Sự mạnh mẽ đến từ xe Range Rover Sport

Có thể quan tâm

Xe Range Rover Sport là mẫu xe Land Rover nhanh nhất, năng động và linh hoạt nhất. Được thiết kế theo lối hiện đại mà vẫn giữ được nét truyền thống. Tin chắc sẽ mang đến cho bạn cảm giác lái tuyệt vời.


Thông số kỹ thuật 

Các phiên bản
Range Rover Sport HSE 2.0P.
Range Rover Sport HSE 3.0P.
Range Rover Sport HSE Dynamic 3.0P.
Kích thước DxRxC (mm) 4.850 x 2.000 x 1.780.
Chiều dài cơ sở (mm) 2923.
Động cơ Xăng tăng áp/V6.
Dung tích 2.0L/3.0L.
Công suất cực đại (hp) 300/340/380.
Hộp số Tự động 8 cấp.
Hệ thống treo trước Hệ thống treo khí nén điện tử.
Hệ thống treo sau Hệ thống treo khí nén điện tử.
Loại nhiên liệu xăng.
Tay lái trợ lực tay lái trợ lực điện tử.

Phiên bản và giá bán

Range Rover Sport HSE 2.0P 300PS 2020 5,709,000,000.
Range Rover Sport HSE 3.0P 2020 6,369,000,000.
Range Rover Sport HSE Dynamic 2020 6,969,000,000.
Range Rover Sport HSE Dynamic 3.0P 2020 7,099,000,000.

Vận hành

Khả năng vận hành của xe Land Rover Range Rover Sport được đánh giá cao với trang bị động cơ xăng tăng áp cho công suất 300 mã lực ở phiên bản tiêu chuẩn.

Biến thể HSE

Biến thể HSE trang bị động cơ xăng V6 3.0L công suất 340 mã lực, phiên bản cao cấp Range Rover Sport HSE Dynamic trang bị động cơ V6 3.0L công suất 380 mã lực. Tất cả đều đi kèm hộp số tự động 8 cấp, hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

Xe có 4 chế độ vận hành bao general mode – di chuyển bình thường, Grass/Gravel/Snow – đường trơn như cỏ/sỏi/tuyết, Sand – cát, Mud and Ruts – đường bùn lầy, đảm bảo mọi điều kiện khắc nghiệt nhất cũng không thể làm khó Range Rover Sport.

Được trang bị tính năng ưu việt

Ngoài ra, xe còn được trang bị các tính năng ưu việt khác nhằm tăng đáng kể khả năng Off-Road như: Hệ thống Terrain Response nhằm tăng cường sức kéo cho xe. Hệ thống này còn có thể điều chỉnh ga, phản ứng phanh và hệ thống treo phù hợp với nhiều loại địa hình. Thậm chí là khi chạy xe ở một vùng hẻo lánh và phải xuống núi. Bên cạnh đó với khung gầm cao truyền thống cũng sẽ hỗ trợ rất nhiều tới khả năng vượt suối của xe hay hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian và hệ thống treo khí nén điện tử hiện đại.

An toàn an ninh

Là một chiếc SUV hạng sang nên điều dễ hiểu là Range Rover Sport được trang bị đầy đủ các tính năng an toàn, mang đến sự bảo vệ tuyệt đối cho người sử dụng.

Các hệ thống an toàn nổi bật có thể kể tới như: Hệ thống chống bó cứng phanh ABS, phân bổ lực phanh điện tử EBA, hệ thống ổn định xe khi rẽ CBS, hệ thống cân bằng điện tử DSC, hệ thống điều khiển lực kéo điện tử ETC, hệ thống ỗ trợ xuống dốc HDC… Hệ thống túi khí được trang bị đầy đủ trong cabin và hàng ghế phía trước giúp bảo vệ tối ưu cả tài xế và các hành khách trong trường hợp xảy ra tai nạn.

Kết luận

Đây thực sự là một mẫu xe mang đậm bản sắc của Land Rover. Đây thực sự là sự lựa chọn đáng lưu tâm dành cho nhóm khách hàng đại gia mong muốn tìm kiếm một cỗ máy thi vị, ứng dụng và đầy hiệu quả.

Xem tiếp: Sự khác biệt của Apple Carplay hay Android Auto trên ô tô

Đăng nhận xét

0 Nhận xét