TOP 5 các mẫu xe ô tô OPEL nổi tiếng trên thế giới

Có thể quan tâm

Opel là 1 thương hiệu khá nổi tiếng của Đức từ trước những năm 60 thế kỉ trước. Cùng tham khảo Top 5 mẫu xe ô tô Opel nổi tiếng trên thế giới bạn nhéVào thời hoàng kim Opel rất được ưa thích. Có rất nhiều dòng xe, từ bình dân đến sang trọng và đặc biệt có dòng thể thao đã từng gây 1 cơn sốt lớn tại châu Âu vào những năm 80.

  1. Opel Combo Life 2018.
  2. Opel Vivaro Sport Combi 2017.
  3. Opel Zafira 2016.
  4. Opel Zafira Tourer 2011.
  5. Opel Meriva B 2014.


Ô tô Opel Combo Life 2018

Opel Combo Life 2018 là mẫu xe MPV nhỏ gọn dẫn động cầu trước. Công suất động cơ lên ​​đến 110 mã lực. Mô hình năm cửa có 5 chỗ ngồi, có khả năng điều chỉnh phạm vi chỗ ngồi. Việc mô tả kích thước, đặc tính kỹ thuật và trang bị của xe sẽ giúp bạn có được hình dung đầy đủ hơn về xe.

Dưới mui xe của các mẫu Opel Combo Life 2018, có hai loại động cơ xăng hoặc diesel. Chiếc xe có hộp số tay sáu cấp. Hệ thống treo trước độc lập, hệ thống treo sau bán độc lập. Giảm xóc và thanh chống lật được lắp trên cả hai trục. Tay lái được trang bị trợ lực thủy lực.

Chiếc xe van nhỏ gọn có vẻ ngoài hấp dẫn và không gian tiện dụng được chu đáo. Ngoại thất thu hút sự chú ý với cản lớn, đèn pha khác thường, mui cao, mui xe ngắn. Nội thất có thiết kế thời trang, nội thất và ghế bọc chất lượng cao. Trang bị nhằm đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho người lái và hành khách, có bảng điều khiển trung tâm và nút điều chỉnh vi khí hậu.

Opel Vivaro Sport Combi 2017

Opel Vivaro Sport Combi 2017 là xe van với hệ dẫn động cầu trước hoặc sau. Bộ nguồn được sắp xếp theo chiều dọc. Thân xe có bốn cửa và lên đến chín chỗ ngồi. Mô tả về kích thước, đặc tính kỹ thuật và trang thiết bị của xe sẽ giúp bạn có bức tranh toàn cảnh hơn về nó.

Bộ nguồn trên ô tô Opel Vivaro Sport Combi 2017 có một số loại. Động cơ diesel được lắp đặt. Chỉ có một loại hộp số – hộp số sàn sáu cấp. Xe được trang bị hệ thống treo đa liên kết độc lập. Tất cả các bánh xe đều được trang bị phanh đĩa. Tay lái được trang bị trợ lực điện.

Xe minivan rộng rãi và thoải mái. Nhìn bề ngoài, chúng ta thấy một chiếc xe van thông thường, được phân biệt bởi các chi tiết của mui xe, quang học và cản. Nội thất được hạn chế, với chất lượng xây dựng và vật liệu hoàn thiện tốt. Thiết bị hoàn thành nhiệm vụ nâng cao mức độ an toàn. Hệ thống hỗ trợ giúp người lái đối phó tốt hơn khi lái xe.

Ô tô Opel Zafira 2016

Opel Zafira 2016 là một chiếc minivan nhỏ gọn dẫn động cầu trước. Bộ nguồn được bố trí theo chiều dọc. Cơ thể có năm và năm chỗ ngồi. Mô tả về kích thước, đặc tính kỹ thuật và trang thiết bị của xe sẽ giúp bạn có hình dung đầy đủ hơn về nó.

