Thiết bị giám sát hành trình TG007X mới nhất hiện nay

Có thể quan tâm

Thiết bị giám sát hành trình TG007X là thiết bị giám sát hành trình nhỏ gọn, có định vị có tầm nhìn kép cực nét, với rất nhiều tính năng nổi bậc. Là một thiết bị đang hot nhất trên thị trường hiện nay.


Giới thiệu về sản phẩm thiết bị giám sát hành trình TG007X

Một thiết bị giám sát hành trình được đánh giá là vô cùng hoàn hảo đã ra đời. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng thiết bị giám sát hành trình thì chắc hẳn đã nghe đến cái tên TG007S, một siêu phẩm có thể chinh phục được những khách hàng khó tính nhất. Và thiết bị giám sát hành trình TG007X chính là phiên bản nâng cấp của đàn anh TG007S. Thiết bị này có gì đặc biệt, hãy cùng Nhà Ờ tìm hiểu về thông tin sản phẩm này nhé!

Trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thiết bị định vị cho xe tải, được thiết kế với chất liệu và kiểu dáng khác nhau, đáp ứng được mọi nhu cầu của người sử dụng. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc một thiết bị định vị vô cùng mới với tên gọi: thiết bị định vị xe TG007X. Thiết bị được sản xuất với công nghệ hoàn toàn mới, khác với những sản phẩm trước đó về sự nhỏ gọn, độ bền cũng như độ ổn định.

Tính năng ưu việt của thiết bị định vị xe TG007X

TG007X là thiết bị định vị được Bộ GTVT cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn. Thiết bị này cũng được tích hợp đầy đủ những tính năng theo đúng quy định.

TG007X giúp giám sát, quản lý phương tiện hiệu quả. Khi sử dụng thiết bị định vị xe tải TG007X bạn có thể biết được phương tiện của mình đang ở đâu. Bao gồm địa điểm dừng đỗ, thời gian dừng đỗ, số lần dừng đỗ… Tính năng này giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp cũng như các cơ quan chức năng trong công tác quản lý, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Thông qua việc quản lý phương tiện là công tác quản lý lái xe vô cùng hiệu quả.

Lưu trữ lộ trình di chuyển

Cùng giống như các thiết bị định vị hợp chuẩn khác, TG007X cũng có thể lưu trữ lộ trình di chuyển của bạn trong 12 tháng gần nhất. Đây cũng là điểm khác biệt của thiết bị hợp chuẩn và thiết bị định vị thông thường. Việc lưu trữ lộ trình di chuyển giúp bạn có thể xem lại bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.

Tích hợp tính năng cảnh báo

Tính năng này được thể hiện rất rõ khi lái xe vượt quá tốc độ cho phép hay lái xe liên tục quá số giờ quy định… Thông qua đó cũng giúp doanh nghiệp tính toán được hiệu suất làm việc của nhân viên.

Truyền tải dữ liệu về máy chủ của Bộ GTVT

Với các thiết bị định vị xe tải thông thường thì dữ liệu sẽ được truyền tải về máy chủ của doanh nghiệp, máy chủ của của đơn vị cung cấp. Với thiết bị định vị xe tải TG007X thì dữ liệu còn được truyền về cả máy chủ của Bộ GTVT. Đây là quy định bắt buộc và cũng là một trong những điều kiện để bạn có thể xin phù hiệu, đăng ký kinh doanh.

Bên cạnh đó, TG007X còn được đánh giá rất cao về mặt thiết kế cũng như tính ổn định trong khi sử dụng.

Trải nghiệm tuyệt vời cũng thiết bị giám sát hành trình TG007X

Thời gian cũng như các dòng xe bắt buộc phải lắp thiết bị này được thể hiện rất rõ trong nghị định 86/2014/NĐ-CP của Chính phủ. Hãy tham khảo và lắp đặt theo đúng quy định nhé.

 • TG007X được sản xuất trên dây truyền công nghệ hoàn toàn mới. Thiết kế nhỏ gọn, độ bền cũng như độ ổn định khác hoàn toàn với những thiết bị trước đó.
 • Sử dụng TG007X giúp quản lý, giám sát phương tiện hiệu quả. Tính năng này giúp ích rất nhiều cho các cơ quan chức năng cũng như các doanh nghiệp quản lý. Bạn có thể biết được địa điểm, thời gian dừng đỗ, số lần dừng đỗ… của phương tiện mình. Thông qua đó cũng có thể quản lý lái xe hiệu quả.
 • Tích hợp tính năng cảnh báo như: cảnh báo giới hạn tốc độ, cảnh báo số giờ lái xe liên tục trong ngày… giúp lái xe an toàn hơn.
 • TG007X giúp công tác tính toán của doanh nghiệp đơn giản hơn rất nhiều. Bạn có thể xuất ra file excel những số liệu liên quan đến số giờ lái xe trong ngày, tháng, năm… Từ đó có thể đánh giá được hiệu suất làm việc của lái xe là như thế nào.

Khác với các sản phẩm định vị xe thông thường, thiết bị giám sát hành trình TG007X sẽ truyền tải dữ liệu về máy chủ của Bộ GTVT, máy chủ của doanh nghiệp và máy chủ của đơn vị cung cấp. Do đó khi mua thiết bị này bạn cũng cần phải lưu ý, tránh mua nhầm sản phẩm.

Những lưu ý khi mua thiết bị giám sát hành trình TG007X

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, khi mua thiết bị giám sát hành trình TG007X bạn cần lưu ý những điểm sau:

 • Thiết bị phải có giấy chứng nhận hợp chuẩn của Bộ GTVT.
 • Thiết bị đảm bảo còn nguyên đai, nguyên kiện, có tem mác đầy đủ.
 • Thiết bị phải có địa chỉ sản xuất rõ ràng, có thông số kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng đầy đủ. Nếu là sản phẩm nhập khẩu phải được dịch sang tiếng Việt.
 • Thiết bị phải có đầy đủ những tính năng như đã nói ở trên.
 • Thiết bị đảm bảo hoạt động ổn định, không có dấu hiệu bị ngắt đoạn.
 • Lựa chọn đơn vị kinh doanh uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường.
 • Chú ý đến phần mềm sử dụng của đơn vị. Có thân thiện, dễ sử dụng hay không, tốc độ đường truyền có đảm bảo…
 • Lựa chọn đơn vị có thời gian bảo hành dài hạn để đảm bảo quyền lợi sau này của bạn.

Xem tiếp: Thống kê đầy đủ về MINI Cooper S 3 cửa 2021


Đăng nhận xét

0 Nhận xét