So sánh màn hình Android Zestech và Teyes cho xe ô tô

Có thể quan tâm

So sánh màn hình Android Zestech và Teyes để các bạn cùng nhìn ra được những ưu điểm và khuyết điểm, có cái nhìn khách quan hơn về của 2 sản phẩm dành cho những ai đang phân vân nên lắp màn hình Zestech hay Teyes.


Giới thiệu về màn hình Android Zestech và Teyes

Zestech là thương hiệu màn hình android nổi tiếng, có thể nói là số 1 Việt Nam với các dòng sản phẩm chất lượng. Cũng giống như các loại màn hình khác, đây là một trong những thiết bị hỗ trợ tài xế khi lái xe. Giúp hiển thị hình ảnh, nghe nhạc, xem phim và chỉ dẫn đường,…

Màn hình Android Teyes là thế hệ màn hình ô tô chạy hệ điều hành Android cao cấp tại Nga. Màn hình Teyes có điểm rất đặc trưng là sử dụng phần mềm giọng nói trên vô lăng với những câu lệnh rất tuyệt vời.

Điểm giống nhau của màn hình Android Zestech và Teyes

  • Hình ảnh sắc nét, độ phân giải cao.
  • Tích hợp sim 4G hoặc bộ phát wifi tiện lợi.
  • Màn hình liền camera Zestech và Teyes đều có thể mang đến tính năng giải trí đa phương tiện.
  • Nhiều bản đồ lựa chọn: Vietmap bản quyền, Google Map, Navitel.
  • Áp dụng công nghệ IPS chống lóa, chống chói cực tốt.
  •  Đều sử dụng trợ lý ảo AI thông minh.

Điểm khác nhau của màn hình Android Zestech và Teyes

Về tính năng

Màn hình Teyes có thể chia ba màn hình, giúp bạn có thể sử dụng cùng 1 lúc 3 app tiện lợi. Sự thay đổi nhỏ này làm nên khác biệt của màn hình Teyes so với những màn hình khác trên thị trường. Đồng thời giúp cho trải nghiệm người dùng cũng mới mẻ và đỡ nhàm chán hơn. Trong khi đó, màn hình Zestech  mới chỉ có thể chia đôi màn hình. Đây là một điểm yếu của màn hình Zestech so với màn hình Teyes.

Phần mềm điều khiển

Phần mềm điều khiển giọng nói trên màn hình hình Zestech thì bị bó hẹp bởi những câu lệnh cứng ngắc, khiến người sử dụng phải nhớ từng câu lệnh, và đọc đúng từng từ thì nó mới thực hiện được. Còn màn hình Teyes thì bạn không cần phải nhớ chính xác câu lệnh là gì, vẫn có thể ra lệnh cho dvd thực hiện theo ý thích của mình. Việc hiểu và thực thi câu lệnh của màn Teyes rất nhanh chóng, khiến cho bạn có cảm giác đang trò chuyện trực tiếp với người bạn đồng hành của mình trên xe.

Tóm lại, mỗi dòng màn hình DVD android cho ô tô đều có những ưu, nhược điểm và tính năng riêng, tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn cho mình một loại màn hình DVD android cho phù hợp.

Xem tiếp: So sánh màn hình android Zestech và Gotech cho xe ô tôĐăng nhận xét

0 Nhận xét