Bộ nguồn trên Opel Zafira 2016 có nhiều loại. Động cơ xăng được lắp đặt. Có hai loại hộp số – hộp số tự động sáu cấp hoặc số sàn năm cấp. Xe được trang bị hệ thống treo đa liên kết độc lập. Tất cả các bánh xe đều được trang bị phanh đĩa. Tay lái được trang bị trợ lực điện.

Chiếc minivan đã thay đổi diện mạo và có những đường nét cổ điển hơn. Mô hình của thế hệ này đã nhận được một lưới tản nhiệt giả, quang học đầu và cản va được cập nhật. Tiệm rất thoải mái và có thể được chuyển đổi. Ví dụ, ghế thứ ba ở hàng sau có thể được gập xuống. Trang bị này nhằm tăng mức độ an toàn khi lái xe. Trợ lực điện tử trên bảng đồng hồ trở nên không thể thiếu khi lái xe.

Ô tô Opel Zafira Tourer 2011

Opel Zafira Tourer 2011 là một chiếc minivan dẫn động cầu trước. Bộ nguồn được sắp xếp theo chiều dọc. Cơ thể cung cấp năm và năm đến bảy chỗ ngồi. Mô tả về kích thước, đặc tính kỹ thuật và trang thiết bị của xe sẽ giúp bạn có hình dung đầy đủ hơn về nó.

Bộ nguồn trên Opel Zafira Tourer 2011 có nhiều loại. Động cơ diesel hoặc xăng được lắp đặt. Có hai loại hộp số – hộp số tự động sáu cấp hoặc số sàn năm cấp. Xe được trang bị hệ thống treo đa liên kết độc lập. Tất cả các bánh xe đều được trang bị phanh đĩa. Tay lái được trang bị trợ lực điện.

Chiếc minivan đã có được một diện mạo nổi bật hơn. Các dạng quang học của đầu trông nguyên bản, giống như các góc hướng vào trung tâm. Tiệm thoải mái và rộng rãi. Mức độ xây dựng và kết thúc là tốt. Các thiết bị của mô hình đã làm rất tốt công việc tăng mức độ an toàn khi lái xe. Trợ lý điện tử trên bảng điều khiển giúp việc lái xe dễ dàng hơn rất nhiều.

Opel Meriva B 2014 

Meriva Phiên bản 2014 là một chiếc MPV nhỏ gọn dẫn động cầu trước năm cửa. Mô hình thuộc loại L. Kích thước và các đặc tính kỹ thuật khác được thể hiện trong bảng dưới đây.

Chiếc xe có hệ dẫn động cầu trước và một loạt các đơn vị điện. Sự đổi mới cho mẫu xe là CDTI – một động cơ diesel có dung tích 1.6 lít, được tạo ra theo tiêu chuẩn môi trường. Công suất của một động cơ như vậy là 136 mã lực. và nó hoạt động với hộp số tay 6 cấp. Ngoài ra, dòng xe còn được bổ sung động cơ diesel có dung tích 1.3 lít và công suất 95 mã lực, cũng như động cơ xăng có dung tích 1.4 lít, cho công suất từ ​​100 đến 140 mã lực. Hộp số rất đa dạng: từ số tay 5 và 6 bước sang số tự động 6 bước.

Chiếc xe có một cái nhìn hạn chế laconic. Phần đầu xe có nhiều thay đổi, cụ thể là lưới tản nhiệt mạ crôm cho phong cách hơn và đèn pha lớn hình kim cương tích hợp đèn sương mù. Phần mui xe được thiết kế ngắn và bo tròn về phía cản tạo sự đầm chắc cho xe. Tiệm không tìm thấy bất kỳ thay đổi nào, đặc biệt, chỉ có một số yếu tố trang trí. Một tùy chọn quan trọng là IntelliLink đa phương tiện được thiết kế lại.

Xem tiếp: TOP 3 các mẫu xe ô tô của Volvo nổi tiếng trên thế giới

Đăng nhận xét

0 Nhận xét