Tiện nghi và độ an toàn của Mercedes-Benz E-Class 2021

Có thể quan tâm

Tiện nghi và độ an toàn của Mercedes-Benz E-Class 2021. Tất cả các phiên bả Mercedes-Benz E-Class 2021 đều được trang bị options cao cấp nhất và đầy đủ nhất với tính năng an toàn và vận hành vượt trội.


Tiện nghi Mercedes-Benz E-Class 2021 nhiều công nghệ mới hơn

Tương tự như những mẫu xe đời mới của nhà “Mẹc”, E-Class 2021 cũng được tích hợp hệ thống thông tin giải trí MBUX bao gồm hơn 40 tính năng mới. Qua đó có thể thỏa mãn được những tín đồ đam mê công nghệ.

Đi kèm với MBUX là hệ thống điều khiển bằng giọng nói LINGUATRONIC cho phép người dùng “giao tiếp” thoải mái nhất thay vì những câu lệnh gò bó, cứng nhắc.

Thậm chí là có thể trả lời các câu hỏi phức tạp hơn như các địa điểm mà chủ nhân cần đến nhờ có sử dụng thuật toán đám mây.

Động cơ mạnh hơn với động cơ hybrid

Theo tiết lộ từ nhà sàn xuất, E-Class 2021 sẽ được tối ưu sử dụng các động cơ điện với khoảng 7 cấu hình hybrid sạc điện cho 2 bản sedan và wagon.

Bên cạnh đó, E-Class 2021 vẫn sẽ tiếp tục được cung cấp tùy chọn máy xăng (công suất dao động từ 154 tới 362 mã lực) và máy dầu (công suất dao động từ 158 tới 326 mã lực).

Đối với một số thị trường nhất định, điển hình như Bắc Mỹ sẽ có thêm tùy chọn động cơ 3.0L I-6 tăng áp kết hợp cùng động cơ điện EQ Boost cho công suất 362 mã lực.

Đối với những tín đồ thể thao, phiên bản hiệu suất cao AMG E53 sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng khi cùng sử dụng chung động cơ nhưng có công suất lên tới 429 sức ngựa.

Độ an toàn của Mercedes-Benz E-Class 2021

So với những đối thủ cùng phân khúc như Audi A6, BMW 5-Series hay Volvo S90, Mercedes E-Class 2021 được trang bị nhiều công nghệ hỗ trợ lái hơn với những tính năng đáng chú ý như:

  • Hỗ trợ giữ khoảng cách an toàn tự động điều chỉnh tốc độ trên tuyến đường.
  • Hệ thống lái thông minh.
  • Hỗ trợ phanh chủ động.
  • Cảnh báo điểm mù chủ động.
  • Hỗ trợ đỗ xe chủ động.
  • Camera 360 độ mới.

Kết luận

Dù chỉ là phiên bản nâng cấp giữa dòng đời nhưng có thể thấy Mercedes E-Class 2021 đã có nhiều nâng cấp đáng chú ý. Đặc biệt là về phần ngoại hình lột xác “hiếu chiến” hơn giúp thỏa mãn những fan trung thành, vốn là những người đề cao tính thẩm mỹ và sự tinh tế.

Xem tiếp: Cú chuyển mình siêu ngầu của Mercedes-Benz E-Class 2021

Đăng nhận xét

0 Nhận xét