kêu và báo hiệu cửa xe đã được khóa.
  • Bảo vệ an toàn cho các đồ vật có bên trong xe của bạn.
  • Tính năng ẩn này có thể kích hoạt trên mọi dòng Xpander của Mitsubishi.

Rửa kính tự động (comfort washer)

Khi di chuyển trên đường nếu kính lái của xe bị nước bẩn bắn lên mà gạt mưa không thể lau sạch sẽ gây mất thẩm mỹ cho xe. Thậm chí gây mất an toàn cho tài xế khi không nhìn rõ các vật cản trên đường để kịp thời xử lý. Do đó, tính năng ẩn trên xe Mitsubishi Xpander rửa kính tự động được kích hoạt giúp đẩy nước lên kính xe. Từ đó gạt mưa dễ dàng lau đi các vết bẩn còn sót.

Mở gương chủ động

Đây là một tính năng tự động hỗ trợ tối đa cho bạn trong quá trình sử dụng xe. Tính năng ẩn trên xe Mitsubishi Xpander mở gương chủ động này có thể mở. Đồng thời cửa tài xế và mở gương của xe hoạt động bằng cách ấn nút lock 3 lần. Đây quả là một tính năng rất hay và thiết thực cho mọi tài xế khi sử dụng xe.

Báo tốc độ vượt quá 120km/h

Trên các cung đường tại Việt Nam, cụ thể là đường cao tốc sẽ chỉ có tốc độ giới hạn là 120km/h. Nếu cho xe di chuyển quá tốc độ này sẽ rất dễ gây ra nguy hiểm cho chính bản thân mọi người ngồi trong xe và những người khác khi di chuyển trên đường. Vì vậy báo tốc độ vượt quá 120km/h sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn khi di chuyển xe. Nếu chẳng may xe di chuyển quá tốc độ 120km/h này thì tiếng chuông cảnh báo sẽ kêu trong xe.

Báo động chống trộm ngay lập tức

Cảnh báo chống trộm thường được cảnh báo trong khoảng thời gian từ 6-10 giây sau khi xe phát hiện có trộm. Nhưng với khoảng thời gian này sẽ không là tối ưu cho một tính năng cảnh báo. Vì các tay trộm chuyên nghiệp rất có thể dễ dàng lấy được những đồ vật cần thiết có trên xe của bạn. Vì vậy tính năng ẩn trên xe Mitsubishi Xpander báo chống trộm ngay lập tức sẽ phát huy công dụng của mình. Bằng cách cảnh báo đến mọi người xung quanh ngay khi phát hiện được xe bị mở không đúng cách.

Xem tiếp: Tính năng ẩn trên xe Mitsubishi Xpander là gì?

Đăng nhận xét

0 Nhận xét