TOP 5 các mẫu xe ô tô Bentley nổi tiếng trên thế giới

Có thể quan tâm

Nói đến các thương hiệu xe đẳng cấp cho giới thượng lưu không thể bỏ qua Bentley. Bài viết này sẽ nói về Top 5 các mẫu xe ô tô Bentley. Hãng xe siêu sang Anh quốc là hãng xe sang trọng các dòng xe của hãng tinh tế cuốn hút và đầy quyền lực.

  1. Bentayga.
  2. Continental GT.
  3. Mulsanne.
  4. Flying Spur.
  5. Bacalar.

Bentayga – dòng ô tô của Bentley nổi tiếng

Chiếc SUV thực sự duy nhất trong dòng sản phẩm. Nó được trang bị hệ thống truyền động xăng và cho năm 2020, là một chiếc hybrid. Ở cấu hình tiêu chuẩn, nó có lựa chọn động cơ V8, W12 trong biến thể Tốc độ. Bản độ có khả năng cao nhất tạo ra công suất 626 mã lực. Được dẫn đến cả bốn bánh xe để khởi động người lái cao lên đến 60 dặm / giờ chỉ trong 3,8 giây. Nó tự hào về sự thoải mái khi đi xe và một lượng hàng hóa đáng kể nếu bạn gắn bó với định dạng năm chỗ ngồi.

Continental GT

Ít được yêu thích hơn trong số những chiếc sedan cao cấp, nó được trình bày dưới dạng coupe hoặc mui trần. Cả hai đều chia sẻ cùng một bộ nhà máy điện. Với công suất tối đa khác nhau, từ tuyệt vời đến siêu moly. Mặc dù có kích thước và độ nặng đáng lo ngại, nhưng nó rất nhanh nhẹn, Nhờ vào một loạt các công nghệ tiên tiến giúp quản lý độ lăn của thân xe và hệ thống lái. Những người mua sành điệu yêu thích các biến thể Mulliner của từng cấu hình, mang phong cách riêng, được làm thủ công.

Mulsanne – ô tô Bentley đắt giá

Chiếc xe đắt nhất mang logo của thương hiệu. Nó cũng là một trong hai chiếc duy nhất có trang trí mui xe ‘Flying B’. Gợi nhớ đến Spirit of Ecstacy được tìm thấy trên Rolls-Royces. Nó có thể tùy chỉnh vì nó lớn, với một phiên bản chiều dài cho những người thích lái xe theo phong cách. Đánh giá của EPA về khả năng tiết kiệm xăng của nó cho thấy mức tiêu thụ khủng khiếp của 10/16/12 mpg.

Flying Spur

Thay thế chiếc Mulsanne sắp ra mắt vào năm 2021, Spur sử dụng động cơ V8 hoặc tăng áp kép W12 tương tự được tìm thấy trên các động cơ khác trong nhà để xe, nhưng nó còn làm được nhiều hơn thế với chúng. Kết hợp với hộp số tự động tám cấp, chiếc sedan hạng sang này sẽ đi trong vòng chưa đầy bốn giây và đạt tốc độ tối đa 207 dặm / giờ. Nội thất chắc chắn là rộng rãi và nó tạo ra một nỗ lực đáng kể để trở nên thực tế với cốp xe 14,8 foot khối.

Bacalar

Được thiết kế bởi những bậc thầy về sự sang trọng thủ công tại Mulliner, nó là chiếc xe mui trần hai cửa ưu tú nhất trên thế giới. Trên thực tế, chỉ có 12 đơn vị tồn tại. Mỗi inch đều được thiết kế tỉ mỉ để mang đến sự sang trọng và đẳng cấp vô song, nhưng điều này cũng có nghĩa là chúng không có gì tương xứng. Ước tính mua ở đâu đó trong khoảng hai triệu đô la.

Xem tiếp: TOP 3 các mẫu xe ô tô của Volvo nổi tiếng trên thế giới

Đăng nhận xét

0 Nhận xét