TOP 10 thương hiệu xe ít lỗi nhất theo từng phân khúc

Có thể quan tâm

Với sự lựa chọn của khách hàng thì sau đây là TOP 10 thương hiệu xe ít lỗi nhất theo từng phân khúc. Sự ưu tiên về việc lựa chọn một chiếc xe ô tô sẽ là thương hiệu nào nổi tiếng nhất. Và đây là một số gợi ý được sắp xếp theo thứ tự tăng dần về độ tin tưởng.

1. MINI

2. Kia

3. Dodge

4. Subaru

5. Hyundai

6. Genesis

7. Porsche

8. Toyota

9. Mazda

10. Lexus


MINI

Tăng thêm năm bậc trên bảng xếp hạng, MINI đã lọt vào top 10 hãng xe ít lỗi nhất dành cho năm 2020. Theo Consumer Reports, điều này có được nhờ các bản cập nhật nhỏ dành cho các sản phẩm của hãng. Trong vòng đời các nhà sản xuất có xu thế tìm ra các lỗi nhỏ của xe để hoàn thiện trong những năm đầu.

Kia

Dẫn đầu về độ tin cậy của Kia là mẫu xe Soul. Đây là ôtô phong cách vuông vức với tùy chọn động cơ đốt trong hoặc hệ thống điện toàn phần. Sự tin cậy dường như đã trở thành một đặc điểm chính của các hãng xe Hàn Quốc. Chỉ với sự đại diện Kia xuất hiện đầu tiên ở vị trí thứ 9.

Dodge

Đây là thương hiệu duy nhất của Mỹ xuất hiện, và lý do chính nhờ vào dải sản phẩm nổi tiếng của hãng. Charger và Challenger tiếp tục có thêm nhiều đời mới mạnh mẽ. Challenger là mẫu xe đáng tin cậy nhất của hãng Dodge.

Subaru

Giảm hai bậc so với năm ngoái, Subaru chỉ đạt vị trí thứ 7 trong danh sách này. Lý do được cho nằm ở việc Forester và Ascent đã đạt điểm đánh giá độ tin cậy dưới mức trung bình của hãng. Subaru BRZ lại có chiều hướng ngược lại, với mức độ tin cậy đạt đỉnh.

Hyundai

Hãng xe Hàn Quốc thứ hai xuất hiện trong danh sách, với giá trị và độ tin cậy vẫn được giữ vững. Tuy nhiện đã giảm đi một bậc xếp hạng. Các mẫu xe có tuổi đời cao của hãng tiếp tục thể hiện tốt.

Genesis

Thương hiệu xe sang thuộc Hyundai đã nhanh chóng thể hiện được mình. Không chỉ về mức độ sang trọng mà con ở độ tin cậy cao. Trong đó, Genesis G70 là đại diện ưu tú nhất của hãng nếu xét trên hạng mục.

Porsche

Năm nay, Porsche đã nhảy năm bậc để đứng ở vị trí thứ 4 trong danh sách top 10 thương hiệu xe ít lỗi nhất. Trong khi vẫn tiếp tục đào sâu và các phân khúc truyền thống, nhà sản xuất này cũng tiếp cận với xu hướng mới của thị trường ôtô với mẫu Taycan chạy điện hoàn toàn.

Toyota

Hãng xe Nhật đã đánh mất vị trí đầu tiên của năm ngoái và tụt xuống hạng 3 trong năm nay. Điều này khá bất nhờ khi Toyota luôn sở hữu dải sản phẩm được chạy thử lớn nhất trong số các thương hiệu. Mẫu xe C-HR được đánh giá thấp nhất về độ tin cậy, còn Corolla hatchback cao nhất.

Mazda

Mazda tiếp tục gây ấn tượng thương hiệu xe ít lỗi khi tiến lên vị trí thứ hai trong danh sách và vẫn thành công khi là một nhà sản xuất độc lập khi nhiều hãng xe đang phải sáp nhập lại với nhau (như FCA và PSA). Trong khi đó, mẫu MX-5 Miata đứng đầu trong số các mẫu xe đáng tin cậy nhất, nhưng Mazda3 lại xếp cuối cùng.

Lexus

Dù Toyota có thể đánh mất ngôi vị đầu tiên nhưng Lexus lại vượt lên chiếm giữ "hộ" hãng xe mẹ. Thương hiệu này ít khi biến mất khỏi danh sách top 10 của Consumer Reports, với hàng chục mẫu xe chất lượng. Theo kế hoạch, Lexus sẽ tung ra mẫu crossover UX chạy điện mới và mẫu xe mui trần LC convertible dành cho năm 2020.

XEM TIẾP

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp trong quá trình SeeU.vn tư vấn báo giá dịch vụ SEO tổng thể:

1. Thời gian hợp đồng SEO bao lâu?

Thời gian triển khai dự án SEO từ cơ bản (3-6 tháng) đến tổng thể (8-12 tháng).

2. Tôi muốn thanh toán theo từng giai đoạn?

Có! SeeU.vn sẽ nhận chi phí theo từng giai đoạn của hợp đồng. Được chia ra theo giai đoạn:

- Mỗi tháng

- Mỗi quý

3. Bạn có công khai thông tin dự án của tôi?

Không! SeeU.vn không bao giờ công khai (public) dự án của khách hàng lên trên website, fanpage… trừ khi được sự chấp thuận từ khách hàng.

4. Bạn có nhận SEO cho một khách hàng cùng lĩnh vực của tôi?

Không! Để tránh bị lộ thông tin cũng như đạo đức nghề nghiệp SeeU.vn cam kết không nhận SEO cho hai doanh nghiệp làm cùng lĩnh vực một lúc.

5. Chúng tôi không biết dự tính ngân sách triển khai SEO?

Bạn không cần quá lo lắng, SeeU.vn sẽ hỗ trợ và tư vấn để giúp doanh nghiệp bạn lựa chọn ngân sách phù hợp, tiết kiệm nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách tối đa.

-----------------------

SeeU.vn - Để khách hàng luôn tìm thấy bạn

- Website: www.SeeU.vn

Đăng nhận xét

0 Nhận xét