Top 5 hãng ô tô được khách hàng tin tưởng nhiều nhất

Có thể quan tâm

Với niềm đam mê mua xe hơi thì sau đây là Top 5 hãng ô tô được khách hàng tin tưởng được mọi người lựa chọn và sử dụng nhiều nhất.

Cùng Quán cà phê của Ờ điểm qua trong bài viết dưới đây:

1. Subaru

2. Toyota

3. Honda

4. RAM

5. Ford


Subaru 

Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản đã xuất sắc vượt qua nhiều ứng cử viên nặng kí để giành vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng này. Mặc dù lượng khách hàng của hãng khiêm tốn hơn nhiều so với hãng xe đồng hương Toyota nhưng đã có tới hơn 60,3% lượng khách hàng được Subaru giữ chân.

Toyota 

Việc Toyota về ở vị trí thứ hai với điểm số suýt soát hãng xe Subaru khiến nhiều người bất ngờ. Trên thực tế, J.D Power dự doán Toyota sẽ về đích ở vị trí dẫn đầu bởi hãng xe Nhật Bản luôn được biết đến với độ tin cậy, cẩn thận cao với những tính năng nổi bật trên những mẫu xe của mình.

Honda 

Honda là cái tên hãng xe Nhật Bản lọt top danh sách này với 58,7% khách hàng lựa chọn quay lại nếu mua chiếc xe thứ hai.Lí do giúp Honda được khách hàng ưa chuộng nằm ở hai mẫu xe ăn khách hiện nay là Honda Civic và Honda Civic Type R.

RAM 

Đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng này là hãng xe RAM đến từ Mỹ. Mặc dù sản phẩm chính của hãng xe này chỉ là xe bán tải và xe van nhưng có tới hơn 57% khách hàng của họ đã quay lại mua hàng.Trong năm ngoái, RAM đã bán được tới hơn 633.000 chiếc bán tải RAM 1500 – một con số khá ấn tượng.

Ford 

Cái tên cuối cùng trong danh sách này chính là hãng xe Ford với 54,3% khách hàng quay lại vào lần thứ hai khi họ mua xe mới.Doanh số bán hàng của hãng luôn nằm ở mức cao, điển hình như vào năm ngoái, hãng đã bán được tới gần 900.000 chiếc F-150. Bên cạnh đó, hãng còn sở hữu những cái tên ăn khách khác như Mustang.

XEM TIẾP

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp trong quá trình SeeU.vn tư vấn báo giá dịch vụ SEO tổng thể:

1. Thời gian hợp đồng SEO bao lâu?

Thời gian triển khai dự án SEO từ cơ bản (3-6 tháng) đến tổng thể (8-12 tháng).

2. Tôi muốn thanh toán theo từng giai đoạn?

Có! SeeU.vn sẽ nhận chi phí theo từng giai đoạn của hợp đồng. Được chia ra theo giai đoạn:

- Mỗi tháng

- Mỗi quý

3. Bạn có công khai thông tin dự án của tôi?

Không! SeeU.vn không bao giờ công khai (public) dự án của khách hàng lên trên website, fanpage… trừ khi được sự chấp thuận từ khách hàng.

4. Bạn có nhận SEO cho một khách hàng cùng lĩnh vực của tôi?

Không! Để tránh bị lộ thông tin cũng như đạo đức nghề nghiệp SeeU.vn cam kết không nhận SEO cho hai doanh nghiệp làm cùng lĩnh vực một lúc.

5. Chúng tôi không biết dự tính ngân sách triển khai SEO?

Bạn không cần quá lo lắng, SeeU.vn sẽ hỗ trợ và tư vấn để giúp doanh nghiệp bạn lựa chọn ngân sách phù hợp, tiết kiệm nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách tối đa.

-----------------------

SeeU.vn - Để khách hàng luôn tìm thấy bạn

- Website: www.SeeU.vn

Đăng nhận xét

0 Nhận xét