TOP 5 các mẫu xe ô tô của Bugatti nổi tiếng trên thế giới

Có thể quan tâm

Hãng xe ô tô Bugatti nổi tiếng trên thế giới được thành lập từ năm 1908 tại Pháp bởi doanh nhân Ettore Bugatti – cha đẻ của hãng siêu xe Bugatti. Với những yếu tố sắc nét thời thượng thì sau đây sẽ là những mẫu xe của Bugatti được đề cập tới. Cùng nhà ờ khảo nào.

Danh sách sau sẽ xuất hiện một số mẫu xe:

  1. Maybach Exelero.
  2. Koenigsegg CCXR Trevita.
  3. Lamborghini Veneno Roadster.
  4. McLaren P1LM.
  5. Lykan Hypersport.


Maybach Exelero – dòng xe ô tô Bugatti nổi trội bậc nhất

Trước khi Rolls-Royce Sweptail xuất hiện, Maybach Exelero từng là chiếc xe đắt nhất thế giới. Mặc dù xuất hiện cách đây tận 13 năm nhưng Exelero vẫn đủ sức cho các đàn em hít khói.

Được trang bị động cơ V12 BiTurbo công suất 700 mã lực, mô-men xoắn cực đại 1.020 Nm, Maybach Exelero có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong vòng 4,4 giây và đạt vận tốc cực đại ở 350 km/h

Koenigsegg CCXR Trevita

Trước Trevita, các nhà sản xuất xe hơi khác chỉ có thể sản xuất được sợi carbon màu đen truyền thống. Koenigsegg đã phát triển một giải pháp phủ sợi độc đáo cho Trevita nhằm biến đổi các sợi carbon từ màu đen sang màu trắng lấp lánh bạc. Dưới ánh sáng mặt trời, thân xe lấp lánh như thể được gắn hàng triệu viên kim cương.

Lamborghini Veneno Roadster

Chiếc xe ra mắt trong dịp kỷ niệm sinh nhật thứ 50 của hãng Lamborghini. Vereno trong tiếng Tây ban nha có nghĩa là “thuốc độc”. Được trang bị động cơ V12 6.5 lít, Veneno Roadster có thể đạt tốc độ 100 km/h trong vòng 2.9 giây trước khi đạt tốc độ tối đa ở 355 km/h.

McLaren P1LM 

Mặc dù được sản xuất ở Anh vốn là nơi sử dụng tay lái nghịch nhưng hãng McLaren vẫn sản xuất riêng 5 chiếc dành cho thị trường thế giới. Được trang bị động cơ mạ vàng, dung tích 3.8 lít tăng áp kép, khả năng điều khiển vô cùng linh hoạt, McLaren P1LM có thể ôm cua ngọt ngào bất cứ góc phố nào.

Lykan Hypersport

Được sản xuất tại Lebanon, Lykan Hypersport là chiếc siêu xe đầu tiên đến từ Trung Đông. Từng xuất hiện trong phim Fast and Furious 7, điểm đặc biệt nhất của Lykan Hypersport là bộ đèn pha được gắn 240 viên kim cương 15 carat.

Xem tiếp: TOP 5 các mẫu xe ô tô của Aston Martin nổi tiếng thế giới

Đăng nhận xét

0 Nhận xét